Tôi buồn, tôi hạnh phúc. Đánh giá sách

Ở độ tuổi đó, một khi yêu ai đó sâu đậm, bạn có thể từ bỏ mọi thứ vì tình yêu. Đúng vậy, chúng ta đã từng yêu thật lòng “tình yêu không có khôn” khi chưa hiểu thế nào là tình yêu đích thực. Sách”Tôi khá buồn tôi vuiBa câu chuyện nhẹ nhàng và ấm áp khiến người đọc có những cái nhìn khác nhau về tình yêu.

Về tác giả Tiga

số ba Là một nhà văn trẻ, những cuốn sách anh viết mang lại nhiều trải nghiệm cho các bạn trẻ. Tháng năm tuổi trẻ, cái vấp ngã của những đứa trẻ là bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Những cảm xúc mà anh ấy thể hiện qua ngôn từ rất đặc biệt, đó là lý do tại sao mỗi độc giả nên suy nghĩ lại cuộc đời mình sau khi đọc cuốn sách này.

Sách đã xuất bản: Đủ buồn, đủ vui, anh nghe tin em chia tay, cho anh tự do, cho em bình yên, chỉ có một người … (https://www.facebook.com/pctri.2906)

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

“Đừng mong đợi một tình yêu hoàn hảo”. Tình yêu màu hồng hoàn hảo chỉ tồn tại trong truyện ngôn tình và phim, ngoài đời luôn khó chiều lòng người. Yêu một người là cảm giác, không cần tiêu chuẩn, chỉ có thể là chính mình với nhau, càng không cần tự mình thêm gánh nặng. Bạn có thể tự do mặc bất cứ thứ gì bạn muốn và ăn bất cứ thứ gì bạn thích. Khi buồn, bạn có thể thoải mái kể chuyện cho họ nghe để giải tỏa cảm xúc.

Sẽ có nhiều lúc trong đời khiến bạn cảm thấy rất chán nản và buồn bã, nhưng nếu bạn dành toàn bộ thời gian để buồn thì không phải là lãng phí hay sao? Học cách quên đi nỗi buồn và bao dung với những gì bao dung. Ví dụ, nếu ở bên ai đó không khiến bạn hạnh phúc, hãy kết thúc mối quan hệ càng sớm càng tốt. Nếu bạn có thể yêu, bạn phải cho nó đi.

Tôi khá buồn tôi vui Chính điều văn xuôi nhẹ nhàng và sâu lắng này mà Trí mang đến cho độc giả của mình. Đây là một câu chuyện về tình yêu, sự trưởng thành và cuộc sống. Tất cả chúng ta đều phải trải qua những ngày tháng không may mắn, công việc gặp trục trặc, tình yêu không như ý muốn, những dự định dang dở dang dở, vân vân. Sau tất cả những khó khăn, rồi chúng ta nên nghỉ ngơi sau một chặng đường dài, vì buồn đã đủ rồi bây giờ nên vui thôi.

Tôi buồn, tôi vui - 3 [Review sách]

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chắc hẳn bạn đã từng trải qua cảm giác đi ăn một mình, mua sắm ở siêu thị một mình, buồn và khóc một mình rồi đúng không? Bạn cảm thấy tồi tệ, và bạn không biết phải đối mặt với nó như thế nào cho đến khi bạn quen với việc ở một mình. Đúng vậy, khi lớn lên, chúng ta đều cô đơn. Chúng ta có thể tự an ủi mình bất cứ khi nào chúng ta buồn. Chúng ta có thể tự giải quyết vấn đề đó mà không cần phải ngồi vào lòng người khác và khóc. Mọi vấn đề trong công việc không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

“Một ngày nào đó, nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời chúng ta không còn là cô đơn nữa. Bởi chúng ta đã quen về nhà một mình, xoa dịu nỗi buồn, xoa dịu nỗi đau, vượt qua chướng ngại vật mà không có cánh tay hay bờ vai che chở.”

Một khi bạn yêu ai đó sâu sắc, bạn sẽ chia tay. Bạn đang buồn, và bạn rất mệt mỏi khi thức dậy tìm thứ gì đó để nhét vào bụng, bạn muốn nhắn tin hay gọi điện cho người đó để nói rằng bạn vẫn còn yêu người ấy rất nhiều, nhưng bạn không thể. Bạn làm mọi cách để quên đi người kia, và kết quả là càng quên lại càng nhớ. Tin tôi đi, bạn không cần phải ép mình phải quên một ai đó vì thời gian sẽ trả lời. Thời gian sẽ chữa lành những vết thương mà bạn tưởng chừng không thể lành lại. Rồi một ngày bạn sẽ gặp được người thật lòng yêu mình và cùng bạn vẽ nên câu chuyện đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân. Chỉ cần bạn chăm chỉ hoàn thiện bản thân, nhịn thêm một chút, người đó sẽ đến!

Khám phá cuốn sách này. Tôi khá buồn, tôi rất vui

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

Trên con đường phía trước, nhất định phải nói một cách chắc chắn và chắc chắn. Mọi người đều phải trải qua một số mất mát và tổn thương để trưởng thành. Đó là tình yêu. Càng lớn tuổi càng ốm. Mọi thứ trong cuộc sống đều có giá của nó. Bình yên và hạnh phúc!

Đừng nản lòng nếu bạn không gặp được người mà bạn hằng mong đợi. Thế giới rộng lớn, và hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, chúng ta gặp rất nhiều người. Hãy tin tôi, một người thực sự xứng đáng với bạn đang đợi bạn ở đâu đó trên chuyến tàu cuộc đời. Anh ấy sẽ bù đắp cho bạn bao nhiêu ngày tháng cô đơn đã qua.

Điều duy nhất chúng ta có thể làm là đối xử tốt với nhau và sống thật tốt sau khi chia tay. Tôi đã vất vả, vật lộn, đau khổ cả đời để rồi ngày mai lại phải yêu một người hết yêu, hết yêu. Hãy để lời hứa cuối cùng là kỉ niệm đẹp nhất của nhau.

Thực ra quan điểm về tình yêu của mỗi người là khác nhau. Nhưng chúng tôi hy vọng, từ bất kỳ quan điểm nào, rằng họ nên đoàn kết với những trái tim thuần khiết nhất.

Tôi khá buồn tôi vui

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Dù ở bên ai đó hay ở một mình, tất cả chúng ta đều xứng đáng được yêu thương. Tôi hy vọng rằng dù cuộc sống của bạn có tồi tệ đến đâu, bạn cũng có thể dũng cảm đối mặt với nó và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Vì chúng ta đã đủ buồn, bây giờ chúng ta nên vui lên!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 0:04 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended