[Tải sách] Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2019

và Kích Thước

13×19 cm

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2019

Kích Thước

13×19 cm

Kích Thước

13×19 cm

Số Trang

236

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Bìa

Mềm

Tải sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF mới nhất

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

Tải sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

 

Trong những giây phút thành thật nhất với bản thân, có bao giờ bạn cảm thấy lo lắng, sợ rằng nếu cuộc đời mình cứ tiếp diễn như hiện tại, thì năm sau, rồi năm sau nữa, bạn sẽ vẫn chỉ giậm chân tại chỗ? Trước khi bạn kịp nhận ra, quỹ thời gian của bạn đã cạn kiệt mà bạn vẫn chỉ ở nguyên vị trí cũ, bị mắc kẹt và tràn đầy hối hận vì đã không chịu hành động khi còn có thể.
 

Tuy vậy, không mấy người trên đời lại quyết tâm thay đổi để đạt được những thành tựu trọn vẹn trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Sợ hãi những xung đột, các rủi ro và cảm giác phiền muộn, chúng ta thường có xu hướng ở yên trong vùng an toàn, cố hết sức bảo vệ chính mình và tự thỏa mãn với nhịp sống đều đặn không biến cố. 
 

Để phá vỡ tình trạng đình trệ, thôi thúc các cá nhân khai phá tiềm năng của bản thân và nắm lấy những cơ hội vươn tới thành công đích thực và ý nghĩa, cuốn sách “Tuổi trẻ – Sống an nhiên nhưng đừng an phận” của Sten Morgan đã cung cấp một hướng đi rõ ràng và có tính ứng dụng cao cho mọi người đọc. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, đến từ đâu, và đang ở giai đoạn nào trong sự nghiệp, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thay đổi – và sự thay đổi bắt đầu từ chính tư duy của bạn, cũng như những quan niệm mà bạn sở hữu về thế giới xung quanh mình.
 

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận trình bày bảy quan niệm tâm trí dẫn lối tới thành công. Kết hợp lại, các quan niệm tạo thành công cụ định hướng đáng tin cậy nhất, để bạn có thể ngồi lên chiếc xe phát triển bản thân và chủ động nhấn ga, chinh phục hành trình tiến tới mục tiêu đỉnh cao. Trong cuốn sách này, người đọc không chỉ khám phá những câu chuyện về cách tận dụng xung đột, tiếp thu quan điểm mới, gỡ bỏ lớp phòng hộ, hướng tới bản thể tương lai lý tưởng…, mà còn thấu hiểu được động lực ẩn sâu để kiên trì theo đuổi đến cùng, biến ý tưởng gian khó trở thành hiện thực. 

Trước khi đọc sách, hãy trả lời câu hỏi: Liệu bạn có sẵn sàng làm mọi điều có thể để biến những tiềm năng thành kết quả thực tiễn hay không? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách này chắc chắn được viết để dành cho bạn!

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý đọc giả!

►Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
►11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Mua sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận được bán với giá 86.130đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận MOBI

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận EPUB

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận full

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tuổi trẻ sống trong hòa bình, nhưng đừng an phận.

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Stan Morgan

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

13x19cm

số trang

236

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066687775

Stan Morgan

Tuổi trẻ sống trong hòa bình, nhưng đừng an phận.

trẻ-cuộc-sống-tự-phát-nhưng-không-số-phận

Trong những khoảnh khắc thành thật nhất với chính mình, bạn có bao giờ lo lắng, sợ hãi rằng nếu cuộc sống của bạn tiếp tục như bây giờ, năm sau, và năm sau, bạn vẫn sẽ bị mắc kẹt ở chỗ cũ? ? Trước khi bạn biết điều đó, thời gian của bạn đã hết và bạn vẫn ở chỗ cũ, mắc kẹt và đầy hối tiếc vì đã không hành động trong khi bạn có thể.

Tuy nhiên, rất ít người trên thế giới quyết tâm thay đổi để đạt được sự hoàn hảo trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của họ. Sợ xung đột, rủi ro và đau khổ, chúng ta có xu hướng ở trong vùng an toàn của mình, cố gắng hết sức để bảo vệ bản thân và chấp nhận nhịp sống ổn định và suôn sẻ.

Để phá vỡ sự trì trệ, khuyến khích các cá nhân phát huy tiềm năng của họ và nắm bắt cơ hội thành công thực sự và có ý nghĩa, cuốn sách Tuổi trẻ sống bình tĩnh nhưng đừng lo lắng của Stan Morgan cung cấp hướng dẫn rõ ràng và có tính ứng dụng cao cho mọi độc giả. Dù bạn ở độ tuổi nào, bạn đến từ đâu hay bạn đang ở giai đoạn nào của sự nghiệp, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thay đổi – và sự thay đổi bắt đầu từ suy nghĩ và niềm tin của bạn. Bạn có thế giới xung quanh bạn.

Tuổi trẻ sống trong hòa bình, nhưng đừng an phận. đại diện cho bảy khái niệm tinh thần dẫn đến thành công. Cùng với nhau, những khái niệm này tạo nên công cụ định hướng đáng tin cậy nhất để bạn ngồi vào cỗ xe phát triển bản thân và chủ động đạp ga để chinh phục hành trình đến đích cuối cùng. Trong cuốn sách này, độc giả không chỉ khám phá những câu chuyện về quản lý xung đột, có được những quan điểm mới, loại bỏ các lớp bảo vệ và hướng tới một tương lai lý tưởng mà còn hiểu được động lực của động lực. Ẩn sâu để không ngừng tìm kiếm đến cùng và biến những ý tưởng khó thành hiện thực.

Trước khi đọc cuốn sách, hãy trả lời câu hỏi: bạn có sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để biến tiềm năng thành kết quả hữu hình không? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách này chắc chắn được viết cho bạn!

Nhà sách Newshop rất vui được gửi đến bạn đọc!


Thay đổi tư duy làm giàu với 40 cuốn sách không thể bỏ qua

11 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc ít nhất một lần nếu muốn khởi nghiệp thành công

Tuổi trẻ sống trong hòa bình, nhưng đừng an phận.
86.130 VND
năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

236

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 13:07 - 21/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận