[Tải sách] Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia có Barcode

8935092527970

và là

Bạn đang xem: Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 PDF

Thông tin về sách

Barcode

8935092527970

Tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 PDF mới nhất

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1

Tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1

Tham dự những đợt thi thử Đại học – Cao đẳng là hết sức quan trọng và cần thiết, điều đó giúp cho các thí sinh có điều kiện tập dượt, kiếm tra trình độ của mình cũng như làm quen với các dạng bài tập mới ít gặp ở chương trình Phổ thông, đồng thời giúp các em củng cố kiến thức, kĩ năng kĩ xảo khi làm bài. Thi thử cũng giúp cho học sinh làm quen với áp lực trong phòng thi, tạo tâm lý bình tĩnh, tự tin khi làm bài, phân bố thời gian hợp lý hơn.

Nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức và các giáo viên, phụ huynh có thêm tài liệu giảng dạy, tham khảo, tôi biên soạn bộ sách “Cẩm nang luyện thi đại học”.

Bộ sách chia làm 4 tập, tập 1 là “Giải tích” gồm 5 chuyên đề tương ứng với 4 điểm trong đề thi đại học, tập 2 là “Đại số” gồm 3 chuyên đề tương ứng 3 điểm, tập 3 là tập “Hình học” gồm 2 chuyên đề còn lại tương ứng với 3 điểm còn lại và tập 4 là “Bộ đề thi thử của ba miền”. Để làm tốt bộ đề thi thử trước tiên phải rèn luyện phương pháp, kĩ năng làm bài thông qua 10 chuyên đề được chia làm 3 tập.

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 : Gồm 5 chuyên đề có phương pháp giải, có bình luận, nhận xét và giải bằng nhiều cách, đặc biệt là hướng dẫn các kĩ năng làm bài, nhận diện bài toán

Chuyên đề 1: Chuyên đề hàm số, chuyên đề này viết về ý phụ của khảo sát hàm số, xoay quay những vấn đề trọng tâm như tương giao, cực trị, tiếp tuyến, tìm điểm thuộc đồ thị, và dựa vào đồ thị biện luận số nghiệm của phương trình.

Chuyên đề 2: Chuyên đề phương trình, bất phương trình mũ – logarit, xoay quanh những vấn đề trọng tâm như biến đổi tương đương, đặt ẩn phụ, nhân lượng liên hợp và sử dụng đạo hàm, chiều biến thiên của hàm số.

Chuyên đề 3: Chuyên đề tích phân và ứng dụng, chuyên đề này xoay quanh những vấn đề trọng tâm như sử dụng phương pháp đưa vào biểu thức vi phân, phương pháp đổi biến số, phương pháp tích phân từng phần khi tính tích phân, còn phần ứng dụng chỉ yêu cầu tính diện tích hình phẳng, tính thể tích vật thể quay quanh trục Ox.

Chuyên đề 4: Chuyên đề tổ hợp, chỉnh hợp, hoán vị, xác suất, nhị thức newton, chuyên đề này xoay quanh những vấn đề trọng tâm như bài toán số đếm, cách chọn vật…xác suất cổ điển và tìm hệ số trong khai triển, chứng minh, tính tổng dựa vào đạo hàm, tích phân…

Chuyên đề 5: Chuyên đề số phức, chuyên đề này xoay quanh những vấn đề trọng tâm như tính mô đun, tìm phần thực, phần ảo, tìm số phức, giải phương trình với hệ số phức trên trường số thực và ứng dụng của phương trình bậc 2.

Hi vọng 4 tập tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn học sinh củng có kiến thức, kĩ năng, kĩ xảo làm bài khi kì thi đại học sắp tới gần, cũng như các thầy, cô giáo có thêm tài liệu giảng dạy và ra đề. Ngoài ra, các bạn học sinh lớp 10, 11 cũng có thể tham khảo học tập dần.

Tuy đã cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng do thời gian ngắn, cộng thêm tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm và kiến thức còn hạn chế nên không thể tránh khỏi những sai sót nhất định. Chúng tôi rất mong các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh, các bạn đồng nghiệp, các quý vị độc giả góp ý kiến, nhận xét, phê bình để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn… Chân thành cảm ơn.

 

Mua sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 được bán với giá 111.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 PDF

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 MOBI

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia PDF

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 EPUB

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 full

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích Quyển 1 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Quyển 1 Hướng dẫn ôn thi Khoa Tin học

Sách luyện thi trung học phổ thông

công ty triển lãm

Nhà sách việt khang

Biên tập viên

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

mã vạch

8935092527970

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Việc tham gia các kỳ thi thử cấp khoa là điều cần thiết và cần thiết để thí sinh đạt được yêu cầu thực hành, xác minh trình độ của mình và làm quen với các dạng đề mới. Bài kiểm tra giả còn giúp học sinh thích nghi với áp lực trong phòng thi, tạo tâm lý bình tĩnh, tự tin khi làm bài thi và quản lý thời gian khôn ngoan hơn.

Để giúp học sinh củng cố kiến ​​thức và cung cấp thêm cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tài liệu giảng dạy, tham khảo, tôi đã biên soạn bộ sách. “Hướng dẫn Luyện thi Đại học”.

Bộ sách này được chia thành 4 tập, trong đó 1 “phân tích” gồm 5 chuyên đề tương ứng với 4 điểm trong đề thi đại học, Tập 2 là “Đại số học” gồm 3 chủ đề tương ứng với 3 điểm, tập 3 là một tập “Hình học” chứa 2 chủ đề còn lại tương ứng với 3 điểm còn lại và Tập 4 là “Bộ thử nghiệm ba vùng”. Để làm tốt các bài thi thử, trước hết các bạn phải rèn luyện phương pháp và kỹ năng làm bài qua 10 chuyên đề chia làm 3 tập.

Quyển 1 Hướng dẫn ôn thi Khoa Tin học : Gồm 5 chuyên đề với các phương pháp giải, nhận xét, bình luận và giải theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là hướng dẫn kỹ năng làm trắc nghiệm, xác định vấn đề

Chủ đề 1: Chủ đề về hàm số, chủ đề này là về các ý tưởng song song trong việc khám phá hàm số, xoay quanh các vấn đề cốt lõi như tương quan, cực trị, tiếp tuyến, tìm điểm trên đồ thị và suy luận dựa trên đồ thị của một số nghiệm. Bình đẳng.

Chủ đề 2: Chủ đề về phương trình, bất phương trình mũ logarit, xoay quanh các vấn đề trọng tâm như phép biến đổi tương đương, định nghĩa của ẩn số nhỏ, phép nhân liên hợp, sử dụng đạo hàm và chiều biến thiên của hàm số.

Chủ đề 3: Chủ đề tích phân và ứng dụng, chủ đề này xoay quanh các vấn đề cơ bản như việc sử dụng các phương pháp nhập biểu thức vi phân, phương pháp biến đổi biến, phương pháp tích phân trong tính toán tích phân và phần neo. Ứng dụng này chỉ yêu cầu tính diện tích hình phẳng, tính thể tích vật thể quay quanh trục của con bò.

Chủ đề 4: Các chuyên đề về tổ hợp, liên hợp, hoán vị, xác suất, nhị thức Newton, các chuyên đề này xoay quanh các bài toán cốt lõi như bài toán đếm, cách chọn đối tượng … tìm xác suất và hệ số cổ điển trong mở rộng, chứng minh, tính tổng của đạo hàm, tích phân. ..

Chủ đề 5: Chủ đề Số phức Chủ đề này bao gồm các vấn đề chính như môđun, tìm phần thực và phần ảo, tìm số phức, giải phương trình liên quan đến hệ số phức trong số thực và áp dụng phương trình bậc hai. .

Mong rằng 4 tập tài liệu này sẽ giúp ích cho các em học sinh về kiến ​​thức, kỹ năng, kỹ xảo làm bài khi kỳ thi tuyển sinh sắp đến, cùng các thầy cô giáo và các nhà giáo dục có thêm tài liệu giảng dạy và ôn luyện. Ngoài ra, các em học sinh lớp 10, 11 có thể tham khảo để từng bước học.

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng do thời gian ngắn, cộng với tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm và kiến ​​thức còn hạn chế nên không tránh khỏi những sai sót nhất định. Chúng tôi đang chờ đợi các ứng viên, cũng như phụ huynh, đồng nghiệp, độc giả, ý kiến, nhà phê bình để cuốn sách này hoàn thiện hơn nữa … Xin chân thành cảm ơn.

111,000 vnđ
mã vạch

8935092527970

Quyển 1 Hướng dẫn ôn thi Khoa Tin học
Quyển 1 Hướng dẫn ôn thi Khoa Tin học[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận