[Tải sách] Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

235

và Tác Giả

Haruki Murakami

Bạn đang xem: Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ PDF

Thông tin về sách

Số Trang

235

Tác Giả

Haruki Murakami

Tác Giả

Haruki Murakami

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hội Nhà Văn

Bìa

Mềm

Tải sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ PDF mới nhất

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ

Tải sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ

Liệu có gì chung giữa viết văn và chạy bộ? Có, Haruki Murakami trả lời, giản dị, tự tin, bằng hành động viết và bằng cuộc sống của chính mình. Nhà văn Nhật Bản nổi tiếng, tác giả Rừng Na Uy, Biên niên ký chim vặn dây cót, Kafka bên bờ biển… bên cạnh khả năng viết xuất chúng còn là một người chạy bộ cừ khôi. Trong cuốn sách nhỏ mà thú vị này, bằng giọng văn lôi cuốn, thoải mái nhưng đầy sức mạnh, Murakami kể về quá trình tham gia môn chạy bộ cùng những suy tưởng của ông về ý nghĩa của chạy bộ, và rộng hơn nữa, của vận động cơ thể – sự tuân theo một kỷ luật khắt khe về phương diện thể xác – đối với hoạt động chuyên môn của ông trong tư cách nhà văn. Những nghiền ngẫm của Murakami về sự tương đồng giữa chạy – hành vi thể chất – và viết văn – hành vi tinh thần – thực sự quý báu với những người đọc quan tâm đến văn chương và bản chất của văn chương, đặc biệt người viết trẻ.

Cuốn tự truyện về chạy bộ này không đặt cứu cánh truyền đạt bí quyết làm sao để khỏe mạnh (dù nó hoàn toàn làm được điều đó), mà giúp những bạn đọc yêu mến Haruki Murakami giải đáp câu hỏi: vì sao tiểu thuyết gia này có một sức sáng tạo dồi dào như thế.

Mua sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ được bán với giá 68.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ PDF

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ MOBI

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ EPUB

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ full

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi nên nói gì khi nói về việc chạy bộ?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

tên tốt

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

235

nhà văn

Haruki Murakami

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935235231610

vào năm 2021

Tôi nên nói gì khi nói về việc chạy bộ?

Có bất kỳ điểm tương đồng nào giữa viết và thực thi không? Đúng vậy, Haruki Murakami đã trả lời, một cách đơn giản, tự tin, trong các tác phẩm của mình và trong cuộc sống của mình. Nhà văn Nhật Bản nổi tiếng, tác giả của The Norwegian Tree, Chronicles of Winding Birds, Kafka by the Sea … ngoài tài năng viết lách xuất sắc, ông còn là một người chạy hạng xuất sắc. Trong cuốn sách nhỏ xuất sắc này, Murakami nói bằng một giọng duyên dáng, thoải mái nhưng mạnh mẽ về hành trình chạy bộ và suy nghĩ của ông về ý nghĩa của việc chạy và nói chung về việc rèn luyện thân thể – tôn trọng kỷ luật thể chất nghiêm ngặt – về nghề nhà văn của ông. Những suy nghĩ của Murakami về sự tương đồng giữa chạy – một hành động thể chất – và viết – một hành động tinh thần – thực sự có giá trị đối với độc giả quan tâm đến văn học và bản chất của văn học, đặc biệt là các nhà văn trẻ.

Cuốn tự truyện rầm rộ này không kết thúc bằng việc tiết lộ bí quyết giữ sức khỏe (mặc dù chắc chắn là vậy), nhưng nó giúp những độc giả yêu mến Haruki Murakami trả lời câu hỏi: tại sao tiểu thuyết gia Ovo lại có sức sáng tạo dồi dào đến vậy.

68.400 đ
số trang

235

nhà văn

Haruki Murakami

nhà văn

Haruki Murakami

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

Tôi nên nói gì khi nói về việc chạy bộ?
Tôi nên nói gì khi nói về việc chạy bộ?[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận