[Tải sách] 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận PDF

Bạn đang tìm quyển sách 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia có Tác Giả

Đặng Thành Nam

và Nhà Xuất bản

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bạn đang xem: 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Đặng Thành Nam

Nhà Xuất bản

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhà Xuất bản

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Barcode

8935092530628

Tải sách 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận PDF mới nhất

10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân - Toán Tự Luận

10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân - Toán Tự Luận

Tải sách 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận

LỜI MỞ ĐẦU

        Như các bạn đã biết, trong các kì thi Đại Học – Cao Đẳng câu hỏi liên quan tới tích phân luôn mặc định xuất hiện trong đề thi môn Toán. Có lẽ “sơ đồ tư duy” là một khái niệm không còn quá xa lạ với các bạn. Trong cuốn sách tác giả đã cố gắng đan xen các sơ đồ để diễn đạt cho các dạng toán, các phương pháp giải chung của những lớp bài toán tổng quát, cũng như giúp các bạn làm quen với cách học và tư duy khá hiệu quả này. Mong rằng điều đó sẽ khiến bạn đọc thấy thích thú và hiểu rõ những gì mà cuốn sách muốn hướng tới.  Với hơn 1000 bài toán tích phân lớn, nhỏ cùng với lời giải chi tiết. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong quá trình học tập, chủ động và tự tin bước vào kì thi quốc gia (Tốt Nghiệp – Đại Học – Cao Đẳng); và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô trong quá trình ôn luyện cho học sinh. Trong cuốn sách này tác giả sẽ giới thiệu tới các bạn 10 phần.

   Để tránh sự trùng lặp, trong hai phần đầu tác giả giới thiệu sơ lược về nguyên hàm cũng như các bài toán và một số phương pháp tìm nguyên hàm cơ bản mà không đi vào chi tiết từng dạng toán một. Điều này sẽ được nói kĩ ở các phần tích phân tiếp theo trong đó đáng chú ý là PHẦN 5: 10 DẠNG TÍCH PHÂN HAY GẶP TRONG KỲ THI QUỐC GIA – Đó cũng chính là nội dung chính của cuốn sách mà các bạn đang cầm trên tay.

      Mặc dù đã rất cố gắng song với khả năng và trong khoảng thời gian còn hạn chế, cùng với lượng bài giải lớn nên không tránh khỏi sai sót. Rất mong sự góp ý và xây dựng từ phía bạn đọc, để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Mua sách 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận được bán với giá 156.870đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận PDF

10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận MOBI

10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia PDF

10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận EPUB

10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận full

10 Trọng Điểm Hay Gặp Trong Các Kỳ Thi Quốc Gia Tích Phân – Toán Tự Luận đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

10 điểm tổng quát trong kì thi học sinh giỏi quốc gia – môn toán tự luận

Sách luyện thi trung học phổ thông

công ty triển lãm

Nhà sách việt khang

sách theo chủ đề

Hàm nguyên thủy – tích phân

nhà văn

Đặng Thành Nam

Biên tập viên

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

mã vạch

8935092530628

Hàm nguyên thủy – tích phân

LỜI TỰA

Như các bạn đã biết, các câu hỏi tích hợp trong đề thi đại học luôn mặc định xuất hiện trong các đề thi môn toán. Có lẽ “mind mapping” là một thuật ngữ không quá xa lạ với bạn. Trong cuốn sách, tác giả đã cố gắng đan cài các sơ đồ để trình bày các dạng toán khác nhau và cách giải tổng quát cho các lớp bài toán thường gặp, giúp các bạn làm quen với cách học và cách tư duy hiệu quả. Tôi hy vọng độc giả thích điều này và hiểu cuốn sách này đang cố gắng làm gì. Với hơn 1000 bài toán tích phân lớn và nhỏ có lời giải chi tiết. Mong rằng cuốn sách này có thể giúp các em trong quá trình học tập chủ động, tự tin bước vào các kỳ thi cấp bang (cấp bằng – đại học – cao đẳng); đồng thời trở thành tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình đánh giá học sinh. Trong cuốn sách này, tác giả trình bày 10 phần.

Để tránh trùng lặp, tác giả giới thiệu ngắn gọn các bài toán và nguyên hàm và một số phương pháp tìm kiếm nguyên hàm cơ bản trong hai phần đầu tiên, không đi sâu vào bất kỳ chi tiết toán học nào. Điều này rõ ràng từ tích phân sau đây, đặc biệt PHẦN 5: 10 DẠNG PHÂN TÍCH THAM GIA KỲ THI QUỐC GIA – Đây là bản chất của cuốn sách bạn cầm trên tay.

Chúng tôi rất cố gắng, nhưng với năng lực và thời gian có hạn, với nhiều giải pháp nên không tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi mong muốn được bạn đọc phản hồi và phát triển để cuốn sách này được hoàn thiện hơn trong những lần xuất bản sau.

VND156,870
nhà văn

Đặng Thành Nam

Biên tập viên

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Biên tập viên

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

mã vạch

8935092530628

10 điểm tổng quát trong kì thi học sinh giỏi quốc gia - bài văn
10 điểm tổng quát trong kì thi học sinh giỏi quốc gia - bài văn[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận