[Tải sách] Thơ Cho Bé Học Nói PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thơ Cho Bé Học Nói định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thơ Cho Bé Học Nói viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con có Tác Giả

Phương Anh Ars

,

Thành Đạt

và Năm Xuất Bản

2021

Bạn đang xem: Thơ Cho Bé Học Nói PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Phương Anh Ars

,

Thành Đạt

Năm Xuất Bản

2021

Năm Xuất Bản

2021

Số Trang

120

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Barcode

8935212354332

Tải sách Thơ Cho Bé Học Nói PDF mới nhất

Thơ Cho Bé Học Nói

Tải sách Thơ Cho Bé Học Nói PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thơ Cho Bé Học Nói

Thơ Cho Bé Học Nói

 

Ở độ tuổi từ 0 đến 6, một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh và thầy cô cần rèn luyện cho các bé là kỹ năng nghe – nói và tiếp thu ngôn ngữ. Trẻ cần được lắng nghe người lớn đối thoại, tương tác mỗi ngày, cần được nghe bố mẹ kể chuyện, đọc thơ mỗi tối để tích lũy vốn từ, hình thành năng lực sử dụng ngôn ngữ và tiếp thu toàn diện tiếng mẹ đẻ của mình.

Với mục tiêu giúp trẻ từng bước học nói, chúng tôi đã tuyển chọn những bài thơ hay của những tác giả trẻ, đồng thời khai thác kho tàng cao dao, đồng dao của dân tộc để biên soạn cuốn sách này. Các thi phẩm đều có vần điệu nhịp nhàng, tươi vui, và giàu tính giáo dục, phù hợp với độc giả nhỏ tuổi

Bên cạnh mong muốn giúp bé học nói những lời hay ý đẹp đầu đời, Đinh Tị Books còn hướng tới việc bồi dưỡng cảm xúc, trí tuệ và phẩm chất của bé thông qua những trò chơi, câu đố thú vị xuyên suốt 4 chủ đề quen thuộc. Chúng tôi tin rằng các bé và bố mẹ, thầy cô sẽ có những giây phút vui vẻ và ý nghĩa trong khi trải nghiệm ấn phẩm đặc biệt này.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Thơ Cho Bé Học Nói ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Thơ Cho Bé Học Nói được bán với giá 81.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thơ Cho Bé Học Nói PDF

Thơ Cho Bé Học Nói MOBI

Thơ Cho Bé Học Nói Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con PDF

Thơ Cho Bé Học Nói EPUB

Thơ Cho Bé Học Nói full

Thơ Cho Bé Học Nói đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bài hát cho bé tập nói

sách tâm lý – giáo dục nuôi dạy con cái

công ty triển lãm

Nhà sách Đinh Tị.

Kích thước

19×26,5 cm

nhà văn

Phương Anh Ars

,

thành công

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

120

Biên tập viên

thanh niên

mã vạch

8935212354332

19×26,5 cm

Bài hát cho bé tập nói

Trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi, nghe, nói và tiếp thu ngôn ngữ là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà cha mẹ và giáo viên cần rèn luyện cho trẻ. Trẻ em phải nghe các cuộc đối thoại và tương tác của người lớn mỗi ngày, nghe cha mẹ kể chuyện, đọc thơ mỗi tối để tiếp thu vốn từ vựng, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tiếp thu hoàn toàn tiếng mẹ đẻ.

Với mục đích dạy trẻ từng bước tập nói, chúng tôi đã chọn lọc những bài hát hay của các tác giả trẻ, đồng thời sử dụng kho tàng ca dao cho cuốn sách này. Nhịp thơ nhịp nhàng, vui nhộn và có tính hướng dẫn cao, phù hợp với độc giả nhỏ tuổi.

Ngoài mong muốn giúp trẻ nói những lời hay ý đẹp trong giai đoạn đầu đời, Đinh Tị Books còn hướng đến việc khơi dậy cảm xúc, trí tuệ và phẩm chất của trẻ thông qua các trò chơi, câu đố thú vị theo 4 chủ đề. Chúng tôi tin rằng các em nhỏ, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo sẽ có những giây phút vui vẻ và ý nghĩa khi trải nghiệm phiên bản đặc biệt này.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

Bài hát cho bé tập nói
81.600 đồng
nhà văn

Phương Anh Ars

,

thành công

năm phát hành

vào năm 2021

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

120

Biên tập viên

thanh niên

mã vạch

8935212354332

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận