[Tải sách] TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF

Bạn đang tìm quyển sách TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

188

và Năm Xuất Bản

05/2017

Bạn đang xem: TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Số Trang

188

Năm Xuất Bản

05/2017

Năm Xuất Bản

05/2017

Kích Thước

13 x 19 cm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF mới nhất

TEDBooks - Thuật Toán Của Tình Yêu

Tải sách TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu

TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu

Mục đích của cuốn sách này không phải là để thay thế những nguồn tư liệu xuất sắc vốn có về khoa học kết giao của con người. Nó cũng không đủ miêu tả những nỗi đe dọa vô hình, những say mê đến ám ảnh hay nỗi tuyệt vọng cùng cực mà tình yêu có thể mang lại. Nếu đó là những gì bạn mong chờ, có lẽ đơn giản là bạn nên tìm về với những bức họa, bài thơ, công trình điêu khắc và những bài ca đã được sáng tạo nên trong hơn 5000 năm qua.

Nếu bạn nghĩ tình yêu và toán học vốn dĩ chẳng liên quan tới nhau cũng không sao. Cảm xúc của con người, không như những phương trình toán học, không thể có quy tắc hay được dạy dỗ, và những rộn ràng tinh tế của sự lãng mạn không hề dễ định nghĩa. Nhưng điều đó không có nghĩa toán học không thể đóng góp gì vào góc nhìn về tình yêu. Bởi vì rốt cuộc, toán học là ngành nghiên cứu về các mô hình, dạng thức, khám phá mọi vấn đề từ quy luật của vũ trụ đến hoạt động của các hạt hạ phân tử. Và thành thực mà xem xét thì trong số đó, không có gì là có quy tắc, trật tự hay dễ dàng dự đoán.

May mắn thay, như hầu hết mọi vấn đề của cuộc sống, tình yêu cũng có vô vàn các dạng mô hình: từ số lượng người yêu trong suốt cuộc đời đến cách chúng ta lựa chọn đối tượng để nhắn tin trên một trang web hẹn hò. Toán học sẽ mang lại rất nhiều hiểu biết mới về chuyện hẹn hò.

Trong “Thuật toán của tình yêu”, Hannah Fry đưa người đọc vào một hành trình kỳ thú để cùng đi tìm định nghĩa của tình yêu, và đưa toán học vào cả trong những câu hỏi phức tạp của thuộc về cảm xúc. Từ việc ước đoán chiến lược cho hẹn hò đến tìm kiếm chuẩn mực của cái đẹp, Hannah Fry đã chứng minh rằng toán học cũng hữu dụng trong việc vượt qua sự phức tạp, đôi khi là thất bại, lắm lúc lại điên cuồng, hầu hết là thú vị và luôn luôn bí ẩn của tình yêu bằng một giọng văn hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc.

Cuốn sách dành cho những kẻ đang yêu, sẽ yêu và đang tìm kiếm tình yêu.

Mua sách TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF

TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu MOBI

TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu Sách Kỹ Năng Sống PDF

TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu EPUB

TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu full

TEDBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

TEDBooks – Thuật toán tình yêu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Hana Fried

số trang

188

năm phát hành

05/2017

Kích thước

13x19cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Hana Fried

TEDBooks – Thuật toán tình yêu

Mục đích của cuốn sách này không phải để thay thế các nguồn lực ưu việt vốn có trong khoa học về sự liên kết của con người. Nó không đủ để mô tả mối đe dọa vô hình, sự thèm khát dày vò, hoặc sự tuyệt vọng tột độ mà tình yêu có thể mang lại. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể muốn quay lại những bức tranh, bài thơ, tác phẩm điêu khắc và âm nhạc được tạo ra trong 5.000 năm qua.

Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu và toán học vốn dĩ không liên quan đến nhau, thì cũng tốt thôi. Cảm xúc của con người, không giống như các phương trình toán học, không thể bị chi phối hoặc dạy dỗ, và những cảm xúc tinh tế trong tiểu thuyết cũng không dễ định nghĩa. Nhưng điều này không có nghĩa là toán học không thể đóng góp vào quan điểm tình yêu. Xét cho cùng, toán học là nghiên cứu về các mẫu và hình dạng, khám phá mọi thứ, từ các quy luật của vũ trụ đến hành vi của các hạt dưới phân tử. Và thẳng thắn mà nói, không có cái nào trong số đó là đều đặn, có trật tự hay có thể đoán trước được.

May mắn thay, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, tình yêu có vô số kiểu mẫu: từ số lượng người yêu trong đời cho đến cách chúng ta chọn người để nhắn tin trên các trang web hẹn hò. Toán học sẽ mang lại nhiều hiểu biết mới về việc hẹn hò.

Trong Thuật toán tình yêu, Hannah Fry đưa độc giả vào một cuộc hành trình thú vị cùng nhau tìm ra định nghĩa của tình yêu, lồng ghép toán học vào những vấn đề phức tạp về tình cảm. Từ việc dự đoán các chiến lược hẹn hò cho đến phát hiện các kiểu làm đẹp, Hannah Fry đã chứng minh rằng hầu hết là toán học có thể giúp giải quyết vấn đề phức tạp, đôi khi là thất bại, đôi khi là điên rồ. Tình yêu luôn bí ẩn thú vị nhất qua giọng văn dí dỏm, dí dỏm nhưng không kém phần sâu lắng.

Cuốn sách này dành cho những ai đang yêu, sẽ yêu và tìm kiếm tình yêu.

TEDBooks - Thuật toán tình yêu
50.150 VND
số trang

188

năm phát hành

05/2017

năm phát hành

05/2017

Kích thước

13x19cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận