[Tải sách] 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06/2018

và Kích Thước

14×20.5

Bạn đang xem: 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2018

Kích Thước

14×20.5

Kích Thước

14×20.5

Số Trang

280

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF mới nhất

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Tải sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

The Ordinary Leader – 10 nguyên tắc vàng của nhà lãnh đạo được viết nên chủ yếu để lí giải những vấn đề ngày càng riết róng trong mấy năm gần đây mà ngày nào tác giả cũng được hỏi. Đó là: “Tại sao tổ chức của ông lại thành công thế?” hay “Những nguyên tắc nào đã giúp ông dẫn dắt và phát triển tổ chức của mình?”. 

Có kỹ năng, bạn trở thành sếp giỏi; nhưng để trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng, bạn phải có được tinh thần và những nguyên tắc lãnh đạo cơ bản mà rất quan trọng cho doanh nghiệp và cho chính bạn. Với cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu 10 nguyên tắc quan trọng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thực thụ.
 

Tuy nhiên, 10 nguyên tắc được đề ra bởi tác giả không hề đứng riêng lẻ và tách biệt nhau mà mỗi nguyên tắc liên đới đến các nguyên tắc khác. Triết lí lãnh đạo của bạn là của riêng bạn. Không có bản sao chính xác những gì từ cuốn sách này hay từ cuốn sách nào khác.

Tất nhiên chúng ta có thể và nên học hỏi lẫn nhau để hình thành cách nhìn về việc lãnh đạo. Trong thực tế, có bao nhiêu lãnh đạo thì có bấy nhiêu cách tiếp cận công việc lãnh đạo. Bất kể có ai hay gì lôi kéo bạn sang lối này hay lối kia, chính bạn mới là người cai quản cuộc đời mình.

Bạn đấy – câu trả lời cho những câu hỏi có thể và nên là bạn đưa ra. Đừng chờ ai nhắc bạn hay cho phép bạn đi lối nào – hãy tự mình tiến bước. Phải, hãy tìm kiếm lời khuyên từ người mà bạn kính trọng, nhưng nhớ rằng quyết định cuối cùng vẫn là của bạn.
 

Những quyết định trong đời là của bạn và chỉ mình bạn. Bạn không cần tìm sự đồng ý của ai về chuyện sống thế nào hay làm gì với cuộc đời mình. Cuộc đời bạn không cần phải noi theo dấu chân ai ngoài con đường chính bạn lựa chọn. Ở đây chẳng cần ai ưng thuận cả. Bạn quyết định sử dụng sự tự do đó thế nào là tùy bạn. Vậy nên hãy là người trong cuộc tích cực.
 

Đừng để mọi chuyện vẫn như cũ. Hãy sẵn lòng mạo hiểm và bước vào nơi không quen thuộc. Những người chỉ chọn cách an toàn thường là những người không có ước vọng lớn lao. Những người tiên phong vượt đại dương và đứng cao chót vót trên đỉnh núi là những người can đảm, độc lập và biết kiểm soát cuộc đời mình. 

Vậy nên hãy ước mơ thật lớn và thật vang, với một chút táo tợn và dữ dằn. Cuộc sống không ngừng hỏi: “Tiếp đến là gì? Mi muốn gì?”. Hãy sử dụng sự tự do của bạn mà trả lời những câu hỏi đó. Hãy cất tiếng và tung mình nhảy!

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:

Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
Sách Của Robert T.Kiyosaki Dạy Làm Giàu Hay Nhất Mà Bạn Nên Đọc

Mua sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo được bán với giá 69.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo PDF

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo MOBI

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo Sách Kỹ Năng Sống PDF

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo EPUB

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo full

10 Nguyên Tắc Vàng Của Nhà Lãnh Đạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

10 quy tắc vàng của lãnh đạo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Randy Grieser

năm phát hành

06/2018

Kích thước

14×20,5

số trang

280

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8935278600299

Randy Grieser

10 quy tắc vàng của lãnh đạo


Lãnh đạo chung – 10 Quy tắc Vàng dành cho Lãnh đạo
Nó được viết ra chủ yếu để giải thích tất cả những câu hỏi nhức nhối mà tác giả đặt ra hàng ngày trong vài năm qua. Anh ấy nói, “Tại sao tổ chức của bạn lại thành công như vậy?” hoặc “Những nguyên tắc nào đã giúp bạn lãnh đạo và phát triển tổ chức của mình?”

Có thể, bạn sẽ là một ông chủ tốt; Nhưng để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, bạn phải có niềm đam mê và các nguyên tắc lãnh đạo cơ bản rất quan trọng đối với tổ chức của bạn và đối với chính bạn. Với cuốn sách này, các tác giả trình bày 10 nguyên tắc thiết yếu sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh thực thụ.

Tuy nhiên, 10 nguyên tắc Các nguyên tắc mà tác giả đưa ra không hề cô lập và tách rời nhau, mà mỗi nguyên tắc lại liên quan đến các nguyên tắc khác. Triết lý lãnh đạo của bạn là của bạn. Không có bản sao chính xác của những gì có trong cuốn sách này hoặc bất kỳ cuốn sách nào khác.

Tất nhiên, chúng ta có thể và phải học hỏi lẫn nhau để định hình tầm nhìn lãnh đạo của mình. Trên thực tế, có bao nhiêu nhà lãnh đạo thì cũng có bấy nhiêu cách tiếp cận lãnh đạo. Bất kể ai hoặc điều gì thu hút bạn theo cách này hay cách khác, bạn là người chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình.

Chà, câu trả lời cho những câu hỏi này có thể và nên là của bạn. Đừng đợi ai đó nhắc nhở hoặc cho phép bạn đi – hãy đi một mình, vâng, hãy hỏi người bạn tôn trọng lời khuyên, nhưng hãy nhớ rằng quyết định cuối cùng là của bạn.

Sự lựa chọn của cuộc sống là của bạn và một mình bạn. Bạn không cần phải yêu cầu bất cứ ai chấp thuận về cách thức hoặc những gì bạn làm với cuộc sống của mình. Cuộc sống của bạn không phải đi theo bước chân của người khác mà là con đường bạn chọn. Không cần phê duyệt ở đây. Bạn chọn sử dụng quyền tự do này như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Vì vậy, hãy là một người trong cuộc tích cực.

Đừng để mọi thứ như cũ Sẵn sàng chấp nhận rủi ro và dấn thân vào những điều chưa biết. Những người chỉ chọn bảo mật thường là những người không có tham vọng cao. Vượt qua đại dương và đứng trên đỉnh núi, những người đi tiên phong rất dũng cảm, độc lập và tự chủ cuộc sống của mình.

Vì vậy, hãy mơ cao và bay cao, với một chút can đảm và hoang dã. Cuộc sống không ngừng hỏi, “Tiếp theo là gì? Bạn muốn gì?” Sử dụng quyền tự do của bạn để trả lời những câu hỏi này. Nâng cao giọng nói của bạn và nhảy!

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả:

  • Cuốn sách về cách thay đổi tư duy để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộc
  • Những Lời Dạy Làm Giàu Hay Nhất Của Robert T. Kiyosaki Bạn Phải Đọc

69.600 đồng
năm phát hành

06/2018

Kích thước

14×20,5

Kích thước

14×20,5

số trang

280

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

10 quy tắc vàng của lãnh đạo
10 quy tắc vàng của lãnh đạo[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận