Xem lại Cách Làm Giàu Từ Chứng Khoán – Sách Đầu Tư Thú Vị

thị trường chứng khoán Thị trường có nhiều cơ hội làm giàu nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro lớn. Trước khi bắt đầu sự nghiệp giao dịch của riêng mình, bạn nên chuẩn bị cho mình thật tốt những kiến ​​thức cơ bản nhất và nắm rõ các quy tắc để xây dựng một kế hoạch đầu tư phù hợp với bản thân. Đánh Giá Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán từ William J. O’NealXem bài viết dưới đây.

Đánh Giá Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Phù hợp

Về William O’Neill – tác giả cuốn sách

William O’Neill (tác giả của cuốn sách này) Làm giàu với cổ phiếu) là một nhà đầu tư và doanh nhân, người cũng viết sách về đầu tư và kinh doanh và là người sáng lập công ty môi giới chứng khoán William O’Neil & Co.

                Tác giả của cuốn sách này là William J. O'Neill - một nhà đầu tư lỗi lạc

Tác giả của cuốn sách này là William J. O’Neill – một nhà đầu tư lỗi lạc

Về vấn đề đúng giờ, điều đầu tiên thường nghĩ đến là khi ông đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ máy tính vào các hoạt động đầu tư. Ông là người đầu tiên phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu máy tính về chứng khoán hàng ngày vào đầu những năm 1960.

trong sự nghiệp đầu tư của tôi. Ông O’Neill tiếp tục đổi mới sáng tạo công nghệ mà ông áp dụng vào công việc của mình. Cuốn sách đầu tiên của ông là Biểu đồ hàng ngày, và sau đó ông thành lập Hệ thống dữ liệu O’Neil.

Hơn thế nữa, anh vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục xuất bản “Nhật báo nhà đầu tư”, đến nay, trang chứng khoán này đã được độc giả tin tưởng với những thông tin được đề cập. .

Đánh Giá Sách Làm Giàu Kho – Nội Dung Sách

đánh giá sách

Sách Làm giàu với cổ phiếu Tập trung chia sẻ với chúng tôi những kiến ​​thức rất hữu ích về một hệ thống đầu tư có tên là CANSLIM được đào tạo và thử nghiệm trên thực tế và do đó sinh lời. Tối đa hóa và giảm thiểu rủi ro.

                Nhận xét về Làm giàu với cổ phiếu - Cuốn sách thú vị về đầu tư

Đánh Giá Sách Làm Giàu Với Chứng Khoán – Cuốn sách đầu tư thú vị

Sau gần 12 năm nghiên cứu những lợi ích của CANSLIM, Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Hoa Kỳ báo cáo rằng CANSLIM đã thu về 2,764% so với 15% của S&P 500.

Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Sẽ cung cấp cho chúng tôi những kiến ​​thức và công nghệ đã được chứng minh dành riêng cho việc xây dựng kho. Ngoài ra, chúng tôi nhận được một số gợi ý từ các tác giả để chúng tôi có thể chọn cổ phiếu, quỹ ETF hoặc quỹ tương hỗ tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận nhiều nhất có thể.

Chi tiết đơn hàng

Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Tổng cộng gồm 3 phần, tương đương với 3 phần, 20 chương được xây dựng rất logic và hợp lý. Cuốn sách này bắt đầu với tổng quan về hệ thống đầu tư CANSLIM.

                Cuốn sách này tập trung vào việc chia sẻ những kiến ​​thức hữu ích về CANSLIM

Cuốn sách này tập trung vào việc chia sẻ những kiến ​​thức hữu ích về CANSLIM

Qua đó sẽ cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức bổ ích và tư duy thông minh giúp họ lựa chọn cổ phiếu trên con đường trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài ra, cuốn sách này còn cho chúng ta những lời khuyên rất hữu ích, tôi muốn khẳng định rằng đây là một dòng Đánh giá sách Làm giàu từ kho Rất thực tế.

Các đặc điểm của một cổ phiếu thành công

Các chữ cái khác nhau trong CANSLIM đại diện cho từng đặc điểm của một cổ phiếu thành công. Làm giàu với cổ phiếu Nó tóm tắt 7 đặc điểm của nó, đó là:

                Tác giả chia sẻ cách nhận biết cổ phiếu thành công

Tác giả chia sẻ cách nhận biết cổ phiếu thành công

EPS nên tăng trưởng 18-20% trong quý này, con số này càng cao thì cổ phiếu càng đáng tin cậy. Doanh số bán hàng trong quý trước phải tăng ít nhất 25%.

Doanh thu hàng năm của công ty phải đạt mức tăng trưởng đều đặn qua từng năm (từ 3 năm gần nhất đến năm hiện tại), tỷ suất lợi nhuận trên vốn phải lớn hơn 17%.

Tìm và chọn các công ty trẻ, có sản phẩm mới và thú vị, có ban quản lý mới hoặc đang trải qua những thay đổi lớn trong môi trường ngành. Nó.

Điều quan trọng là phải tìm và lựa chọn những cổ phiếu có khối lượng tăng khi thoát ra khỏi cơ sở giá.

Chọn mua cổ phiếu có khả năng lãnh đạo, không phải cổ phiếu mà thị trường bỏ quên. Chọn mua cổ phiếu của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực của bạn.

Mua cổ phiếu để tăng số lượng nhà tài trợ và nên mua lại ít nhất một tổ chức chất lượng cao và ổn định trong tương lai gần. Ngoài ra, cần tìm kiếm những công ty mà cổ phần của họ phần lớn do ban lãnh đạo nắm giữ.

Học cách xác định chuyển động thị trường tổng thể bằng cách thể hiện chính xác chuyển động hàng ngày của cổ phiếu giao dịch, giá cổ phiếu và chuyển động thị trường chứng khoán. chứng khoán hàng đầu thị trường.

Đánh giá sách Làm giàu từ kho

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài báo trên là Đánh giá sách Làm giàu từ kho William J.O’Neil đã giải thích rất chi tiết. Cuốn sách này là chìa khóa để cung cấp kinh nghiệm cho các nhà đầu tư trẻ, và đào tạo thêm cho những người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và có nhiều tiềm năng. Sử dụng kiến ​​thức trong cuốn sách này để thành công trên thị trường chứng khoán!

Xem thêm:

 • Đánh giá sách ở đầu phố Wall – Peter Lynch
 • Tuyển tập đầy đủ 11 cuốn sách đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại
 • Đánh giá sách Nhà đầu tư thông minh – Benjamin Graham
Cập nhật lúc 3:54 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended