[Tải sách] Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

02-2018

và Số Trang

383

Bạn đang xem: Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

02-2018

Số Trang

383

Số Trang

383

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử PDF mới nhất

Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử

Tải sách Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử

Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là nhận vật mang đậm sắc thái truyền kỳ nhất trong lịch sử Trung Hoa. Tung hoành gia, Đạo gia, Binh gia và Mệnh tướng gia trong chư tử bách gia đều coi ông là bậc tổ sư, mấy đệ tử của ông đều là những danh tướng có ảnh hưởng đến tiến trình lịch sử như Trương Nghi, Tô Tần, Bàng Quyên, Tôn Tẫn và cả Trương Lương dưới trướng Lưu Bang.

Trí tuệ Quỷ Cốc Tử lâu nay luôn được coi là “vô tự thiên thư” (sách trời không chữ). Trong “Văn tâm điêu long”, Lưu Hiệp bình: “Quỷ Cốc diếu diếu, mỗi hoàn áo nghĩa” (Qủy Cốc Tử thuyết lý huyền bí sâu xa, thường trình bày những điều ảo diệu). Người đời sau đánh giá có cả khen chê, người khen thì xưng tụng là “sách lược hùng tài”, kẻ chê lại gọi là “thuật của kẻ gian manh”, nhưng đáng kể là những người tìm hiểu, học theo toàn là những quyền thần mưu sĩ tung hoành thiên hạ như Tào Tháo, Gia Cát Lượng và cả Lưu Bá Ôn.

Sách Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử chia thành ba thiên thượng, trung, hạ tổng cộng 21 quyển vừa luận về việc tu thân dưỡng tính, vừa bàn về việc nhập thế thành sự, phân tích chi tiết về mưu lược và các kỹ năng kiểm soát người khác, giành chiến thắng trong rối ren. Tóm lại, đây là một kim chỉ nam luận về việc khôn khéo giữ mình, là bí quyết mưu cầu phú quý của người thành công.

Nhà sách Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ TRÍ TUỆ LÃNH ĐẠO của tác giả Thường Vạn Lý!

Mua sách Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử được bán với giá 136.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử PDF

Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử MOBI

Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử EPUB

Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử full

Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Trí tuệ quỷ thần của Cốc Tử

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Chang Wanli

năm phát hành

02-2018

số trang

383

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

8935074112675

Chang Wanli

Trí tuệ quỷ dị của Cốc Tử

Gu Guzi là nhân vật huyền thoại nhất trong lịch sử Trung Quốc. Tùng Hoàng Gia, Đào Gia, Bình Gia, Mệnh Tướng Gia trong số những người trăm tuổi coi ông là tổ tiên, còn một số học trò của ông là những danh tướng có ảnh hưởng đến tiến trình lịch sử, như Trương Nghi, Tô Tần, Bàng Quyên, Tôn Tẫn. và cả Trương Lương dưới thời Lưu Bang.

Trí tuệ của Quỷ Cốc Tử đã được coi là “thiên ngôn” (sách trời không chữ). Trong “Vạn Tâm Điểu Long”, Lưu Hiệp Bình: “Qui Cốc Điếu Khách đồng hành nghĩa” (Qui Cốc Tử có thuyết thần bí sâu xa, thường tượng trưng cho những điều huyền diệu). Người thì khen, kẻ chê, người khen thì khen là “có tài thao lược”, kẻ chê thì gọi là “ăn cắp kỹ năng”, nhưng điều đáng nói là những người học hỏi và làm theo đều là thế mạnh. Gợi ý du ngoạn thiên hạ như Tào Tháo, Gia Cát Lượng và cả Lưu Bá Ôn.

Sách Trí tuệ quỷ dị của Cốc Tử Chia làm ba thiên, trung và hạ, tổng cộng có 21 quyển, cả hai đều nói về tu thân, nhập thế, phân tích chi tiết chiến lược và kỹ năng điều khiển người khác, chiến thắng trong mê muội. Tóm lại, đây là một hướng dẫn để luôn thông minh, bí quyết để theo đuổi sự giàu có thành công.

cửa hàng sách báo Mời các bạn đón đọc trọn bộ LÃNH ĐẠO TRONG TRÍ TUỆ của Chang Wanli!

Trí tuệ quỷ thần của Cốc Tử
136,000 vnđ
năm phát hành

02-2018

số trang

383

số trang

383

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận