[Tải sách] The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất PDF

Bạn đang tìm quyển sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Mark Victor Hansen

,

Jack Canfield

và Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bạn đang xem: The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Mark Victor Hansen

,

Jack Canfield

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Số Trang

255 Trang

Barcode

8935086852415

Tải sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất PDF mới nhất

The Best Of Chicken Soup For The Soul - Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất

The Best Of Chicken Soup For The Soul - Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất

Tải sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất

Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn cuốn Chicken Soup for the Soul, Tuyển tập những câu chuyện hay nhất

Cuốn sách Chicken Soup for the Soul của hai tác giả Jack Canfields và Mark Victor Hansen đến với độc giả Việt Nam hơn 10 năm. Trong 10 năm qua, bộ sách Chicken Soup for the Soul bao gồm 26 quyển với nhiều đề tài xoay quanh cuộc sống như: Khi bạn chỉ có một mình, Vòng tay của Mẹ, Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu, Bài học từ những người bạn nhỏ, Điểm tựa yêu thương, Tìm lại giá trị cuộc sống… Bộ sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống.

Cuốn sách Chicken Soup for the Soulđầu tiên đã ra đời vào ngày 28/6/1993 và liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Bản thân Jack Canfield và Mark Victor Hansen cũng đã liên tục giữ vị trí “Tác giả có Sách Bán chạy nhất trong năm” (The Best-Selling Authors of the Year) và đã được ghi vào bộ sách kỷ lục thế giới Guinness là tác giả được yêu thích nhất có cùng lúc 7 tựa sách trong bộ sách Chicken Soup for the Soul được thời báo New York Times bình chọn là những cuốn sách bán chạy nhất. Thế nhưng, ít ai biết được trước đó, quyển sách này đã bị đến 30 nhà xuất bản từ chối. Sau đó, bản thảo đã được gởi đến Peter Vegso, chủ tịch tập đoàn Tập đoàn Xuất Bản Health Communications. May mắn thay, Peter Vegso đã sớm nhận ra những giá trị tiềm ẩn của quyển sách và đồng ý xuất bản ngay.

Bộ sách Chicken Soup for the Soul đã mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, những câu chuyện có thể tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Với mong muốn tiếp tục mang những câu chuyện ý nghĩa đến với bạn đọc, First News giới thiệu quyển sách “Tuyển tập những câu chuyện hay nhất Chicken Soup for the Soul” là một tuyển tập gồm 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện trong bộ sách Chicken Soup nổi tiếng được xuất bản trong nhiều năm qua.

Bố cục sách được chia làm 2 phần chính là Tình yêu và Cuộc sống, mỗi phần chính gồm có 2 phần nhỏ. Tất cả nhằm chuyển đến độc giả những giá trị căn bản nhất trong đời sống: một nền tảng tình cảm vững chắc từ gia đình và mọi điều xung quanh ta, để từ đó mỗi chúng ta tìm được niềm tin và sự dũng cảm trong hành trình cuộc sống, vượt qua khó khăn và tự tạo nên giá trị của riêng mình. Và cứ thế, chúng ta tiếp tục tô điểm và cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu tiếp nối trong cuộc sống này.

Về hình thức, phiên bản tuyển chọn này vẫn trung thành với cách trình bày song ngữ như trước đây, bên cạnh một số hiệu đính về nội dung để quyển sách được hoàn thiện hơn, trình bày đẹp hơn để đáp lại tình cảm và sự mong đợi của bạn đọc. Quyển sách với bìa cứng, thiết kế dễ thương và sinh động rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè và người thân yêu.

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý đọc giả!

►Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
►11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công
 

Mua sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất được bán với giá 121.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất PDF

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất MOBI

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất Sách Kỹ Năng Sống PDF

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất EPUB

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất full

The Best Of Chicken Soup For The Soul – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Súp Gà Cho Tâm Hồn – Tuyển Tập Truyện Hay Nhất

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Markus Victor Hansen

,

Jack Canfield

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

số trang

255 p

mã vạch

8935086852415

Năm 2020

Súp Gà Cho Tâm Hồn – Tuyển Tập Truyện Hay Nhất

shop mới.vn Tôi muốn giới thiệu với bạn cuốn sách Súp gà cho tâm hồn, Tuyển tập truyện hay nhất

Sách Súp gà cho tâm hồn của Jack Canfields và Mark Victor Hansen dành cho độc giả Việt Nam trên 10 năm. Nhiều loại sách trong 10 năm qua Súp gà cho tâm hồn gồm 26 cuốn sách về nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống như: Khi Con Một Mình, Bàn Tay Mẹ, Món Quà Từ Tâm Hồn Cho Tình Yêu, Bài Học Từ Những Người Bạn Nhỏ, Tựa vào tình yêu, Tìm tòi bộ sách song ngữ này rất được đón nhận và để lại một gây ấn tượng sâu sắc với độc giả thân yêu ở mọi lứa tuổi qua những bài học giản dị nhưng quý giá, những câu chuyện đời thực chân thực và cảm động.

Sách Súp gà cho tâm hồnsinh ngày 28/6/1993 và tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Jack Canfield và Mark Victor Hansen cũng liên tục giữ vị trí tác giả sách bán chạy nhất của năm và được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới là tác giả sách bán chạy nhất của năm. Tác giả được yêu thích nhất cùng lúc 7 đầu sách trong truyện Súp gà cho tâm hồn nhận tin tức Báo New York Times tuyên bố là một cuốn sách bán chạy nhất. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cuốn sách này đã bị 30 nhà xuất bản từ chối. Bản thảo sau đó được gửi đến Peter Vegso, Chủ tịch Công ty Xuất bản Truyền thông Sức khỏe. May mắn thay, Peter Vegso đã sớm nhận ra giá trị tiềm ẩn của cuốn sách và đồng ý xuất bản ngay lập tức.

Sách Súp gà cho tâm hồn Anh đã mang đến cho độc giả nhiều câu chuyện cảm động, những câu chuyện có thể làm tươi mới tâm hồn và giúp cuộc sống ý nghĩa hơn. Với mong muốn tiếp tục gửi đến bạn đọc những câu chuyện ý nghĩa, First News giới thiệu cuốn sách này “Tuyển Tập Những Câu Chuyện Về Món Canh Gà Hay Nhất Cho Tâm Hồn” là tập truyện gồm 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện trong bộ sách Chicken Soup nổi tiếng đã xuất bản trong nhiều năm qua.

Bố cục của cuốn sách được chia thành hai phần chính yêu và quýđời sống, mỗi phần chính gồm 2 phần phụ. Tất cả nhằm truyền tải đến người đọc những giá trị cơ bản nhất của cuộc sống: nền tảng tình cảm vững chắc của gia đình và vạn vật xung quanh, để mỗi chúng ta tìm thấy niềm tin và dũng khí trong hành động, bước vào cuộc sống, vượt qua nghịch cảnh và tạo dựng giá trị của chính mình . . Và cứ thế, chúng ta tiếp tục làm đẹp và cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu tiếp theo trong cuộc sống.

Về hình thức, phiên bản chọn lọc này vẫn trung thành với cách trình bày song ngữ như trước đây, cộng với một số chỉnh sửa về nội dung để cuốn sách này hoàn thiện hơn, trình bày đẹp hơn để đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của bạn đọc. Cuốn sách bìa cứng với thiết kế đẹp mắt và sinh động này rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và những người thân yêu.

Nhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!Đừng bỏ lỡ những cuốn sách sẽ thay đổi cách nghĩ về việc làm giàu trước tuổi 40

11 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc ít nhất một lần nếu muốn khởi nghiệp thành công

121.440 VND
nhà văn

Markus Victor Hansen

,

Jack Canfield

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

số trang

255 p

mã vạch

8935086852415

Súp Gà Cho Tâm Hồn - Tuyển Tập Truyện Hay Nhất
Súp Gà Cho Tâm Hồn - Tuyển Tập Truyện Hay Nhất[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:30 - 21/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận