[Tải sách] Thỏa Ước Thứ Năm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thỏa Ước Thứ Năm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thỏa Ước Thứ Năm viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Số Trang

306

Bạn đang xem: Thỏa Ước Thứ Năm PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Số Trang

306

Số Trang

306

Kích Thước

13 x 19 cm

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Thỏa Ước Thứ Năm PDF mới nhất

Thỏa Ước Thứ Năm

Tải sách Thỏa Ước Thứ Năm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thỏa Ước Thứ Năm

Thỏa Ước Thứ Năm

Trong Thỏa Ước Thứ Năm, don Miguel Ruiz tham gia cùng con trai của mình, don Jose Ruiz, đưa ra một cái nhìn mới mẻ về Bốn thỏa ước, và một thỏa ước mới mạnh mẽ hơn để biến cuộc sống của chúng ta thành thiên đường riêng của chúng ta. Thỏa ước thứ năm đưa chúng ta đến mức độ nhận thức sâu hơn về sức mạnh của bản thân, và đưa chúng ta trở lại tính chân thật mà chúng ta được sinh ra. Cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, chúng ta được nhắc nhở về món quà lớn nhất mà chúng ta có thể ban tặng cho bản thân: tự do trở thành con người thật của chính mình.
 
don Miguel Ruiz cho ta biết hương vị tự do tốt đẹp như thế nào, cảm giác ngọt ngào khi trở thành con người thật của chúng ta và cuối cùng, tác giả khiến chúng ta nhận ra sức mạnh mà chúng ta có được khi cố gắng trở thành người đích thực. Chính bên trong chúng ta mới là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc và chỉ khi thực sự hiểu mình là ai, chúng ta mới có thể đạt được tiềm năng tối đa của mình.
 
Đã đến lúc bạn bắt đầu rèn luyện khả năng làm chủ bản thân. Thỏa Ước Thứ Năm cung cấp cho bạn một hành trình mà bạn sẽ không bao giờ quên!

Mua sách Thỏa Ước Thứ Năm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Thỏa Ước Thứ Năm được bán với giá 86.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thỏa Ước Thứ Năm PDF

Thỏa Ước Thứ Năm MOBI

Thỏa Ước Thứ Năm Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thỏa Ước Thứ Năm EPUB

Thỏa Ước Thứ Năm full

Thỏa Ước Thứ Năm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hợp đồng thứ năm

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Don Jose Ruiz

,

Janet Mills

,

Dom Miguel Ruiz

năm phát hành

vào năm 2022

số trang

306

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278606635

Don Jose Ruiz

Hợp đồng thứ năm

Bạn Hợp đồng thứ năm, Don Miguel Ruiz tham gia cùng con trai của mình là Don Jose Ruiz để đưa ra một góc nhìn mới về Bốn liên minh và những liên minh mới, mạnh mẽ hơn sẽ biến cuộc sống của chúng ta trở thành thiên đường cho chính chúng ta. . Giao ước thứ Năm đưa chúng ta đến một mức độ nhận thức sâu sắc hơn về sức mạnh của chính mình và đưa chúng ta trở về với sự thật mà chúng ta được sinh ra. Cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, và chúng ta được nhắc nhở về món quà lớn nhất mà chúng ta có thể trao cho bản thân: tự do trở thành con người thật của chúng ta.

Don Miguel Ruiz cho chúng ta biết cảm giác tự do là như thế nào, cảm giác ngọt ngào khi được trở thành con người thật của chúng ta và cuối cùng, tác giả khiến chúng ta nhận ra sức mạnh mà chúng ta có khi cố gắng trở thành con người thật. Chìa khóa của hạnh phúc nằm trong chúng ta và chỉ khi chúng ta thực sự hiểu mình là ai, chúng ta mới có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đã đến lúc bắt đầu luyện tập tính tự chủ. Hợp đồng thứ năm cung cấp cho bạn một cuộc hành trình bạn sẽ không bao giờ quên!

Hợp đồng thứ năm
86.240 VND
năm phát hành

vào năm 2022

số trang

306

số trang

306

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:06 - 21/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận