[Tải sách] Work – Life Balance? PDF

Bạn đang tìm quyển sách Work – Life Balance? định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Work – Life Balance? viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2018

và Kích Thước

13×20 cm

Bạn đang xem: Work – Life Balance? PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2018

Kích Thước

13×20 cm

Kích Thước

13×20 cm

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

360 trang

Bìa

Mềm

Tải sách Work – Life Balance? PDF mới nhất

Work - Life Balance?

Tải sách Work – Life Balance? PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Work – Life Balance?

Work – Life Balance?
 

 
Bạn cảm thấy quay cuồng với cuộc sống? Công việc. Gia đình. Giấc ngủ. Bạn bè – tất cả đều quan trọng với bạn và bạn chẳng thể tìm đủ chỗ cho chúng trong 24 tiếng đồng hồ ít ỏi! Xin chào, bạn không phải là người duy nhất gặp khó khăn.

Chúng ta đều có những lúc căng thẳng và mệt mỏi vì không thể cân bằng công việc với cuộc sống, đến mức cảm thấy tội lỗi nếu lỡ không hoàn thành được một việc gì đó trong danh sách những điều cần ưu tiên. Cuốn sách thông minh, tinh tế và đầy tâm lý của Randi Zuckerberg sẽ phá vỡ quan điểm không đáng có này!

Bằng cách cung cấp phương pháp Bộ Ba Lựa Chọn và những lời khuyên đầy thực tiễn, Randi đặt vào tay người đọc bí quyết để sống cuộc đời tươi đẹp nhất, sắp xếp cuộc sống thật hiệu quả. Thông qua nhiều câu chuyện quản lý cuộc sống của những chuyên gia tại các công ty hàng đầu thuộc thung lũng Silicon, của những người mẹ mong muốn dành thêm thời gian cho gia đình, của những sinh viên mới ra trường luôn cố gắng kiểm soát mọi thứ, Randi đã truyền tải thông điệp: Đừng mong chờ sự cân bằng hoàn hảo, mà thay vì thế, hãy dám lựa chọn, gạt bỏ những kỳ vọng vô lý và tận hưởng những điều bạn thật sự trân trọng.

Không chỉ phù hợp với những doanh nhân và lãnh đạo cấp cao, bộ công cụ có trong tác phẩm “Work-Life Balance” khả dụng với tất cả mọi người, đặc biệt là với những bạn trẻ – những người luôn cần cảm hứng và một kế hoạch sáng suốt để theo đuổi sự nghiệp. 

Về tác giả: Randi Zuckerberg là doanh nhân, nhà văn, người có tiếng nói trong giới công nghệ. Cô là cựu giám đốc phát triển thị trường và phát ngôn viên của Facebook, chị gái của CEO Facebook Mark Zuckerberg. Randi thường xuyên được mời diễn thuyết về công nghệ, kinh doanh và nữ quyền trong kinh doanh trên khắp thế giới. 

Newshop.vn hân hạnh giới thiệu đến độc giả:
 

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công

 

 

Mua sách Work – Life Balance? ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Work – Life Balance? được bán với giá 112.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Work – Life Balance? PDF

Work – Life Balance? MOBI

Work – Life Balance? Sách Kỹ Năng Sống PDF

Work – Life Balance? EPUB

Work – Life Balance? full

Work – Life Balance? đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cân bằng cuộc sống công việc?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Randy Zuckerberg

năm phát hành

Tháng 12 năm 2018

Kích thước

13x20cm

Biên tập viên

công việc

số trang

360 trang

trải ra

Dịu dàng

Randy Zuckerberg

Cân bằng cuộc sống công việc?

Cảm thấy hết sức sống? Đang làm việc. Gia đình. Ngủ. Bạn bè – mọi người đều quan trọng đối với bạn và bạn không thể tìm đủ chỗ cho họ trong 24 giờ! Xin chào, bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề.

Tất cả chúng ta đều có những lúc căng thẳng và mệt mỏi đến mức không thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đến mức chúng ta cảm thấy tội lỗi khi không thể có được thứ gì đó trong danh sách ưu tiên của mình. Cuốn sách tâm lý dí dỏm và tinh tế của Randi Zuckerberg đã bác bỏ quan điểm phi lý này!

Sử dụng phương pháp ba lựa chọn và lời khuyên thiết thực, Randi dạy cho độc giả những bí quyết để sống tốt nhất và quản lý cuộc sống của bạn một cách hiệu quả. Thông qua nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các chuyên gia tại các công ty hàng đầu ở Thung lũng Silicon, về những bà mẹ muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, về những sinh viên mới tốt nghiệp đại học đang cố gắng nắm quyền kiểm soát. Tất cả mọi người, Randi gửi một thông điệp: đừng kỳ vọng vào sự cân bằng hoàn hảo, hãy dám lựa chọn, gạt bỏ những kỳ vọng không đáng có và tận hưởng những điều thực sự có ý nghĩa với bạn.

Không chỉ các doanh nhân và giám đốc điều hành, các công cụ cân bằng giữa công việc và cuộc sống luôn có sẵn cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ luôn cần cảm hứng và kế hoạch thông minh để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Về tác giả: Randi Zuckerberg là một doanh nhân, nhà văn và diễn viên lồng tiếng trong thế giới công nghệ. Cô là cựu giám đốc tiếp thị và người phát ngôn của Facebook, em gái của Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg. Randi thường xuyên được mời đi diễn thuyết trên khắp thế giới về công nghệ, kinh doanh và nữ quyền trong kinh doanh.

Newshop.vn rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc:

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019

Cân bằng cuộc sống công việc?
112.230 VND
năm phát hành

Tháng 12 năm 2018

Kích thước

13x20cm

Kích thước

13x20cm

Biên tập viên

công việc

số trang

360 trang

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận