[Tải sách] Khẩu Thị Tâm Phi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khẩu Thị Tâm Phi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khẩu Thị Tâm Phi viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

14.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Khẩu Thị Tâm Phi PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Số Trang

236

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Khẩu Thị Tâm Phi PDF mới nhất

Khẩu Thị Tâm Phi

Tải sách Khẩu Thị Tâm Phi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khẩu Thị Tâm Phi

Khẩu Thị Tâm Phi

Ranh giới giữa “bạn bè” và “kẻ thù” trên đời này vốn dĩ rất mong manh. Có người vốn thân thiết như ruột thịt lại có thể trở mặt thành thù, cũng có người thù ghét nhau cả đời nhưng sâu thẳm trong tâm can lại luôn che chở đối phương…

Mối duyên giữa xà yêu Luyện Thiên Sương và Quỷ vương Lăng Phi đã kéo dài cả trăm năm. Từ khi còn là tiểu xà, quỷ non, đến khi thành đại xà, quỷ già, kẻ thù gặp nhau đỏ mắt phân tranh, bất phân thắng bại, dây dưa không dứt. Càng trớ trêu thay nữ nhân mà cả hai người cùng đem lòng mến mộ lại nên duyên cùng kẻ khác, thậm chí còn để lại đứa con cho hai người cùng nuôi dưỡng.

Một đứa trẻ, hai người cha hờ. Là lương duyên do ông trời an bài hay là nghiệt duyên tự hai người phải gánh lấy? Mấy trăm năm ân oán tình thù, phải lòng nhau lúc nào chẳng hay?

Rồi câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào khi mà ân oán đã khắc sâu vào trời đất, vào lòng người đã mấy trăm năm nay? Liệu rằng hai người có thể bỏ qua quá khứ, cùng nắm tay nhau đi hết một đời? Hãy cùng chờ đón trong ấn phẩm Khẩu Thị Tâm Phi của Khốn Ỷ Nguy Lâu.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Khẩu Thị Tâm Phi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Khẩu Thị Tâm Phi được bán với giá 113.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khẩu Thị Tâm Phi PDF

Khẩu Thị Tâm Phi MOBI

Khẩu Thị Tâm Phi Sách Văn Học PDF

Khẩu Thị Tâm Phi EPUB

Khẩu Thị Tâm Phi full

Khẩu Thị Tâm Phi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Khâu Thị Tâm Phi

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

nguy hiểm chết tiệt

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

236

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325050312

nguy hiểm chết tiệt

Khâu Thị Tâm Phi

Ranh giới giữa “bạn bè” và “kẻ thù” trong thế giới này rất mỏng. Có những người thân thiết như ruột thịt có thể trở thành kẻ thù của nhau, có những người hận nhau cả đời nhưng trong sâu thẳm họ vẫn luôn bảo vệ mình …

Mối quan hệ giữa yêu tinh Luyện Thiên Sương và linh vương Lăng Phi đã trải qua hàng trăm năm. Từ khi còn là rắn nhỏ, linh hồn trẻ, cho đến khi trở thành rắn lớn, linh hồn già, họ gặp phải kẻ thù mắt đỏ và chiến đấu, bất kể thắng bại. Trớ trêu thay, người phụ nữ mà cả hai yêu thương lại dành cho nhau và còn để lại một đứa con cho họ cùng nhau nuôi nấng.

Một đứa trẻ, hai cha mẹ hạnh phúc. Đây là định mệnh do ông trời định đoạt hay là số phận nghiệt ngã mà hai người phải chịu đựng? Hận thù trăm năm, yêu đến lúc nào không hay?

Lịch sử sẽ kết thúc ra sao khi những mối hận thù đã khắc sâu trong trời đất, trong lòng người hàng trăm năm? Liệu hai người có thể buông bỏ quá khứ và nắm tay nhau đi hết cuộc đời? Chúng tôi đang chờ thông báo Khâu Thị Tâm Phi bởi Achu Danger.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

Khâu Thị Tâm Phi
113.520 VNĐ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

236

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:34 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận