[Tải sách] Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Thường Vạn Lý

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Thường Vạn Lý

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

327

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” PDF mới nhất

Trí Tuệ "Nhân Vật Chí"

Tải sách Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trí Tuệ “Nhân Vật Chí”

Trí Tuệ “Nhân Vật Chí”

 

Nhận biết và phát hiện nhân tài để giao trọng trách cho họ không chỉ là việc thuộc trách nhiệm của người lãnh đạo mà còn là một yếu tố then chốt quyết định người lãnh đạo có thành công hay không. Nhưng trên đời, thiên lý mã thì nhiều mà Bá Nhạc thì hiếm, phát hiện nhân tài không phải là chuyện dễ dàng, cần phải có kỹ năng và phương pháp nhất định.

Con người tập trung tinh hoa của vạn vật trời đất, chứa đựng tinh, khí, thần, huyết trong cơ thể, các cảm xúc mừng giận buồn vui ẩn sâu trong lòng, tuy tướng mạo bên ngoài có những biểu hiện khác nhau, nhưng hoạt động nội tâm thì người khác không thấy được. Như vậy, dựa vào đâu để nói có thể thấu tỏ tâm tính, phẩm chất và năng lực bên trong của con người?

Sách Trí tuệ “Nhân vật chí” là một trước tác của Lưu Thiền, nhà nghiên cứu tư tưởng học thuật thời Ngụy Tấn, trình bày một cách có hệ thống về cách nhận biết nhân tài. Sách gồm 15 chương, giới thiệu hai phương diện chính, phản: trình bày kỹ năng và phương pháp nhận biết con người từ chính diện (chương 1-12); tiếp đó nêu rõ những sai lầm thường mắc phải khi quan sát con người trong đời sống thường ngày (chương 13-14).

Ngoài các phần nguyên văn, nội dung sách còn thêm một ít lời bàn sâu sắc và một số thí dụ minh họa cụ thể, giúp độc giả dễ dàng lĩnh hội, vận dụng linh hoạt trong thực tế.

Nhà sách Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ TRÍ TUỆ LÃNH ĐẠO của tác giả Thường Vạn Lý!

Mua sách Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” được bán với giá 108.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” PDF

Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” MOBI

Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” EPUB

Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” full

Trí Tuệ “Nhân Vật Chí” đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Trí tuệ “Tính cách của Chí”

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

năm phát hành

04/2019

nhà văn

Chang Wanli

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

327

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

8935074112811

04/2019

Trí tuệ “Tính cách của Chí”

Nhận biết và phát hiện ra những tài năng có thể nhờ vào họ không chỉ là trách nhiệm của nhà lãnh đạo mà còn là yếu tố quyết định sự thành công hay nói cách khác của một nhà lãnh đạo. Nhưng thiên hạ có nhiều ngựa thần, nhưng Bá Nhạc thì hiếm, tìm được nhân tài không dễ, cần phải có kỹ năng và phương pháp nhất định.

Con người thu thập tinh hoa của vạn vật trong trời đất, trong cơ thể đều chứa đựng tinh, khí, thần và huyết, cảm xúc vui, giận, buồn vui đều chôn sâu trong lòng, tuy rằng bề ngoài có biểu hiện khác nhau, nhưng công việc bên trong vô hình đối với người khác. Vì vậy, dựa trên cơ sở nào bạn có thể nói rằng bạn có thể hiểu được tính khí, phẩm chất và khả năng bên trong của con người?

Sách trí tuệ “nhân vật” là tác phẩm của Lưu Thiện, một học giả thời Ngụy Tấn, trình bày một cách có hệ thống cách nhìn nhận nhân tài. Cuốn sách gồm 15 chương trình bày hai khía cạnh quan trọng và tương phản: trình bày về kỹ năng và phương pháp nhìn nhận trực diện của con người (chương 1-12); sau đó những sai lầm phổ biến mắc phải khi quan sát mọi người trong cuộc sống hàng ngày được nêu bật (Chương 13-14).

Ngoài phần chữ, nội dung sách còn có một số thảo luận chuyên sâu và một số ví dụ minh họa cụ thể, giúp người đọc dễ hiểu và vận dụng linh hoạt vào thực tế.

cửa hàng sách mới Mời các bạn đón đọc trọn bộ LÃNH ĐẠO TRONG TRÍ TUỆ của Chang Wanli!

Trí tuệ "Tính cách của Chí"
108.000 vnđ
nhà văn

Chang Wanli

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

327

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận