[Tải sách] Tha Thứ Cho Nhau PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tha Thứ Cho Nhau định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tha Thứ Cho Nhau viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Hồng Bối

và Số Trang

233

Bạn đang xem: Tha Thứ Cho Nhau PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Hồng Bối

Số Trang

233

Số Trang

233

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Barcode

8935280901209

Tải sách Tha Thứ Cho Nhau PDF mới nhất

 Tha Thứ Cho Nhau

Tải sách Tha Thứ Cho Nhau PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tha Thứ Cho Nhau

Tha Thứ Cho Nhau

Cuộc đời có những nỗi niềm riêng luôn phải giấu kín trong lòng. Nỗi niềm đó có khi đi với mình đến trọn đời mà không bao giờ được nói ra. Nếu có nói ra đi chăng nữa đôi lúc vẫn còn là dang dở. Ai có thể hiểu thấu lòng người những nỗi niềm không tên?

Trong những ngày nằm bệnh, cuộc đời đã dạy tôi về lòng kham nhẫn và biết ơn. Sống giữa cuộc đời này lòng còn đắng cay, còn hận thì mình còn đau. Chỉ có biết ơn mình mới thấy lòng mình vị tha thật sự.

Mình không muốn mình khổ đau thì cũng đừng mang khổ đau đến cho người khác. Buồn đau không làm nên điều gì tốt đẹp cho cuộc đời. Ai cũng có những tháng ngày buồn đau. Khi mọi nỗ lực cá nhân đã không giúp ích được gì, tốt nhất hãy cố quên và buông những tháng ngày đã qua. Đời người sống là phải biết thả trôi những muộn phiền. Còn nắm thì còn đau. Khi có điều gì bất ổn, làm bạn dằn vặt âu lo, hãy đặt bàn tay lên trái tim rồi nhủ thầm, “Không sao, tất cả sẽ qua mà!”

Cũng vậy, khi một người không đáng để bạn trân quý, bạn nên tìm cách chấp nhận để buông bỏ. Càng giữ chặt thì mất mát càng nhiều, càng níu kéo thì khổ đau càng lớn. Đừng níu kéo một ai, nếu họ muốn đi, cứ mặc họ đi. Đôi bàn tay là để học buông thả chứ không phải để nắm chặt mãi mãi một thứ gì. Bạn cố nắm thật lâu một thứ gì thì bạn càng mỏi mệt, càng nặng nề thêm. Nghịch lý cuộc đời đã dạy “điều duy nhất chắc chắn chính là chẳng có gì chắc chắn”. Biết vậy, nên bạn phải chấp nhận đổi thay. Đổi thay cũng là buông bỏ và cho qua để sự sống mình mới lại.

Cuộc đời là một làn gió. Tình người là một làn mây. Gió thì muốn bay khắp muôn phương, mà mây thì lúc tụ, lúc tan làm sao ta có thể nắm được. Gió và mây không thuộc riêng ai, thế thì “đừng buồn vì một người không nhớ đến ta”. Cái kỷ niệm thường làm nên những hồi ức. Hồi ức tạo nên những nỗi nhớ, và chúng ta khổ đau là do cất giữ quá nhiều kỷ niệm. Tôi sống thảnh thơi là vì biết buông những kỷ niệm không đáng nhớ. Sóng biển sẽ dạt vào bờ những gì không thuộc về nó. Chúng ta cũng tập buông đi những gì không thuộc về mình. Cho dù lòng còn tiếc nuối, vương vấn cũng phải đủ mạnh để vượt qua. Qua đến bờ bên kia nhìn lại, những gì mình quý hôm trước, hôm sau đã trở thành quá khứ. Mà quá khứ cũng chỉ là duyên đến duyên đi. Duyên đến thì sống chân tình, duyên đi thì buông nhẹ. Còn lại cứ thuận theo tự nhiên. Cuộc đời cái gì cũng chỉ là đến và đi, không có gì là mãi mãi.

Có những chuyện vốn dĩ mình không nên biết, khi biết rồi lại càng thêm đau. Sự thật luôn đi đôi với hận thù. Ở góc độ nào đó của cuộc đời, mình vẫn mong chúng ta đến với nhau bằng sự chân thành và ra đi cũng trong chân thành. Bởi vì những người chúng ta gặp giữa cuộc đời không phải là tình cờ thoáng qua. Mình vẫn nghĩ mỗi người đi qua cuộc đời đều có một lý do nhất định. Cuộc sống, mình đã không trao người khác niềm vui thì thôi, vẫn không muốn một ai đó vì mình mà buồn. Chỉ mong là vậy.

Bài viết có liên quan:

Review Combo Hiểu Về Trái Tim + Đường Xưa Mây Trắng

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Tha Thứ Cho Nhau ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Tha Thứ Cho Nhau được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tha Thứ Cho Nhau PDF

Tha Thứ Cho Nhau MOBI

Tha Thứ Cho Nhau Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tha Thứ Cho Nhau EPUB

Tha Thứ Cho Nhau full

Tha Thứ Cho Nhau đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tha thứ cho nhau

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

Kích thước

13×19

nhà văn

Hồng be

số trang

233

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280901209

13×19

tha thứ cho nhau

Cuộc sống có những tình cảm, những điều này luôn phải giấu kín trong lòng. Cảm giác đó đôi khi ám ảnh tôi đến suốt cuộc đời mà không bao giờ nói ra được. Dù đã nói nhưng đôi khi vẫn chưa kết thúc. Ai có thể hiểu được cảm xúc không tên của con người?

Trong thời gian tôi bị bệnh, cuộc sống đã dạy tôi tính kiên nhẫn và lòng biết ơn. Giữa cuộc đời này trái tim tôi vẫn cay đắng và khi tôi ghét nó vẫn đau. Chỉ khi biết ơn tôi mới thấy được sự tha thứ thực sự của mình.

Nếu bạn không muốn đau khổ, đừng mang đau khổ cho người khác. Buồn không tốt trong cuộc sống. Ai cũng có những ngày buồn. Khi mọi nỗ lực cá nhân đều thất bại, điều tốt nhất nên làm là cố gắng quên đi và quên đi những tháng ngày vừa qua. Đời người là biết cách thoát khỏi những rắc rối. Đau vẫn phải chịu Khi có chuyện không hay xảy ra khiến bạn lo lắng, hãy đặt tay lên trái tim và tự nhủ: “Không sao đâu, mọi chuyện đã qua rồi!”

Ngay cả khi ai đó không xứng đáng với sự tôn trọng của bạn, bạn cũng phải tìm cách để họ ra đi. Bạn càng sống sót, bạn càng mất nhiều hơn; Bạn càng chịu đựng lâu, đau khổ càng lớn. Đừng níu kéo ai đó khi họ muốn ra đi, hãy cứ để nó trôi đi. Đôi tay phải học cách buông, không nên nắm giữ mãi. Bạn càng cố gắng níu kéo một điều gì đó, bạn càng trở nên mệt mỏi và nặng nề hơn. Nghịch lý của cuộc sống dạy rằng “điều duy nhất chắc chắn là không có gì là đúng.” Biết được điều này, bạn phải chấp nhận thay đổi. Thay đổi cũng có nghĩa là buông bỏ và buông bỏ để cuộc sống của bạn được đổi mới.

Cuộc sống là một trò chơi của trẻ thơ. Tình người là một đám mây. Gió muốn bay theo mọi hướng, nhưng khi mây tụ lại, làm sao chúng ta bắt được khi chúng tan? Mây gió không của riêng ai nên “đừng buồn vì không ai nhớ đến mình”. Kỉ niệm thường tạo kỉ niệm. Kỉ niệm tạo nên nỗi nhớ, và chúng ta đau khổ vì lưu giữ quá nhiều kỉ niệm. Tôi sống trong hòa bình vì tôi biết cách xóa đi những kỷ niệm khó quên. Sóng sẽ cuốn trôi những gì không phải của mình. Chúng ta cũng học cách buông bỏ những gì không phải của mình. Cho dù trái tim còn đau khổ thì vấn đề đó cũng phải đủ mạnh mẽ để vượt qua. Khi chúng tôi đi theo hướng khác để xem những gì chúng tôi đã dự đoán ngày hôm trước, ngày hôm sau đã biến mất. Và quá khứ chỉ là vấn đề của định mệnh. Khi bạn đến bạn sống trung thực, khi bạn rời đi bạn sẽ cho đi. Phần còn lại cứ thuận theo tự nhiên. Cuộc sống bao gồm cả đi và về, không có gì tồn tại mãi mãi.

Có những điều tôi không nên biết, và khi tôi làm, nó còn đau hơn. Sự thật luôn song hành với hận thù. Ở một khía cạnh nào đó của cuộc sống, tôi vẫn mong rằng chúng ta đoàn kết một cách trung thực và thành thật ra đi. Bởi vì những người chúng ta gặp ở tuổi trung niên không phải là một sự tình cờ. Tôi vẫn nghĩ rằng mọi người sống cuộc sống đều có lý do. Tôi chưa bao giờ mang lại niềm vui cho ai khác trong đời, nhưng tôi không muốn ai phải buồn vì mình. Hi vọng duy nhất

Bài viết liên quan:

 • Combo Kiểm Tra Gồm Trái Tim + Đường Cổ Mây Trắng


Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

                tha thứ cho nhau
50.150 VND
nhà văn

Hồng be

số trang

233

số trang

233

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280901209

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận