[Tải sách] Hackers Ielts Basic – Speaking PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hackers Ielts Basic – Speaking định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hackers Ielts Basic – Speaking viết về chủ đề Sách Ngoại Ngữ có là và là

Bạn đang xem: Hackers Ielts Basic – Speaking PDF

Thông tin về sách

Tải sách Hackers Ielts Basic – Speaking PDF mới nhất

Hackers Ielts Basic - Speaking

Tải sách Hackers Ielts Basic – Speaking PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hackers Ielts Basic – Speaking

Hackers Ielts Basic – Speaking

HACKERS IELTS SPEAKING BASIC mang tới cho những ai mới làm quen với bài thi IELTS một phương pháp tự học hiệu quả. Cuốn sách được thiết kế giúp người học nắm được phát âm chính xác và ngữ pháp cơ bản để luyện nói trôi chảy và logic, từ đó củng cố kỹ năng nói để đạt được điểm số mong muốn.

Các bạn có thể tự học những kiến thức cần thiết cho bài thi IELTS Speaking từ căn bản sau đó thực hành một cách có hệ thống trong 4 tuần. Sau khi học phát âm ở Week 1, ngữ pháp ở Week 2, làm quen với các cấu trúc diễn đạt cũng như nắm chắc chiến thuật trả lời ở Week 3 và 4, người học có thể thử sức với các câu hỏi thường gặp trong xu hướng ra đề thi mới nhất và tự bổ sung, hoàn thiện câu trả lời của mình khi tham khảo câu trả lời mẫu. Ngoài ra, người học còn có thể trải nghiệm cảm giác thi thật khi trả lời các câu hỏi trong phần Actual Test.

Ưu điểm nổi bật:

Về nội dung

Cuốn sách được thiết kế theo lộ trình học cụ thể, có chiến lược luyện thi và kế hoạch học tập rõ ràng, phù hợp với trình độ của từng người học. Không chỉ đưa ra kiến thức lý thuyết về phát âm và ngữ pháp, cuốn sách đưa người học tiếp cận với bài thi IETLS Speaking theo từng phần thi và theo từng chủ đề, giúp người học làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp, các cấu trúc diễn đạt hữu ích, ý tưởng trả lời và câu trả lời mẫu, đồng thời gợi ý một số tip hay để luyện nói.
 

Về hình thức

Sách được thiết kế đẹp, hiện đại, khoa học, và dễ sử dụng.
 

Về tính ứng dụng

Khi sử dụng cuốn sách này, người học quét mã QR trong sách để sử dụng file MP3. Cùng với việc ôn tập lý thuyết và trả lời các câu hỏi trong phần Daily Test, người học có thể sử dụng chức năng ghi âm trên điện thoại để ghi lại câu trả lời của mình và so sánh với phát âm của người bản ngữ để biết những điểm cần cải thiện.

Ngoài ra, phần Actual Test giúp người học thực hiện bài thi Speaking giống như khi thi thật, và tự đánh giá câu trả lời của mình qua phần Tiêu chí tự đánh giá ở Phụ lục trang 262.

Về tác giả: Hackers

Viện nghiên cứu ngôn ngữ Hackers là trung tâm hàng đầu và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về lĩnh vực sách ngoại ngữ, đặc biệt là dòng sách luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm (Tập 1)

Hackers IELTS: READING

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu bạn đọc!

Mua sách Hackers Ielts Basic – Speaking ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Hackers Ielts Basic – Speaking được bán với giá 160.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hackers Ielts Basic – Speaking PDF

Hackers Ielts Basic – Speaking MOBI

Hackers Ielts Basic – Speaking Sách Ngoại Ngữ PDF

Hackers Ielts Basic – Speaking EPUB

Hackers Ielts Basic – Speaking full

Hackers Ielts Basic – Speaking đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

IELTS Hacker cơ bản – Nói

sách tiếng nước ngoài

công ty triển lãm

sách alpha

mã vạch

8935309500987

IELTS Hacker cơ bản – Nói


IELTS HACKER SPEAKING CƠ BẢN cung cấp cho những người mới tham gia kỳ thi IELTS một phương pháp hiệu quả để tự học. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp học sinh nắm được cách phát âm chuẩn và ngữ pháp cơ bản để luyện nói trôi chảy và logic, từ đó củng cố kỹ năng nói để đạt được kết quả mong muốn.

Bạn có thể tiếp thu một cách độc lập những kiến ​​thức cần thiết cho Bài thi Nói IELTS từ những kiến ​​thức cơ bản và sau đó luyện tập một cách có hệ thống trong 4 tuần. Sau khi học phát âm ở tuần 1, ngữ pháp ở tuần 2, nghiên cứu cấu trúc diễn đạt và nắm vững các chiến lược trả lời trong tuần 3 và 4, học sinh có thể đặt các câu hỏi chung về xu hướng mới nhất trong đề thi và phát triển bản thân cũng như xem lại câu trả lời của bạn. Toàn bộ tài liệu tham khảo như như câu trả lời. Ngoài ra, học sinh cũng có thể cảm nhận được sắc thái của đề thi thật bằng cách trả lời các câu hỏi trong phần Trắc nghiệm thật.

Ưu điểm quan trọng:

  • về nội dung

Cuốn sách này được biên soạn theo lộ trình học tập cụ thể, với chiến lược ôn thi rõ ràng và kế hoạch học tập phù hợp với trình độ của từng học viên. Ngoài việc cung cấp kiến ​​thức lý thuyết về phát âm và ngữ pháp, cuốn sách này còn giới thiệu đến học viên bài thi Nói IELTS theo từng phần và chủ đề, đồng thời giúp học viên làm quen với các câu hỏi thường gặp. các cụm từ hữu ích, các ý tưởng trả lời và câu trả lời mẫu, cũng như một số mẹo tuyệt vời để luyện nói.

  • về hình dạng

Cuốn sách này được thiết kế đẹp mắt, hiện đại, khoa học và dễ sử dụng.

  • cho ứng dụng

Khi sử dụng sách này, học sinh quét mã QR trên sách để truy cập các tệp MP3. Ngoài việc học lý thuyết và trả lời các câu hỏi trong bài kiểm tra hàng ngày, học viên có thể sử dụng tính năng ghi âm trên điện thoại để ghi lại câu trả lời của mình và so sánh với cách phát âm của người bản ngữ. Họ biết họ có thể cải thiện ở đâu.

Ngoài ra, phần Kiểm tra Thực tế giúp học sinh làm Bài kiểm tra Nói như Bài kiểm tra Thực và tự đánh giá câu trả lời của mình bằng phần Tiêu chí Tự đánh giá trong Phụ lục trang 262.

  • Thông tin về các Tác giả: Tin tặc

Viện nghiên cứu ngôn ngữ Hacker là trung tâm nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sách ngoại ngữ, đặc biệt là TOEIC, IELTS, TOEFL, …

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  • Giải thích ngữ pháp tiếng Anh với các bài tập và câu trả lời

  • 25 chủ đề tập trung vào ngữ pháp tiếng Anh (tập 1)

  • IELTS Hacker: ĐỌC

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

IELTS Hacker cơ bản - Nói
160.650 VND[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận