[Tải sách] Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

09-2016

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

09-2016

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

184

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF mới nhất

Cưỡi Thuyền Ngược Gió

Cưỡi Thuyền Ngược Gió

Tải sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió

Cưỡi Thuyền Ngược Gió

Hiện tại khi tất cả các công ty đều muốn “trở thành người duy nhất”, “đứng từ lập trường của khách hàng”, “trở thành một tập đoàn sáng tạo”, “chú trọng thể chất”, “lập trường cá nhân”, thì những người làm trong ngành quảng cáo càng cần phải thử nghiệm và có được những suy nghĩ và cách tư duy độc nhất, táo bạo nhất. Và nếu những người này không có “lối sống riêng, cách suy nghĩ riêng của bản thân” thì rất khó có thể làm những công việc liên quan đến sáng tạo.

Cuốn sách này có mục tiêu rất táo bạo là bồi đắp “những người làm công việc sáng tạo, tạo nên những con người đa tài cho các công ty”, giúp những người làm quảng cáo khám phá ra những điều mới. Không phải là những cách làm việc trực tiếp, mà là tổng hợp những phương pháp gắn kết từ đầu đến cuối giúp các bạn “không thể bị lung lay trước những thay đổi”.

Dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, tác giả đã đưa ra những hướng dẫn vô cùng cụ thể để cho những người làm công việc quảng cáo có được tư duy độc nhất, như phải rèn rũa tính tự lập, có khả năng tổng hợp thông tin, nắm rõ thông tin cả trong lẫn ngoài lĩnh vực, phải có tính tò mò, biết suy nghĩ, ước mơ, biết vứt bỏ và phá bỏ những điều cũ kỹ, hào hứng mong chờ thay đổi….

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được học từng bước từng bước cụ thể để có thể có được tư duy độc nhất, giúp bản thân làm việc hiệu quả hơn và mang lại cho cộng đồng nhiều giá trị mới mẻ.

Trong một xã hội cạnh tranh, thì điều mọi người cần chính là dấu ấn cá nhân, chính vì thế không có cách nào khác, những người làm công việc sáng tạo cần phải học cách tư duy độc nhất, tìm ra những điều mới mẻ, độc đáo mới có thể thành công. Cuốn sách này chính là công cụ bạn cần để đạt được điều đó.

“Thật đáng tiếc là chúng ta không hề có đường tắt.

Không còn cách nào khác ngoài việc rèn giũa để bản thân phát triển hơn nữa, đó chính là con đường duy nhất.”

Mua sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/05/2023, sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió được bán với giá 45.050đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF

Cưỡi Thuyền Ngược Gió MOBI

Cưỡi Thuyền Ngược Gió Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cưỡi Thuyền Ngược Gió EPUB

Cưỡi Thuyền Ngược Gió full

Cưỡi Thuyền Ngược Gió đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

thuyền ngược gió

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Takahashi Nobuyuki

năm phát hành

09-2016

Kích thước

13x19cm

số trang

184

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

2420239028220

Takahashi Nobuyuki

thuyền ngược gió

Giờ đây, mọi công ty đều “Hãy trở thành duy nhất”, “Hãy theo quan điểm của khách hàng”, “Hãy trở thành một công ty sáng tạo”, “Tập trung vào thể chất”, “Hãy trở thành một cá nhân”, nhiều người hơn trong ngành quảng cáo nên thử và tận dụng tối đa không có tư duy và cách suy nghĩ độc đáo nhất, táo bạo nhất và nếu những người này không có “lối sống, cách nghĩ” riêng thì rất khó để làm việc sáng tạo.

Cuốn sách này có những mục tiêu đầy tham vọng để “phát triển những người sáng tạo, tạo ra những công ty đa tài” và giúp các nhà quảng cáo khám phá những điều mới. Không có cách trực tiếp để thực hiện mọi việc, nhưng một tập hợp các phương pháp được kết nối từ đầu đến cuối để giúp bạn “Tôi không để sự thay đổi ảnh hưởng đến mình.”

Dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Quảng cáoTác giả đưa ra những chỉ dẫn rất cụ thể để các nhà quảng cáo phát triển tư duy độc đáo, chẳng hạn như: B. tạo ra tính độc lập, khả năng tóm tắt thông tin và hiểu rõ mọi thông tin. Trong và ngoài sân cỏ, anh ta phải tò mò, suy nghĩ, mơ ước, ném và phá hủy những thứ cũ, hào hứng với sự thay đổi….

Trong cuốn sách này, bạn sẽ từng bước học cách áp dụng một tư duy độc đáo, làm việc hiệu quả hơn và thêm giá trị mới cho xã hội.

Trong xã hội cạnh tranh, ai cũng cần nhãn hiệu riêng nên không còn cách nào khác, những người làm công việc sáng tạo cần phải học để làm. tư duy độc đáo, tìm những điều độc đáo mới có thể thành công. Cuốn sách này là công cụ bạn cần để đạt được nó.

“Rất tiếc là chúng tôi không có đường tắt.

Không có cách nào khác để cải thiện hơn là rèn luyện, đó là cách duy nhất. “

45.050 VND
năm phát hành

09-2016

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

184

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

thuyền ngược gió
thuyền ngược gió[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận