[Tải sách] Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

14×20.5 cm

Bạn đang xem: Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

14×20.5 cm

Kích Thước

14×20.5 cm

Số Trang

276

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF mới nhất

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng

Tải sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng 

Ngày nay, các doanh nghiệp đều hiểu tầm quan trọng của thương hiệu, nhưng cách xây dựng thương hiệu phổ biến từ trước tới nay lại đòi hỏi nhiều nguồn lực và rất tốn kém.

Vì vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có suy nghĩ chưa làm vội việc này, đợi đến khi doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn, vững vàng hơn mới bắt tay vào thực hiện. Nhưng đợi đến đó có thể rất lâu và việc triển khai lúc ấy lại mất đi những cơ hội mà họ có được khi còn là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lời khuyên của Takahashi Katsunori là các doanh nghiệp bất kể quy mô, đều nên bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu ngay, và họ có thể làm được! Với khoảng cách rất lớn về nguồn vốn, cơ cấu và khả năng phát triển sản phẩm so với các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đòi hỏi một chiến lược xây dựng thương hiệu đặc thù, phù hợp với quy mô của họ.

Những điểm căn bản của chiến lược đó theo ông là:

Thứ nhất: Không được quên khách hàng, dù chỉ một người.
Thứ hai: Không được quên đối thủ cạnh tranh, dù chỉ một công ty.
Thứ ba: Cơ hội làm giàu nảy sinh từ những thị trường

Cuốn sách này sẽ trình bày cụ thể bí quyết của Takahashi Katsunori về xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí và nguồn lực tối thiểu. Mong muốn của ông là “các doanh nghiệp thành công trong xây dựng thương hiệu công ty thành một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng tốt hay công ty sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời kiếm được lợi nhuận gấp nhiều lần so với hiện tại”.

VỀ TÁC GIẢ:

Takahashi Katsunori sinh năm 1957 tại Tokyo. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm nhân viên marketing và kinh doanh tại Hanae Mori. Sau đó, ông làm việc tại các công ty tư vấn xây dựng thương hiệu, tập trung vào làm marketing cho các thương hiệu lớn lĩnh vực thời trang, ẩm thực trên toàn thế giới như Charles Jourdan, Cassina IXC, WMF…

Hiện nay, ông là đại diện của TERRANOS, thường xuyên thực hiện các buổi tọa đàm, thuyết trình trên toàn quốc; đồng thời còn làm cố vấn marketing, xây dựng thương hiệu cho các địa phương hay các công ty chuẩn bị lên sàn niêm yết.

Với kinh nghiệm quản lý tại nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài và kinh nghiệm cố vấn marketing toàn cầu của mình, ông thường xuyên đưa ra cho các doanh nghiệp những đề xuất rất thực tiễn.

Các bài viết liên quan:

► 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công
► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu tới quý bạn đọc!
 

Mua sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng được bán với giá 115.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng PDF

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng MOBI

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng EPUB

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng full

Xây Dựng Thương Hiệu Với 0 Đồng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Xây dựng thương hiệu với 0 đồng

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

tên tốt

nhà văn

Takahashi Katsunori

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

276

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935235227613

Takahashi Katsunori

Xây dựng thương hiệu với 0 đồng

Ngày nay các công ty hiểu rõ tầm quan trọng của thương hiệu, nhưng cách xây dựng thương hiệu phổ biến cho đến nay lại tốn nhiều tài nguyên và rất tốn kém.

Vì vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường cho rằng không nên làm nhanh chóng mà hãy đợi đến khi doanh nghiệp mạnh lên và đi vào ổn định hơn mới bắt tay vào thực hiện. Nhưng điều này có thể mất rất nhiều thời gian và việc triển khai làm mất cơ hội mà bạn có với tư cách là một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lời khuyên của Takahashi Katsunori là các công ty, bất kể quy mô, nên bắt đầu xây dựng thương hiệu ngay lập tức, và họ có thể! Với khoảng cách lớn về vốn, cơ cấu và khả năng phát triển sản phẩm so với các công ty lớn, các DNVVN cần có một chiến lược xây dựng thương hiệu cụ thể, phù hợp với quy mô của mình.

Theo ông, những điểm cơ bản của chiến lược này là:

Đầu tiên, đừng quên khách hàng, ngay cả con người.
Thứ hai, đừng quên các đối thủ cạnh tranh, dù chỉ là một công ty.
Thứ ba, cơ hội làm giàu đến từ thị trường.

Cuốn sách này trình bày chi tiết những bí quyết của Takahashi Katsunori để xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí và nguồn lực tối thiểu. Mong muốn của ông là “các công ty có thể xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của mình thành một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao hoặc một công ty sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời thu nhập gấp nhiều lần”. gấp mấy lần so với hiện nay.

THÔNG TIN VỀ CÁC TÁC GIẢ:

Takahashi Katsunori sinh ra tại Tokyo vào năm 1957. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm đại diện tiếp thị và bán hàng tại Hanae Mori. Sau đó, anh làm việc tại một công ty tư vấn thương hiệu tập trung vào marketing cho các thương hiệu thời trang và thực phẩm lớn trên thế giới như Charles Jourdan, Cassina IXC, WMF …

Anh hiện là đại diện cho TERRANOS, đơn vị thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, thuyết trình trên cả nước; Đồng thời, anh cũng làm tư vấn marketing, xây dựng thương hiệu cho các địa điểm hoặc công ty ra mắt đại chúng.

Với kinh nghiệm quản lý nhiều công ty nước ngoài và kinh nghiệm làm tư vấn marketing toàn cầu, ông thường đưa ra những lời khuyên rất thiết thực cho các công ty.

Bài viết liên quan:11 Cuốn Sách Kinh Doanh Bạn Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Bạn Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Đọc 7 cuốn sách này ngay bây giờ để truyền cảm hứng sáng tạo ở nơi làm việcNhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Xây dựng thương hiệu với 0 đồng
115.200 VND
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

276

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận