[Tải sách] TÌnh Bạn Là… PDF

Bạn đang tìm quyển sách TÌnh Bạn Là… định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách TÌnh Bạn Là… viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15 x 15

và Năm Xuất Bản

04-2016

Bạn đang xem: TÌnh Bạn Là… PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15 x 15

Năm Xuất Bản

04-2016

Năm Xuất Bản

04-2016

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

272

Bìa

Mềm

Tải sách TÌnh Bạn Là… PDF mới nhất

TÌnh Bạn Là...

TÌnh Bạn Là...

Tải sách TÌnh Bạn Là… PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách TÌnh Bạn Là…

Tình Bạn Là…

Tác giả của “Hạnh Phúc Là” – Lisa Swerling và Ralph Lazar – đã xây dựng cuốn sách từ những câu chuyện, ý tưởng đơn giản từ chính họ, hoặc từ đóng góp của những độc giả luôn theo dõi blogdự án Hạnh phúc. Không chỉ “Hạnh phúc là”, cặp đôi tác giảcòn có nhiều ấn phẩm khác trước đó cũng nằm trong danh sách bestseller – bán chạy nhất – của tờ New York Times, như: Me without you, We without you, If our love is a book… this is how it would look,…

Tiếp nối sự bùng nổ của “Hạnh Phúc Là”, ấn bản tiếp theo, Tình bạn là” – Friendship is, cũng ngay lập tứcghi tên mình vào danh sách bán chạy nhất trên bảng xếp hạng trên khắp thế giới.

Friendship là một cuốn sách đẹp. Đẹp không chỉ bởi hình vẽ dễ thương, màu sắc xinh xắn, mà còn bởi hóa ra tình bạn không phải là thứ gì quá vĩ đại, cao xa, mà lại bình yên, dịu dàng đến thế. Dẫu có lúc hiểu lầm, hờn dỗi nhưng điều quan trọng là chúng ta ở bên nhau, sẻ chia và tựa nhẹ vào nhau.

Tình bạn là một cái ôm ấm áp ở sân bay.

Tình bạn là tình cờ mặc chung bộ đồ giống hệt.

Tình bạn là cùng nhau “tung hứng” để bạn thoả sức khoe khoang.

Tình bạn là không ngần ngại đến giải cứu lúc quên tiền trả tiền net.

Tình bạn là chấp nhận những điều hâm hâm khùng khùng, dở hơi bên nhau.

Là đứng im cho bạn tựa vào vai khóc, là mạnh mẽ để cùng nhau vượt qua những ngớ ngẩn tuổi trưởng thành, ngày hôn lễ, khi con ốm, khi con khóc.

Bạn bè là người cùng ta đi suốt năm tháng cuộc đời, từ những ngày chông chênh ngây dại ấy cho đến lúc con cháu đủ đầy.

Những sắc thái của tình bạn trong cuốn sách không chỉ là ý tưởng riêng của tác giả, mà còn được đóng góp từ rất nhiều những độc giả khác trên thế giới ở mọi lứa tuổi, mọi nền văn hóa. Chính vị vậy, cuốn sách không những không bị “nghiêm túc” bởi góc nhìn của người lớn, mà còn rất trẻ trung, hiện đại. Bên cạnh những thông điệp ngắn mà “chất”, những hình vẽ minh hoạ vô cùng hấp dẫn, trong sáng và quen thuộc cũng sẽ khiến bạn mỉm cười, thậm chí là phá lên ngay tức thì.

Cuốn sách này dành cho bạn, cho những nụ cười, cho niềm tin yêu và động lực sống bởi những sự kì diệu nhỏ nhoi, những ấm áp dịu dàng mà “Friendship is” mang lại.

Cuốn sách này dành cho bạn, như một món quà và hãy tặng nó cho một ai đó đủ quan trọng trong tim mình. Tin rằng khi nhận được nó, bạn của bạn sẽ hạnh phúc vô cùng!

Tình bạn là… một món quà xanh mát cho mùa chia tay, mùa hè, mùa du lịch sắp tới.

Mua sách TÌnh Bạn Là… ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách TÌnh Bạn Là… được bán với giá 75.680đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download TÌnh Bạn Là… PDF

TÌnh Bạn Là… MOBI

TÌnh Bạn Là… Sách Kỹ Năng Sống PDF

TÌnh Bạn Là… EPUB

TÌnh Bạn Là… full

TÌnh Bạn Là… đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tình bạn là …

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Ralph Lazar

,

Lisa Swerling

Kích thước

15×15

năm phát hành

04-2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

272

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047722921

Ralph Lazar

Tình bạn là …

nhà văn “Đó là sự may mắn“- Lisa Swerling Ralph Lazar – Bạn tạo sách từ những câu chuyện, những ý tưởng đơn giản của riêng bạn hoặc đóng góp từ những độc giả theo dõi blog Dự án Hạnh phúc. Ngoài “Sreća je”, cặp tác giả còn có nhiều ấn phẩm khác từng lọt vào danh sách bestseller của New York Times như: Ja bez tebe, We bez tebe, If our love is a book…,…

sau khi bùng nổ “Và vui vẻ”bản phát hành tiếp theo của nó, Friendship Is ”- Tình bạn là, cũng lọt thẳng vào danh sách sách bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng khắp thế giới.

Tình bạn là một cuốn sách đẹp. Nó đẹp không chỉ bởi kiểu dáng dễ thương, màu sắc đẹp mà còn bởi hóa ra tình bạn không phải là một thứ gì đó cao xa, xa vời mà rất êm đềm, nhẹ nhàng. Cho dù có những lúc hiểu lầm, hiềm khích nhưng điều quan trọng là chúng ta luôn ở bên nhau, chia sẻ và tin tưởng nhau.

Tình bạn là một cái ôm ấm áp ở sân bay.

Tình bạn chỉ tình cờ mặc cùng một bộ trang phục.

Tình bạn đang “tung hứng” với nhau mà bạn có thể tự hào.

Tình bạn không ngần ngại giúp đỡ quên trả tiền mặt.

Tình bạn là cùng nhau chấp nhận những điều điên rồ và điên rồ.

Hãy đứng yên để khóc trên vai bạn, gồng mình lên để vượt qua những bộn bề của cuộc sống người lớn, những ngày cưới, khi con ốm, khi con khóc.

Bạn bè là người cùng ta đi qua năm tháng cuộc đời, từ những ngày tháng bấp bênh cho đến khi con cái đầy đủ.

Giọng văn thân thiện trong cuốn sách này không chỉ là ý tưởng của tác giả, mà còn là sự đóng góp của nhiều độc giả khác trên khắp thế giới ở mọi lứa tuổi và nền văn hóa. Dưới góc nhìn của người lớn, cuốn sách này không chỉ “nghiêm túc”, mà còn rất trẻ trung, hiện đại. Bên cạnh những thông điệp ngắn gọn nhưng “chất lừ”, những hình ảnh minh họa vô cùng hấp dẫn, rõ ràng và quen thuộc sẽ khiến bạn phải mỉm cười, muốn vỡ òa.

Cuốn sách này dành cho bạn, cho nụ cười, cho niềm tin vào tình yêu và động lực để sống trong những điều kỳ diệu của sự ấm áp nhẹ nhàng nhỏ bé đang tồn tại. “Tình bạn là” cung cấp.

Cuốn sách này dành cho bạn, như một món quà, và cho người mà bạn vô cùng quan tâm. Hãy tin rằng bạn bè của bạn sẽ rất vui khi bạn nhận được chúng!

Tình bạn là … món quà xanh mát cho những ngày chia tay, mùa hè và mùa du lịch sắp tới.

75.680 VND
Kích thước

15×15

năm phát hành

04-2016

năm phát hành

04-2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

272

trải ra

Dịu dàng

Tình bạn là ...
Tình bạn là ...[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận