[Tải sách] Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trải Nghiệm Khách Hàng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trải Nghiệm Khách Hàng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

334

Bìa

Mềm

Tải sách Trải Nghiệm Khách Hàng PDF mới nhất

Trải Nghiệm Khách Hàng

Tải sách Trải Nghiệm Khách Hàng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trải Nghiệm Khách Hàng

Trải Nghiệm Khách Hàng
 

Với tất cả những đột phá đang diễn ra, làm thế nào để một công ty có thể nổi bật? Thực tế cho thấy, việc chúng ta khiến mọi người cảm thấy như thế nào có tác động đáng kể đến nhận thức của họ về chúng ta: đó chính là Trải Nghiệm Khách Hàng. Ngày nay, ta có thể hiểu rõ hơn về trải nghiệm của khách hàng thông qua dữ liệu, thông qua phân tích và thông qua các phương pháp khác. Những phương pháp này sẽ tạo ra lực kéo khi thị trường trở nên đông đúc hơn và khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn.
 

Là con người, chúng ta có phản ứng cảm xúc và phản ứng thể chất với môi trường xung quanh chúng ta. Khi xây dựng trải nghiệm cho người khác, chúng ta phải nhận thức được rằng mình đang khiến họ cảm thấy ra sao. Chúng ta cần những hiểu biết sâu sắc về việc các khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng ta như thế nào trong thực tế, chứ không phải việc chúng ta hy vọng họ sẽ trải nghiệm như thế nào về sản phẩm và dịch vụ đó.

Thực hiện một quá trình chuyển đổi trải nghiệm khách hàng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Nó yêu cầu sự tập trung và nhiều nguồn lực. Những cải thiện nhỏ về hiệu quả có thể tích lũy thành các tác động đáng kể. Ngày nay, khách hàng có quyền được lựa chọn, và họ thích làm việc với những công ty giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn và tốt đẹp hơn. 62% người tiêu dùng tin rằng các thương hiệu tốt nhất thành công trong việc làm cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các công ty khiến họ cảm thấy tốt hơn so với các công ty khiến họ cảm thấy tồi tệ hoặc thất vọng.

Giải pháp cho trải nghiệm khách hàng khá đơn giản, nhưng không dễ dàng. Thách thức ở đây là – hầu hết các công ty đều tập trung vào sản phẩm thay vì tập trung vào khách hàng. Sự thiếu sót trong tư duy về trải nghiệm khách hàng này là lý do khiến trải nghiệm của khách hàng thường trở nên không nhất quán và thất bại. Hầu hết các doanh nghiệp đều có quan điểm nội bộ: khi họ đưa ra quyết định, họ đưa ra quyết định đó vì nó tốt hơn cho lợi nhuận của họ – giá trị ngắn hạn của chính công ty. Khi một công ty tập trung vào sản phẩm, họ không có tư duy cần thiết để nâng cấp trải nghiệm khách hàng. Điều này trở nên rõ ràng theo thời gian thông qua văn hóa, hành vi và hành động của doanh nghiệp – và những điều này ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng, lòng trung thành của khách hàng và doanh số.

Trải nghiệm là thứ làm cho con người cảm thấy phấn khích hơn, hoặc trở nên tức giận. Trải nghiệm tích cực sẽ đẩy lùi những vấn đề rắc rối và khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn. Trong cuộc sống, chúng ta biết rằng khi làm cho ai đó cảm thấy hạnh phúc, họ sẽ mong muốn ở cạnh mình, và khi khiến ai đó cảm thấy thất vọng, hay khiến cuộc sống của họ khó khăn hơn, họ sẽ không muốn gần chúng ta nữa. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể nắm lấy nguyên lý cơ bản này và áp dụng nó vào công việc kinh doanh của mình? Làm hài lòng khách hàng ở mức tốt đòi hỏi thời gian, nguồn lực, và cách mà chúng ta nghĩ khi điều hành doanh nghiệp của mình. Tất cả đều là những quyết định lớn và những quyết định nhỏ mà chúng ta thực hiện hằng ngày. Chúng ta phải bắt đầu từ một ý định vững vàng, thích ứng về mặt tư duy, và chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối mặt với thất bại.

Trong cuốn sách này, tác giả đã tìm tòi các nghiên cứu mới nhất về trải nghiệm khách hàng và phỏng vấn những công ty cũng như các giám đốc điều hành hàng đầu, những người nổi trội về trải nghiệm khách hàng. Mười nguyên tắc hướng dẫn trong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để xây dựng các chiến lược hoàn chỉnh nhằm tạo ra những trải nghiệm cho các khách hàng trong tương lai.
 

Bài viết có liên quan:

Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
Học Cách Marketing Và Bán Hàng Qua Những Quyển Sách Của Philip Kotler

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Trải Nghiệm Khách Hàng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Trải Nghiệm Khách Hàng được bán với giá 120.930đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Trải Nghiệm Khách Hàng MOBI

Trải Nghiệm Khách Hàng Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Trải Nghiệm Khách Hàng EPUB

Trải Nghiệm Khách Hàng full

Trải Nghiệm Khách Hàng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

trải nghiệm khách hàng

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Blake Morgan

Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

334

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066688291

Blake Morgan

trải nghiệm khách hàng

Với tất cả những tiến bộ, làm thế nào một công ty có thể nổi bật? Trên thực tế, cách chúng ta khiến mọi người cảm thấy có tác động đáng kể đến nhận thức của họ về chúng ta: viz. trải nghiệm khách hàng. Ngày nay, có thể hiểu rõ hơn về trải nghiệm người dùng thông qua dữ liệu, phân tích và các phương pháp khác. Phương pháp này sẽ tạo ra lực kéo khi thị trường trở nên nhộn nhịp hơn và khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Là con người, chúng ta có những phản ứng về cảm xúc và thể chất đối với môi trường của chúng ta. Khi chúng ta xây dựng trải nghiệm cho người khác, chúng ta cần nhận thức được cảm giác của họ. Chúng tôi cần cái nhìn sâu sắc về cách khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thực tế, chứ không phải cách chúng tôi mong đợi họ trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thay đổi trải nghiệm người dùng cần rất nhiều nỗ lực. Điều này đòi hỏi sự tập trung và nhiều nguồn lực. Sự gia tăng hiệu suất nhỏ có thể tạo ra hiệu quả đáng kể. Ngày nay, khách hàng có nhiều lựa chọn và thích làm việc với những công ty giúp cuộc sống của họ dễ dàng và tốt đẹp hơn. 62% người tiêu dùng tin rằng những thương hiệu tốt nhất có thể giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một công ty khiến họ cảm thấy tốt hơn một công ty khiến họ cảm thấy tồi tệ hoặc thất vọng.

Giải pháp trải nghiệm người dùng khá đơn giản, nhưng không dễ dàng. Thách thức ở đây là – hầu hết các công ty đều tập trung vào sản phẩm hơn là khách hàng. Sự thiếu cân nhắc về trải nghiệm người dùng này là lý do tại sao trải nghiệm người dùng thường trở nên không nhất quán và không thành công. Hầu hết các công ty đều có quan điểm của người trong cuộc: khi họ đưa ra quyết định, họ sẽ đưa ra quyết định vì đó là lợi ích tốt nhất cho họ — giá trị ngắn hạn của chính công ty. Khi một công ty tập trung vào một sản phẩm, họ sẽ không có suy nghĩ để làm điều đó để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Điều này trở nên rõ ràng theo thời gian thông qua văn hóa, hành vi và thực tiễn của công ty – và nó ảnh hưởng đến sự hài lòng, duy trì và bán hàng của khách hàng.

Kinh nghiệm là thứ khiến mọi người trở nên phấn khích hoặc tức giận hơn. Những trải nghiệm tích cực sẽ đảo ngược vấn đề của chúng ta và khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn. Trong cuộc sống, chúng ta biết rằng khi chúng ta làm cho ai đó hạnh phúc, họ muốn ở bên chúng ta, và khi chúng ta làm ai đó buồn hoặc làm cho cuộc sống của họ trở nên khốn khổ, họ không muốn ở gần chúng ta. Vậy làm thế nào chúng ta có thể áp dụng những nguyên tắc cơ bản này vào công việc kinh doanh của mình? Sự hài lòng của khách hàng tốt cần có thời gian, nguồn lực và cách chúng ta nghĩ về việc điều hành doanh nghiệp của mình. Đây đều là những quyết định lớn nhỏ mà chúng ta thực hiện hàng ngày. Chúng ta phải bắt đầu với một ý định mạnh mẽ, điều chỉnh suy nghĩ của mình và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để thất bại.

Trong cuốn sách này, các tác giả xem xét nghiên cứu trải nghiệm khách hàng gần đây và phỏng vấn các công ty và giám đốc điều hành hàng đầu, những người xuất sắc về trải nghiệm khách hàng. Mười nguyên tắc hướng dẫn của cuốn sách này cung cấp các công cụ bạn cần để phát triển một chiến lược toàn diện nhằm tạo ra trải nghiệm cho khách hàng tương lai.

Bài viết liên quan:

  • Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhờ đọc những cuốn sách này
  • Tìm hiểu tiếp thị và bán hàng qua sách của Philip Kotler

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

trải nghiệm khách hàng
120,930 VND
Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

334

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận