[Tải sách] Thách Thức Sáng Tạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thách Thức Sáng Tạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thách Thức Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

15 x 23 cm

và Tác Giả

Clayton M. Christensen

Bạn đang xem: Thách Thức Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15 x 23 cm

Tác Giả

Clayton M. Christensen

Tác Giả

Clayton M. Christensen

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

348

Tải sách Thách Thức Sáng Tạo PDF mới nhất

 Thách Thức Sáng Tạo

Tải sách Thách Thức Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thách Thức Sáng Tạo

 Thách Thức Sáng Tạo

Cuốn sách này giới thiệu “Thuyết Sáng tạo Công phá / Theory of Disruptive Innovation” – Mô hình sáng tạo kinh doanh có ảnh hưởng sâu rộng nhất thế giới hiện nay, và cũng là một trong những tác phẩm quản trị kinh điển nhất mọi thời đại. Và tác giả Clayton M. Christensen đã hai lần liên tiếp được Thinker50 bình chọn là người đứng đầu trong danh sách “50 tư tưởng gia quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới” trong 10 năm trở lại đây.

Thách thức sáng tạo viết về sự thất bại của các công ty hàng đầu trong một số ngành công nghiệp khi họ đối mặt với một số loại hình thay đổi của thị trường và công nghệ. Nó xác định vấn đề của các công nghệ đột phá và mô tả cách thức để có thể quản lý chúng, thận trọng trình bày về cái mà các nhà nghiên cứu gọi là giá trị bên trong và bên ngoài của cách thức này.

Sách trình bày lý do tại sao các công ty hàng đầu luôn luôn chú tâm vào cuộc cạnh tranh, lắng nghe khách hàng một cách khôn ngoan, và đầu tư quyết liệt cho các công nghệ mới mà vẫn có thể đánh mất vị thế dẫn đầu thị trường khi phải đối mặt với các thay đổi mang tính đột phá trong công nghệ và cấu trúc thị trường, và nó cũng trình bày cách thức để tránh né định mệnh này.

Khái niệm về công nghệ ở đây được mở rộng ra ngoài phạm vi kỹ thuật và sản xuất để bao gồm nhiều lĩnh vực khác như marketing, đầu tư, và quy trình quản lý. Sự sáng tạo, cải tiến được đề cập trong sách này có liên quan đến sư thay đổi của một trong những công nghệ nói trên.

Vận dụng các bài học thành công cũng như thất bại của những công ty hàng đầu, Thách thức sáng tạo đã trình bày tập hợp các nguyên tắc để tận dụng hiện tượng sáng tạo đột phá. Các nguyên tắc này sẽ giúp nhà lãnh đạo quyết định khi nào không nên lắng nghe khách hàng, khi nào nên theo đuổi các thị trường nhỏ hơn chứ không phải là các thị trường dường như rộng lớn hơn và sinh lợi nhiều hơn.

Nhiều công ty – cho dù họ là nhà sản xuất hay cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ cao hay thấp, tham gia môi trường cạnh tranh thay đổi nhanh hay chậm – hiện đang đối mặt với thách thức sáng tạo mang tính tiến thoái lưỡng nan. Theo sát khách hàng là điều thiết yếu để thành công trong hiện tại, nhưng sự tăng trưởng và lợi nhuận trong dài hạn lại thường phụ thuộc vào một công thức quản lý rất khác. Sách này sẽ giúp các nhà quản lý nhìn thấy những thay đổi có thể xảy ra trên lộ trình phát triển và trình bày phương thức đối phó.

Không chỉ là cuốn sách “gối đầu giường” về sáng tạo của Steve Job hay Jeff Bezos, tác phẩm quản trị kinh điển này tiếp tục là tiền đề và nền tảng cho những nhà lãnh đạo và tổ chức có tính sáng tạo cao nhất thế giới ngày nay.
 

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Mua sách Thách Thức Sáng Tạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Thách Thức Sáng Tạo được bán với giá 124.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thách Thức Sáng Tạo PDF

Thách Thức Sáng Tạo MOBI

Thách Thức Sáng Tạo Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Thách Thức Sáng Tạo EPUB

Thách Thức Sáng Tạo full

Thách Thức Sáng Tạo đọc online

Tìm hiểu thêm

thách thức sáng tạo

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách PACE

năm phát hành

01/2019

Kích thước

15x23cm

nhà văn

Clayton M Christensen

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

348

01/2019

thách thức sáng tạo

Cuốn sách này trình bày Lý thuyết đổi mới đột phá – mô hình đổi mới kinh doanh có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay và cũng là một trong những tác phẩm quản lý kinh điển nhất mọi thời đại. To lớn. và nhà văn Clayton M Christensen Năm thứ hai liên tiếp trong 10 năm qua, Thinker50 được xướng tên là người nổi bật trong danh sách “50 nhà tư tưởng quản lý có ảnh hưởng nhất thế giới”.

phương pháp sáng tạo

Thử thách Sáng tạo vạch ra những thất bại của các công ty hàng đầu trong các ngành khác nhau khi đối mặt với một số loại thị trường và những thay đổi về công nghệ. Nó xác định các vấn đề với các công nghệ đột phá và giải thích cách quản lý chúng, trình bày cẩn thận những gì các nhà nghiên cứu gọi là giá trị nội tại và ngoại tại của cách tiếp cận này.

Nó cho thấy lý do tại sao các công ty hàng đầu tập trung vào cạnh tranh, lắng nghe khách hàng chặt chẽ và đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ mới vẫn đang đánh mất vị trí dẫn đầu thị trường khi đối mặt với những thay đổi đột ngột về công nghệ và cấu trúc thị trường, và làm thế nào họ có thể tránh được số phận đó.

Khái niệm công nghệ được mở rộng ở đây ngoài kỹ thuật và sản xuất sang nhiều lĩnh vực khác như tiếp thị, đầu tư và quản lý quy trình. Sự sáng tạo và tiến bộ được đề cập trong cuốn sách này đề cập đến những thay đổi trong bất kỳ công nghệ nào ở trên.

Dựa trên những thành công và thất bại của các công ty hàng đầu, Thử thách Đổi mới trình bày một loạt các nguyên tắc để tận dụng hiện tượng đột phá của đổi mới. Những nguyên tắc này sẽ giúp các nhà điều hành quyết định khi nào không nên lắng nghe khách hàng, khi nào nên tìm kiếm một thị trường nhỏ hơn thay vì một thị trường có vẻ lớn hơn và có lợi hơn.

Nhiều công ty – cho dù là các nhà sản xuất công nghệ cao hay thấp hoặc các nhà cung cấp dịch vụ bước vào một môi trường cạnh tranh thay đổi nhanh chóng – hiện phải đối mặt với những thách thức đổi mới thoái trào. Giữ chân khách hàng là yếu tố quan trọng để thành công ngày nay, nhưng tăng trưởng dài hạn và lợi nhuận thường phụ thuộc vào các công thức quản lý rất khác nhau. Cuốn sách này giúp các nhà quản lý xác định những thay đổi tiềm ẩn trong lộ trình phát triển và cách giải quyết chúng.

Không chỉ là một cuốn sách về sáng tạo của Steve Job hay Jeff Bezos, cuốn sách kinh điển về quản lý này vẫn là tiền đề và nền tảng cho những tổ chức và nhà lãnh đạo sáng tạo nhất thế giới.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

 • Hãy đọc 7 cuốn sách này ngay bây giờ để truyền cảm hứng sáng tạo ở nơi làm việc

                thách thức sáng tạo
124.000 vnđ
Kích thước

15x23cm

nhà văn

Clayton M Christensen

nhà văn

Clayton M Christensen

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

348

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended