[Tải sách] Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

07/2018

và Số Trang

238

Bạn đang xem: Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

07/2018

Số Trang

238

Số Trang

238

Kích Thước

16×24

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) PDF mới nhất

Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018)

Tải sách Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018)

Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018)
 

Franklin (1706-1790) là một chính khách, nhà ngoại giao, nhà văn, nhà khoa học và sáng chế, một trong những người uyên bác và tài năng nhất nước Mỹ thuộc địa, và là một nhân vật quan trọng trong cuộc chiến đấu giành độc lập của người Mỹ.

Benjamin Franklin được coi là một trong những nhà lập quốc vĩ đại của nước Mỹ. Ông là người duy nhất đã ký tên vào cả bốn văn kiện quan trọng trong lịch sử nước Mỹ : Bản Tuyên ngôn Độc lập, Hiệp ước đồng minh với Pháp, Hiệp ước Paris và Bản Hiến pháp Hoa Kỳ.

Ông từng làm thợ nấu xà phòng, thợ in, nhà văn, khoa học gia kiêm nhà phát minh, lãnh đạo các tổ chức phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó ông cũng là một nhà ngoại giao có tài. Nhiều sử gia Hoa Kỳ công nhận ông là một nhà ngoại giao có năng lực và thành công nhất từ xưa tới nay. 

Một năm sau ngày Benjamin ông qua đời, cuốn tự truyện của ông được giới thiệu tới công chúng lần đầu tại Paris, tháng Ba năm 1791. Được biết tới với tên gọi The autobiography of Benjamin Franklin -Hồi ký Benjamin Franklin, tác phẩm được viết lại và hoàn thành bởi con trai của Franklin, người sau này là Thống đốc bang New Jersey.

Tác phẩm Tự Truyện Benjamin Franklin đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình cũng như được công nhận là một trong những tác phẩm kinh điển nhất trong lịch sử nước Mỹ. Cuốn sách đã khắc họa một cách rõ nét chân dung con người Benjamin Franklin cũng như cuộc đời đầy biến động của ông khi còn sống ở Philadenphia. Bên cạnh đó, độc giả cũng có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn những quan điểm của ông về Triết học, văn học cũng như tôn giáo và những yếu tố giúp Franklin trở thành một nhân vật vĩ đại có công kiến tạo nên nước Mỹ ngày nay.

« Một trong những tác phẩm kinh điển nhất của nền văn học Mỹ, cuốn sách ghi lại gần như đầy đủ cuộc đời của Benjamin Franklin từ thời thiếu niên cho đến khi trở thành Chủ tịch Hội đồng Hành pháp Tối cao Pennsylvania. » 
– Amazon.com

« Một tác phẩm bất hủ. Thông qua cuốn tự truyện đầy xúc động này… chúng ta như được gặp lại Franklin, được nghe ông kể lại lý do vì sao tình yêu và ảo mông của ông với đế chế Anh quốc lại đến hồi tan vỡ như vậy… » 
– Salt lake City Tribune

« Cuốn tự truyện được Benjamin viết nên với sự kỷ luật của một người chỉ huy chứ không chỉ đơn thuần là một lời tự sự thông thường ». 
– George Fetherling, Vancouver Sun

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:

►Những Cuốn Tự Truyện Và Hồi Ký Hay Đáng Đọc Nhất Hiện Nay
►Sách Về Danh Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Mua sách Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) PDF

Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) MOBI

Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) Sách Văn Học PDF

Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) EPUB

Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) full

Tự Truyện Benjamin Franklin (Tái Bản 2018) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tự truyện của Benjamin Franklin (tái bản năm 2018)

văn chương

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Benjamin Franklin

năm phát hành

Tháng 07/2018

số trang

238

Kích thước

16×24

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935270700621

Benjamin Franklin

Tự truyện của Benjamin Franklin (tái bản năm 2018)

Franklin (1706-1790) là một chính khách, nhà ngoại giao, nhà văn, nhà khoa học và nhà phát minh người Mỹ, một trong những người có học thức và tài năng nhất ở nước Mỹ thuộc địa, và là nhân vật chủ chốt trong Chiến tranh, cuộc đấu tranh giành độc lập của nước Mỹ.

Benjamin Franklin Ông được coi là một trong những nhà sáng lập vĩ đại của Hoa Kỳ. Ông là người duy nhất đã ký cả bốn văn kiện lớn trong lịch sử Hoa Kỳ: Tuyên ngôn Độc lập, Hiệp ước Liên minh với Pháp, Hiệp ước Paris và Hiến pháp Hoa Kỳ.

Ông đã làm việc như một nhà sản xuất xà phòng, máy in, nhà văn, nhà khoa học và nhà phát minh, và điều hành một tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài ra, ông còn là một nhà ngoại giao tài ba. Nhiều sử gia Mỹ công nhận ông là nhà ngoại giao có năng lực và thành công nhất mọi thời đại.

Một năm sau cái chết của Benjamin, cuốn tự truyện của ông lần đầu tiên được ra mắt công chúng vào tháng 3 năm 1791 tại Paris. Được biết đến với cái tên Tự truyện của Benjamin Franklin, nó được con trai của Franklin, người sau này trở thành thống đốc của New Jersey, phiên âm và hoàn thành.

công việc hồi ký Benjamin Franklin đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được coi là một trong những tác phẩm kinh điển nhất trong lịch sử nước Mỹ. Cuốn sách thể hiện rõ ràng con người Benjamin Franklin và cuộc đời đầy sóng gió của ông ở Philadelphia. Ngoài ra, độc giả có cơ hội tìm hiểu thêm những quan điểm về triết học, văn học, tôn giáo của ông cũng như những yếu tố khiến Franklin trở thành vĩ nhân làm nên nước Mỹ.

«Một trong những tác phẩm kinh điển nhất của văn học Mỹ, cuốn sách này ghi lại cuộc đời của Benjamin Franklin từ thời trẻ cho đến khi ông được bổ nhiệm làm chủ tịch Hội đồng Điều hành Tối cao của Pennsylvania. »
Amazon.com

“Một kiệt tác vượt thời gian. Thông qua cuốn tự truyện đầy cảm xúc này … chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang kết nối lại với Franklin khi lắng nghe anh ấy nói về lý do tại sao tình yêu và trí tưởng tượng của anh ấy đối với Đế chế Anh lại đạt đến đỉnh cao như vậy …»
Băng ghế của Thành phố Salt Lake

“Benjamin đã viết một cuốn tự truyện với kỷ luật của một người chỉ huy, chứ không chỉ là một câu chuyện kể đơn thuần.”
George Fetherling, Vancouver Sun

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả:

Những cuốn tự truyện và hồi ký hay nhất đáng đọc nhất hiện nay
Những cuốn sách về người nổi tiếng hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc một lần trong đời

Tự truyện của Benjamin Franklin (tái bản năm 2018)
92.650 VND
năm phát hành

Tháng 07/2018

số trang

238

số trang

238

Kích thước

16×24

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận