[Tải sách] World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến PDF

Bạn đang tìm quyển sách World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2020

và Số Trang

448

Bạn đang xem: World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

448

Số Trang

448

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến PDF mới nhất

World Warr II - Đệ Nhị Thế Chiến

Tải sách World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến

World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến

Hiệp ước đình chiến kết thúc Chiến tranh Thế giới lần thứ I (Armistice de Compiegne, 1918) lại là mầm mống của một cuộc chiến tranh mới – Đệ nhị Thế chiến. Đây là một cuộc chiến khốc liệt mà ở đó tham vọng con người đã trở thành một thứ cuồng vọng không còn nhân tính. Thật vậy, làm sao hình dung được cái chết của 17 triệu binh sĩ và 18 triệu dân thường hay 35 triệu con người bị loại trừ chỉ trong 5 năm rưỡi. Làm sao hiểu được nạn diệt chủng của 6 triệu người Do Thái, 6 triệu người Ba Lan và 6 triệu người Nga, chưa kể hàng trăm ngàn nạn nhân khác bị ám sát, bị chặt đầu, bị đánh đập, bị bỏ đói, bị làm nhục bởi Quốc xã Đức và phát xít Nhật. Những tổn thất không dừng lại ở con số 1.100 tỉ đô la chi phí quân sự và 2.100 tỉ đô la thiệt hại bởi chiến tranh mà còn gây ra hậu quả lâu dài cho cả thế giới.

Cho đến nay đã có rất nhiều cuốn sách lịch sử, văn học, triết học, xã hội học của nhiều nước viết về cuộc chiến tranh này. Tuy nhiên, cách nhìn và trình bày nêu bật được nhiều khía cạnh khác biệt quá phức tạp của cuộc chiến này là ưu điểm rõ nhất trong cuốn sách World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến của Abraham Rothberg. Thêm vào đó, trên 500 bức ảnh minh họa quý hiếm của những phóng viên chiến trường tay nghề cao đã cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh, sống động về Thế chiến thứ hai như một thiên anh hùng ca hào hùng nhưng đẫm máu trong nỗi kinh hoàng mà nhân loại phải gánh chịu mới có được hòa bình – một nền hòa bình khó khăn – như ngày nay.
 
Các bài viết liên quan:

 Cùng Đọc Sách Với Chủ Đề Lịch Sử Để Kỷ Niệm 73 Năm Quốc Khánh 2/9
 Những Cuốn Sách Hay Nhất Về Lịch Sử Việt Nam Và Thế Giới Qua Các Thời Kỳ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến được bán với giá 176.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến PDF

World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến MOBI

World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến EPUB

World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến full

World Warr II – Đệ Nhị Thế Chiến đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chiến tranh thế giới thứ hai – Chiến tranh thế giới thứ hai

Sách bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Abraham Rothberg

năm phát hành

Năm 2020

số trang

448

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935074122179

Abraham Rothberg

Chiến tranh thế giới thứ hai – Chiến tranh thế giới thứ hai

Hiệp định đình chiến kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất (Armistice de Compiègne, 1918) là mầm mống của một cuộc chiến tranh mới – Chiến tranh thế giới thứ hai. Đây là một cuộc chiến cay đắng mà tham vọng của con người không có nhân tính đã trở thành điên cuồng. Thật vậy, không thể tưởng tượng được cái chết của 17 triệu binh sĩ và 18 triệu thường dân, hay 35 triệu người bị xóa sổ chỉ trong 5 năm rưỡi. Làm sao hiểu được tội ác diệt chủng của 6 triệu người Do Thái, 6 triệu người Ba Lan và 6 triệu người Nga, chưa kể hàng trăm nghìn nạn nhân bị phát xít Đức và phát xít Nhật giết hại, chặt đầu, đánh đập, bỏ đói, làm nhục? Những thiệt hại không chỉ dừng lại ở 1,1 nghìn tỷ USD chi phí quân sự và 2,1 nghìn tỷ USD thiệt hại chiến tranh, chúng còn gây ra những hậu quả lâu dài cho phần còn lại của thế giới.

Cho đến nay, nhiều cuốn sách lịch sử, văn học, triết học và xã hội học từ nhiều quốc gia khác nhau đã được viết về cuộc chiến này. Tuy nhiên, những góc nhìn và cách trình bày làm nổi bật nhiều khía cạnh khác nhau và phức tạp của cuộc chiến này là điểm mạnh rõ ràng nhất của cuốn sách này. Chiến tranh thế giới thứ hai – Chiến tranh thế giới thứ hai của Abraham Rothberg. Ngoài ra, hơn 500 hình ảnh minh họa quý hiếm của các phóng viên chiến trường có tay nghề cao đã mang đến cho độc giả bức tranh sống động về Thế chiến II như một bản anh hùng ca nhưng đẫm máu. Đổ máu trong nỗi kinh hoàng mà nhân loại đã phải chịu đựng để tìm lại hòa bình – một nền hòa bình khó khăn – như ngày nay.

Bài viết liên quan:

  • Cùng đọc sách lịch sử nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9
  • Những cuốn sách hay nhất về lịch sử nhiều thế kỷ của Việt Nam và thế giới

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Chiến tranh thế giới thứ hai - Chiến tranh thế giới thứ hai
176,000 vnđ
năm phát hành

Năm 2020

số trang

448

số trang

448

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận