[Tải sách] 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu PDF

Bạn đang tìm quyển sách 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 13 cm

Bạn đang xem: 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

340

Bìa

Mềm

Tải sách 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu PDF mới nhất

7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu

Tải sách 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu

7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu

Kevin Harrington, một trong những “cá mập” đầu tiên của chương trình ăn khách Shark Tank, cùng với doanh nhân Mark Timm, sẽ đưa độc giả tiến bước vào một hành trình khám phá, xác định lại toàn bộ ý nghĩa của một thành công trọn vẹn – tại nơi làm việc, tại gia đình và trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Vào một trong những ngày tuyệt vời nhất cuộc đời – với tư cách một doanh nhân, Mark Timm lại chần chừ không muốn lái ô tô về nhà. Trong lúc đắm mình với thành công kinh doanh, anh cũng nhận ra một thực tế: anh không thực sự muốn trở về mái ấm cùng vợ con. Mark biết rằng, một khi bước vào ngôi nhà và bị cuốn vào các lo nghĩ thường trực của một gia đình bình thường, niềm hưng phấn đến từ công việc sẽ tan biến.

Cuộc sống công việc và cuộc sống gia đình của anh tách xa nhau, và rõ ràng sự nghiệp đang được anh ưu tiên hơn hẳn tại thời điểm đó. Mark không thể chấp nhận được thực tế này, anh biết đã đến lúc cần thay đổi, nhìn nhận lại toàn cạnh, để không chỉ cân bằng công việc và đời sống gia đình, mà còn là vươn tới thành công trọn vẹn trong cả hai khía cạnh.

7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu bắt đầu từ thời điểm tỉnh thức đó của Mark. Dưới góc nhìn của Mark và các câu chuyện của Kevin – người cố vấn mà Mark đã có được sau một loạt sự kiện định mệnh, độc giả được dẫn vào một hành trình đầy lôi cuốn, cùng Mark xác định lại bản chất cuộc sống của một doanh nhân. Sự nghiệp, đam mê, gia đình và các mối quan hệ đa dạng luôn có thể cùng tồn tại và phát triển, miễn rằng ta biết cách.

Thông qua cuốn sách sẽ giúp bạn rút ra được nhiều bài học điển hình như:

Xác định xem cơ hội kinh doanh của bạn có tiềm năng hay không, đồng thời loại bỏ nỗi sợ hãi khi ra quyết định.

Cố gắng thất bại nhanh chóng, từ đó cũng phục hồi nhanh hơn và biết được những điều cần làm để có được chiến thắng.

Phát triển mối quan hệ người cố vấn và người được cố vấn bền chặt với con cái của bạn (giống như cách Mark đã giúp các con anh lập kế hoạch và hiện thực hóa mục tiêu của riêng chúng).

Tìm người cố vấn phù hợp để hướng dẫn bạn.

Thu về nhiều giá trị hơn trong công việc cũng như ở gia đình, bằng cách sử dụng tư duy nhân rộng và lựa chọn đúng người cho nhiệm vụ quan trọng.

Cũng trong hành trình này, độc giả sẽ được tìm hiểu những câu chuyện kinh doanh thăng trầm của “cá mập” Kevin Harrington, cha đẻ của hình thức quảng cáo infomercial, người đàn ông sở hữu đôi tay Midas đã giúp rất nhiều doanh nghiệp mở rộng tới quy mô 100 triệu đô la. Thông qua rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, xoay quanh việc biến các ý tưởng thô mộc ban đầu thành những thương hiệu vang danh, Kevin và Mark cùng đào sâu vào 7 nguyên tắc để một nhà khởi nghiệp sáng suốt luôn cần áp dụng trong mọi tình huống:

Hình thành một tư duy đúng đắn

Tò mò không ngừng nghỉ

Tập trung và lập kế hoạch

Hành động

Vươn lên từ trò tàn của những thất bại

Phát triển theo cấp số nhân chứ không theo mô hình tuyến tính

Xây dựng đội ngũ trong mơ

Rất dễ để viết ra các gạch đầu dòng, nhưng công thức tưởng chừng ngắn gọn này, thực chất, là các đúc rút to lớn nhất sau hàng chục năm chinh chiến của cả Kevin Harrington lẫn Mark Timm.

Bên cạnh việc tiết lộ bí quyết để nắm bắt những cơ hội ngàn vàng và tận dụng nhân tài ở đúng nơi, vào đúng lúc, hai tác giả cũng không ngần ngại chia sẻ những sai lầm mà họ đã mắc phải trong sự nghiệp. Khi lật từng trang của cuốn sách vừa mạch lạc đầy khoa học, vừa hết sức gần gũi này, độc giả chắc hẳn sẽ cảm thấy đồng cảm với những nhà khởi nghiệp, dù là trong suy nghĩ, trong hành động, trong những khó khăn, hay trong niềm khát khao muốn mang lại một điều gì đó tốt đẹp hơn cho thế giới.

Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Combo Những Điều Trường HARVARD Không Dạy Bạn
Combo Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh + Chiến Lược Doanh Nghiệp – Tập Trung Hay Là Chết? (Bộ 2 Cuốn) 

Mua sách 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 6/04/2024, sách 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu được bán với giá 138.330đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu PDF

7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu MOBI

7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu EPUB

7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu full

7 Bài Học Kinh Doanh Cơ Bản Dành Cho Nhà Quản Lý Thương Hiệu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

7 bài học kinh doanh quan trọng cho các nhà quản lý thương hiệu

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Đánh dấu thời gian

,

Kevin Harington

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x13cm

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

340

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066690935

Đánh dấu thời gian

7 bài học kinh doanh quan trọng cho các nhà quản lý thương hiệu

Kevin Harrington, một trong những “Cá mập” đầu tiên trong loạt phim ăn khách Shark Tank, sẽ cùng doanh nhân Mark Timm đưa độc giả vào hành trình khám phá và xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một thành viên. Xung quanh – tại nơi làm việc, ở nhà và trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Vào một trong những ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời doanh nhân, Mark Timm do dự về nhà. Khi tận hưởng thành công trong kinh doanh, anh ấy cũng nhận ra một sự thật: anh ấy thực sự không muốn về nhà với vợ con. Mark biết niềm vui có được từ công việc sẽ tan biến khi anh bước chân vào và bị nuốt chửng bởi những lo lắng thường trực của một gia đình bình thường.

Công việc và cuộc sống cá nhân tách biệt và rõ ràng sự nghiệp của cô được ưu tiên hơn vào thời điểm đó. Mark không thể chấp nhận thực tế này, anh biết đã đến lúc phải thay đổi, luôn cập nhật, không chỉ để cân bằng giữa công việc và gia đình, mà còn để đạt được thành công toàn diện cho cả hai bên.

7 bài học kinh doanh quan trọng cho các nhà quản lý thương hiệu bắt đầu từ giây phút Mark thức tỉnh. Từ góc nhìn của Mark và câu chuyện của Kevin – người cố vấn của Mark sau một chuỗi sự kiện định mệnh – độc giả được đưa vào một cuộc hành trình thú vị khi Mark xác định lại bản chất cuộc sống của mình là một doanh nhân. Sự nghiệp, niềm đam mê, gia đình và các mối quan hệ đa dạng luôn có thể cùng tồn tại và phát triển miễn là chúng ta biết cách.

Xuyên suốt cuốn sách này, bạn sẽ học được nhiều bài học điển hình, chẳng hạn như:

Xác định xem cơ hội kinh doanh của bạn có tiềm năng hay không và loại bỏ nỗi sợ hãi khi đưa ra quyết định.

Cố gắng thất bại nhanh chóng, phục hồi nhanh hơn và biết phải làm gì để giành chiến thắng.

Phát triển mối quan hệ mạnh mẽ theo định hướng của người cố vấn với con bạn (chẳng hạn như Mark giúp con lập kế hoạch và đạt được mục tiêu của chúng).

Tìm người cố vấn phù hợp để hướng dẫn bạn.

Nhận được nhiều giá trị hơn ở nơi làm việc và ở nhà bằng cách đo lường suy nghĩ và lựa chọn những người phù hợp cho các vai trò quan trọng trong sứ mệnh.

Cùng hành trình này, độc giả còn được tìm hiểu những thăng trầm trong câu chuyện kinh doanh của “Cá mập” Kevin Harrington, cha đẻ ngành quảng cáo, người có bàn tay Midas giúp nhiều công ty phát triển lên tới 100 triệu USD. Thông qua nhiều câu chuyện đầy cảm hứng tập trung vào việc biến những ý tưởng ban đầu thành thương hiệu dễ nhận biết, Kevin và Mark khám phá 7 nguyên tắc khởi nghiệp thông minh mà họ sẽ luôn áp dụng cho tương lai. Bất kỳ tình huống nào:

Hình thành tư duy đúng đắn

tò mò liên tục

tập trung và lập kế hoạch

Pháp luật

Đi lên từ đống đổ nát của thất bại

Phát triển theo cấp số nhân, không phải tuyến tính

Xây dựng đội mơ ước của bạn

Thật dễ dàng để ghi lại các gạch đầu dòng, nhưng công thức có vẻ ngắn gọn này thực sự là cách gỡ rối lớn nhất trong cuộc đấu tranh kéo dài hàng thập kỷ của Kevin Harrington và Mark Timm.

Hai nhà văn này không chỉ tiết lộ bí quyết nắm bắt cơ hội vàng và nắm bắt nhân tài đúng chỗ, đúng lúc, họ còn chia sẻ những sai lầm mà họ đã mắc phải trong sự nghiệp. Khi lật giở từng trang của cuốn sách được viết mạch lạc, khoa học và gần gũi này, chắc chắn người đọc sẽ cảm thấy đồng cảm với các doanh nhân, dù trong suy nghĩ, hành động, vấn đề … hay mong muốn mang lại điều gì đó tốt đẹp hơn. với thế giới.

Newshop xin giới thiệu đến bạn:

  • Sự kết hợp của những điều Trường học HARVARD không dạy bạn
  • Sự kết hợp kinh doanh sáng tạo + chiến lược kinh doanh – tập trung hay chết? (một bộ gồm 2 cuốn)

7 bài học kinh doanh quan trọng cho các nhà quản lý thương hiệu
138.330 VND
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x13cm

Kích thước

20,5x13cm

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

340

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:00 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận