[Tải sách] Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Lý Thành Cơ

và Năm Xuất Bản

09-2018

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Lý Thành Cơ

Năm Xuất Bản

09-2018

Năm Xuất Bản

09-2018

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Số Trang

244

Bìa

Mềm

Tải sách Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? PDF mới nhất

Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì?

Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì?

Tải sách Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì?

Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì?
 

Cuộc đời cứ như trò domino vậy! Khi bạn đổ sai con đầu tiên, những con tiếp theo chưa chắc đã đổ theo. Nhưng một khi đã đổ đúng, dù chỉ là một thanh domino bé nhỏ cũng đủ để ta đổ theo chiều hướng ấy suốt đời.

Tuổi trẻ trong ví, bạn mua được gì? là cuốn sách kỹ năng kể lại hành trình của chính tác giả Lý Thành Cơ, từ một cậu sinh viên năm 20 tuổi đã lao thân bôn ba kiếm tiền vì nhận thấy môi trường học và tấm bằng chẳng tí mùi đời, đến ước mơ bay đến trời Âu để bắt đầu chuỗi ngày “xê dịch” không biết từ lúc nào đã ăn sâu vào máu. Nhưng để có được những ngày tháng rong ruổi ấy, tác giả phải hy sinh không ít niềm vui thích và dám vượt ra vùng an toàn của bản thân:

“Mọi thứ dường như không có thực. Đúng một năm sau khi làm hộ chiếu, tôi đã đi hơn 10 nước. Nhờ đó, tôi học được một điều vô cùng quan trọng: “Khi còn trẻ, tất cả mọi thứ trên lý thuyết đều không thể, cho đến khi bạn bắt tay vào thực hiện”.

Dám đem toàn bộ tiền dành dụm suốt 2 năm làm thêm để rèn luyện đôi chân, mở mang tầm mắt, căng đầy lồng ngực những bầu không khí mới. Dám liều lĩnh đi đây đi đó, loại bỏ cảm giác sợ hãi với lý do “Tôi còn trẻ, sao phải an toàn?”. Dám nhìn thẳng vào chính mình mà nói “Tôi có thể làm được!”.

Đối với tôi, “thành công” của năm 23 tuổi là một trải nghiệm đáng quý. Tôi không cột chặt mình với công việc 8 tiếng mỗi ngày để góp nhặt từng đồng mua những vật chất sẽ bó buộc mình một chỗ. Tôi không cố thủ trong sự sợ hãi, trong vùng an toàn. Thành công của tuổi 23 trong tôi là dám cho phép mình trải nghiệm và biến những trải nghiệm đáng nhớ đó thành vốn sống.

Tuổi 23 của tôi không có cuốn sổ tiết kiệm “chất đầy hiện thực” và “nghiền nát ước mơ”, mà còn lại đó những câu chuyện kể hoài không dứt, đầy ắp sức sống và sinh lực của tuổi trẻ. Mỗi năm trôi qua, trải nghiệm lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa.”

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? được bán với giá 129.630đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? PDF

Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? MOBI

Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? EPUB

Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? full

Tuổi Trẻ Trong Ví Bạn Mua Được Gì? đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tuổi trẻ trong ví Bạn có thể mua gì?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

Kích thước

19 x 26,6 cm

nhà văn

Lý Thành Cơ

năm phát hành

09-2018

Biên tập viên

Mỹ thuật

số trang

244

trải ra

Dịu dàng

19 x 26,6 cm

Tuổi trẻ trong ví Bạn có thể mua gì?

Cuộc sống giống như một trò chơi domino! Nếu bạn bỏ lỡ cái đầu tiên, cái tiếp theo có thể sẽ không theo sau. Nhưng nếu bạn làm đúng, ngay cả một quân cờ domino nhỏ cũng có thể đẩy bạn theo hướng đó trong suốt quãng đời còn lại.


Tuổi trẻ trong ví Bạn có thể mua gì


Tuổi trẻ trong ví, mua được gì?
? Đấy là một quyển sách sách kỹ năng kể về hành trình của chính nhà văn Lý Thành Cơ, từ một chàng sinh viên 20 tuổi chăm chỉ kiếm tiền vì nhận ra môi trường sống và học tập không hề nhuốm màu cuộc sống, đến với ước mơ bay sang Châu Âu để theo đuổi thuở ban đầu. chuỗi ngày “xê dịch” không biết bao nhiêu lần vì nó đã ăn sâu vào cuộc sống của anh rồi. Nhưng để có được những ngày như vậy, nhà văn đã phải hy sinh rất nhiều sự phấn khích và can đảm để thoát ra khỏi vùng an toàn của mình:

“Tất cả đều có vẻ viển vông. Đúng một năm sau khi tôi có hộ chiếu, tôi đã đi đến hơn 10 quốc gia. Nó đã dạy tôi một điều rất quan trọng:” Khi bạn còn trẻ, về mặt lý thuyết, bất cứ điều gì là không thể cho đến khi bạn đưa nó vào thực tế “.

Dám lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm được làm thêm trong 2 năm để rèn luyện đôi chân, mở mang tầm mắt, lấp đầy lồng ngực những rung cảm mới. Đánh liều rơi chỗ này chỗ kia và ôm nỗi sợ hãi với lý do “Mình còn trẻ, sao phải tin?” Hãy dám nhìn lại chính mình và nói rằng “Tôi có thể!”.

“Thành công” trong 23 năm là một trải nghiệm quý giá đối với tôi. Tôi không cam tâm làm một công việc 8 tiếng đồng hồ mà tiêu từng xu cho những thứ sẽ khiến tôi mắc kẹt ở một chỗ. Tôi không bắt nguồn từ sợ hãi, trong vùng thoải mái của tôi. Thành công của tuổi 23 tôi dám sống và biến thành trải nghiệm khó quên này. vốn sống.

Ở tuổi 23, tôi không có một tài khoản tiết kiệm “đầy thực tế” và “giấc mơ tan vỡ” nhưng có một câu chuyện được kể không ngừng, đầy sức trẻ và sức sống. Cố gắng nhiều hơn mỗi năm. “

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

129.630 VND
nhà văn

Lý Thành Cơ

năm phát hành

09-2018

năm phát hành

09-2018

Biên tập viên

Mỹ thuật

số trang

244

trải ra

Dịu dàng

Tuổi trẻ trong ví Bạn có thể mua gì?
Tuổi trẻ trong ví Bạn có thể mua gì?[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận