[Tải sách] Tuyết Giữa Mùa Hè PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tuyết Giữa Mùa Hè định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tuyết Giữa Mùa Hè viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2019

và Kích Thước

13.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Tuyết Giữa Mùa Hè PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản 01/2019
Kích Thước 13.5×20.5 cm
Kích Thước 13.5×20.5 cm
Số Trang 288
Nhà Xuất bản Thế Giới
Bìa Mềm

Tải sách Tuyết Giữa Mùa Hè PDF mới nhất

Tuyết Giữa Mùa Hè

Tải sách Tuyết Giữa Mùa Hè PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tuyết Giữa Mùa Hè

Tuyết Giữa Mùa Hè

Ai rồi cũng chỉ có thể nương tựa vào chính mình.

Đâu phải ai cũng luôn hạnh phúc. Người hài lòng với niềm vui bé nhỏ thì ít, kẻ hờn cuộc đời lại vô cùng nhiều. Ai già ai trẻ, ai chức cao vọng trọng, ai vô danh chỉ là hạt cát bé nhỏ…, mấy ai mãn nguyện với những gì mình có. Bởi vậy, con người mãi trầm luân trong chốn nông sâu giữa nhân gian này.

Hạnh phúc không phải sự đồng hóa đến từ bên ngoài. Đừng mặc chiếc áo mà người khác cho là đẹp, đừng ướm đôi giày mà họ đang đi. Đừng đồng hóa mình với bất kỳ điều gì: vật chất, bản ngã của người khác, hay chính những ham muốn nhất thời ở mỗi chúng ta. Đừng nương náu vào một ai đó, đừng níu kéo quá khứ hay kỳ vọng nhiều vào tương lai.

Cuộc sống tựa đỉnh vực, đầy cảm dỗ khi đứng cao hơn tất cả mọi người. Nhưng nhìn xem, dưới chân cũng là đáy vực sâu thăm thẳm. Có quá nhiều điều vô nghĩa trên thế giới này. Bởi thế, hãy sống một cuộc đời mãn nguyện, tựa như một ngôi chùa đã cũ trong rừng: đơn sơ, lặng yên và tĩnh tại

Lòng người vẫn mãi mềm, cuộc đời vẫn gai góc. Chúng ta vẫn có đôi chân của chính mình để nương tựa và luôn có chính mình để bầu bạn, náu nương. Không ai có thể theo đuổi mãi những tị hiềm, nên biết quay đầu từng bước tìm về bản thể.

Dù chỉ là một hơi thở giữa nhân gian này, thì cũng hãy tin bản thân, vững vàng như một cái cây, ngày ngày vẫn không ngừng đâm rễ sâu xuống lòng đất.

Trên đám mây đen, còn đó màu của nắng. Cây khô cằn cỗi vẫn đợi mưa để đâm chồi, mọc lên xanh biếc. Lòng người dù héo hon thì hãy đợi chờ, rồi sẽ có ngày xanh trở lại. Nhọc nhằn quá thì dừng chân lại nghỉ ngơi, ngồi dưới mái hiên nhìn mây trôi, ngắm hoa nở, sống một đời an lạc. Tâm an thì thân an. Dù bên kia là phong ba gió bụi, nơi này ta vẫn an trú được trong một giấc ngủ yên bình.

Các bài viết liên quan:

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019
► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Mua sách Tuyết Giữa Mùa Hè ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Tuyết Giữa Mùa Hè được bán với giá 80.960đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuyết Giữa Mùa Hè PDF

Tuyết Giữa Mùa Hè MOBI

Tuyết Giữa Mùa Hè Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tuyết Giữa Mùa Hè EPUB

Tuyết Giữa Mùa Hè full

Tuyết Giữa Mùa Hè đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tuyết mùa hè

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Thiền sư Sayadaw U Jotika

năm phát hành

01/2019

Kích thước

13,5×20,5cm

số trang

288

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

 

Thiền sư Sayadaw U Jotika

tuyết mùa hè

Tuyet-gia-mua-er

Mọi người chỉ có thể tin vào chính mình.

Không phải ai cũng luôn hạnh phúc. Có ít người bằng lòng với những thú vui nhỏ nhặt, có nhiều người ghét cuộc sống. Ai già, ai trẻ, ai thành danh, ai là người vô danh, là hạt cát … ít ai bằng lòng với những gì mình đang có. Vì vậy, con người mãi mãi chìm đắm trong chốn nông cạn giữa thế gian này.

Hạnh phúc không phải là một danh tính đến từ bên ngoài. Đừng mặc những gì người khác cho là đẹp, đừng mang những đôi giày họ đi. Đừng đồng nhất với bất cứ thứ gì: vật chất, cái tôi của người khác, hay những ham muốn thoáng qua của chúng ta. Đừng tin ai, đừng bám víu vào quá khứ và đừng quá kỳ vọng vào tương lai.

Cuộc sống giống như một vách đá đầy thử thách khi bạn ở trên người khác. Nhưng hãy nhìn xem, dưới chân là đáy của vực thẳm. Có rất nhiều điều nhảm nhí trên thế giới này. Vì vậy, hãy sống một cuộc sống mãn nguyện, giống như một ngôi đền cổ trong rừng: đơn giản, yên tĩnh và thanh bình.

Lòng người còn mềm, đời còn chông gai. Chúng ta vẫn có đôi chân của riêng mình để đứng vững và chúng ta phải luôn là bạn và luôn bảo vệ. Không ai có thể đuổi theo sự đố kỵ mãi mãi, vì vậy họ biết cách lùi lại một bước để tìm lại chính mình.

Dù chỉ là hơi thở trong thế giới này, hãy tin tưởng vào bản thân, vững chắc như một cái cây, ngày ngày vẫn cắm rễ sâu trong lòng đất.

Phía trên những đám mây đen là màu của mặt trời. Một thân cây trơ trọi vẫn chờ mưa đâm chồi nảy lộc xanh tươi. Dù lòng người có héo mòn, hãy chờ đợi, rồi sẽ lại một ngày xanh tươi. Thật vất vả, dừng chân nghỉ ngơi, ngồi dưới mái nhà, ngắm mây trôi, ngắm hoa nở, sống một cuộc đời bình yên. An tâm là an tâm. Mặc dù gió và bụi, chúng tôi có thể ngủ ngon ở đây.

Bài viết liên quan:

5 cuốn sách kỹ năng sống cho thanh thiếu niên đáng đọc nhất 2019
Nếu bạn nghĩ cuộc sống không dễ dàng, hãy đọc 6 cuốn sách này

 

tuyết mùa hè
80,960 VND
năm phát hành

01/2019

Kích thước

13,5×20,5cm

Kích thước

13,5×20,5cm

số trang

288

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 10:57 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận