[Tải sách] Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Bạn đang tìm quyển sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Tác Giả

Glen Arnold

Bạn đang xem: Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Glen Arnold

Tác Giả

Glen Arnold

Số Trang

394

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Tải sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF mới nhất

Warren Buffett - 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán

Tải sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán

 

Warren Buffett, huyền thoại trong giới đầu tư, biểu tượng của sự khôn ngoan và kiên định trong theo đuổi đầu tư giá trị. Donald Raymond Keough, cố CEO của Tập đoàn nước giải khát nổi tiếng thế giới – Coca- Cola và cũng là người hàng xóm, người bạn lâu năm của Warren Buffett nhận xét về ông như sau: “Ông ấy có những giá trị không bao giờ thay đổi. Câu chuyện của ông ấy không phải về tiền. Đó là về giá trị. Mọi người nên biết về những giá trị của ông ấy.” Đúng vậy, ngoài khối lượng tài sản khổng lồ đưa ông vào top đầu danh sách tỷ phú của Forbes, với một đế chế đầu tư lớn nhất thế giới nắm giữ cổ phần ở hàng loạt công ty tỷ đô, định giá con người Warren Buffett nằm ở những giá trị phi thời gian mà ông để lại cho nhiều thế hệ nhà đầu tư sau này. Đó là lý thuyết đầu tư giá trị ông theo đuổi, triết lý đầu tư ông xây dựng, phương pháp đầu tư ông tuân thủ.
 

Cuộc đời và sự nghiệp của ông trở thành đề tài của nhiều nghiên cứu và Warren Buffett là nguồn cảm hứng bất tận của giới học thuật cũng như đầu tư. Nói đến ông không thể không nhớ đến những thương vụ mua bán và sáp nhập đình đám, từ mang lại cho Warren những đồng lợi nhuận đầu tiên đến việc biến tên ông trở thành sự đảm bảo thành công. Phân tích những thương vụ mà Warren Buffett đã thực hiện, những ý tưởng và quyết định đầu tư của huyền thoại này, Glen Arnold tiếp cận ở một khía cạnh khác, đó là tập trung vào câu hỏi tại sao. Tại sao lại là những công ty này, tại sao lại là những cổ phiếu đó và tại sao lại là cách tiếp cận như vậy? Ở cuốn sách đầu tiên cùng đề tài, 22 thương vụ đầu tiên và bài học đắt giá từ những sai lầm, ông phân tích hành trình bắt đầu sự nghiệp đầu tư và kiếm được 100 triệu đô la của Warren. Cuốn sách này, “Warren Buffett – 10 thương vụ thâu tóm bạc tỷ của huyền thoại đầu tư chứng khoán” là sự tiếp nối của hành trình đó.
 

Đây là quãng thời gian khởi sắc nhất trong sự nghiệp của Warren Buffett. Ông liên tục gặt hái thành công ở cả đầu tư trên thị trường chứng khoán lẫn mua lại các công ty gia đình được quản lý tốt với các thương vụ chuyển nhượng quyền sở hữu để đời. Trong giai đoạn này, giá cổ phiếu Berkshire Hathaway đã tăng gấp 29 lần, từ 89 đến 2.600 đô la, trong khi Buffett đầu tư vào các công ty sau: GEICO, Buffalo Evening News, Nebraska Furniture Mart, Capital Cities / ABC, Disney, Fechheimer Brothers, Scott Fetzer, Solomon Brothers, Coca-Cola, Borsheims, Gillette, Procter & Gamble, và Duracell. Đối với mỗi thương vụ, Glen Arnold – chuyên gia đầu tư và nhà sử học Buffett đào sâu vào những chi tiết chưa từng có để phân tích quá trình đầu tư và câu chuyện của các cá nhân liên quan. Phong cách kể chuyện lôi cuốn và những phân tích sáng suốt của Arnold đưa người đọc đến thời gian và địa điểm của các thương vụ, từ đó thực sự ngưỡng mộ cách Buffett quản lý và vận hành. Cuối mỗi thương vụ là những bài học đúc kết về cách tiếp cận và nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett để các nhà đầu tư ở mọi thời điểm đều có thể học hỏi và đưa ra những quyết định sáng suốt.

 

Các bài viết liên quan:

Muốn Trở Thành Dân Sales Ưu Tú? Đừng Bỏ Lỡ Những Cuốn Sách Này

Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

 

 

Mua sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán được bán với giá 190.530đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán MOBI

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán EPUB

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán full

Warren Buffett – 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Warren Buffett – 10 thương vụ mua lại huyền thoại đầu tư chứng khoán của tỷ phú

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

Kích thước

23x16cm

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Glen Arnold

số trang

394

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

23x16cm

Warren Buffett – 10 thương vụ mua lại huyền thoại đầu tư chứng khoán của tỷ phú

Warren Buffett, một huyền thoại trong thế giới đầu tư, một biểu tượng của sự khôn ngoan và quyết tâm trong việc theo đuổi đầu tư giá trị. Donald Raymond Keough, cố CEO của hãng nước giải khát nổi tiếng thế giới Coca-Cola, đồng thời cũng là hàng xóm và là bạn lâu năm của Warren Buffett, nhận xét: “Ông ấy có giá trị vô song. Thời thế đang thay đổi. Câu chuyện của ông ấy không phải về tiền bạc. Đó là về giá trị. ”. Mọi người nên biết giá trị của mình. “Đúng, bên cạnh khối tài sản khổng lồ đã đưa ông đứng đầu danh sách Tỷ phú của Forbes, với đế chế đầu tư lớn nhất thế giới nắm giữ cổ phần trong các công ty trị giá hàng tỷ đô la, Warren Buffett là niềm tự hào của một người có giá trị. . nhà đầu tư trẻ, là lý thuyết về đầu tư giá trị mà anh ta tuân theo, triết lý đầu tư mà anh ta phát triển, phương pháp đầu tư mà anh ta tuân thủ.

Cuộc đời và sự nghiệp của ông là chủ đề của nhiều nghiên cứu, và Warren Buffett là nguồn cảm hứng vô tận cho khoa học và đầu tư. Nhắc đến ông, không thể không nghĩ đến những thương vụ mua bán và sáp nhập nổi tiếng, từ trận thắng lớn đầu tiên của Warren cho đến tên tuổi ông là bảo chứng cho sự thành công. Glen Arnold xem xét doanh nghiệp huyền thoại Warren Buffett, các ý tưởng và quyết định đầu tư và tiếp cận chúng từ một góc độ khác, cụ thể là câu hỏi tại sao. Tại sao các công ty này, tại sao hành động này và tại sao cách tiếp cận này? Trong cuốn sách đầu tiên về chủ đề tương tự, 22 công việc kinh doanh đầu tiên và những bài học quý giá từ sai lầm, ông đã xem xét hành trình của Warren để bắt đầu sự nghiệp đầu tư và kiếm được 100 triệu đô la. Cuốn sách này, Warren Buffett – Mua 10 tỷ USD Huyền thoại đầu tư cổ phiếu là phần tiếp theo của cuộc hành trình này.

Đây là giai đoạn tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của Warren Buffett. Ông đã liên tục thành công trong việc đầu tư vào thị trường chứng khoán và mua lại các doanh nghiệp gia đình đang hoạt động tốt với quyền sở hữu trọn đời. Trong thời gian đó, giá cổ phiếu của Berkshire Hathaway đã tăng 29 lần, từ 89 USD lên 2.600 USD, trong khi Buffett đầu tư vào các công ty sau: GEICO, Buffalo Evening News, Nebraska Furniture Mart, Capital Cities / ABC, Disney, Fechheimer Brothers, Scott Fetzer, Solomon Anh em, Coca-Cola, Borsheims, Gillette, Procter & Gamble và Duracell. Đối với mỗi thương vụ, chuyên gia đầu tư và nhà sử học Glen Arnold của Buffett đi vào chi tiết chưa từng có để phân tích lịch sử đầu tư và câu chuyện của những người liên quan. Phong cách tường thuật hấp dẫn và phân tích rõ ràng của Arnold đưa người đọc đến thời gian và địa điểm kinh doanh trong khi thực sự ngưỡng mộ cách Buffett quản lý và điều hành. Cuối mỗi hợp đồng là Bài học kinh nghiệm về cách tiếp cận và nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett, để các nhà đầu tư có thể học hỏi và đưa ra quyết định đúng đắn bất cứ lúc nào.

Bài viết liên quan:

  • Bạn có muốn trở thành một người bán hàng ưu tú? Đừng bỏ lỡ những cuốn sách này

  • Sách Thay Đổi Tư Duy Để Làm Giàu Trước Tuổi 40 Đừng Bỏ Qua

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Warren Buffett - 10 vụ mua lại huyền thoại đầu tư chứng khoán của tỷ phú
190.530 VND
năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Glen Arnold

nhà văn

Glen Arnold

số trang

394

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận