[Tải sách] Tại Sao Em Ít Nói Thế ? PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tại Sao Em Ít Nói Thế ? định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tại Sao Em Ít Nói Thế ? viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2018

và Kích Thước

14,5×20

Bạn đang xem: Tại Sao Em Ít Nói Thế ? PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2018

Kích Thước

14,5×20

Kích Thước

14,5×20

Số Trang

328

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Phụ Nữ

Tải sách Tại Sao Em Ít Nói Thế ? PDF mới nhất

Tại Sao Em Ít Nói Thế ?

Tải sách Tại Sao Em Ít Nói Thế ? PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tại Sao Em Ít Nói Thế ?

Tại Sao Em Ít Nói Thế ?

 

Để chúng ta cùng đọc sách… lặng im… mà thấu hiểu lẫn nhau. 
Một người ít nói không có nghĩa là lạnh lùng thờ ơ với mọi thứ. 
Một người hoạt náo, vui vẻ, cười cả ngày, nói hàng giờ không có nghĩa là họ không cảm thấy cô đơn một mình.

Ai cũng có những khoảng trống mà không ai chạm vào được, những câu chuyện không muốn kể cùng ai, những thẳm sâu trong lòng chỉ một mình mình hiểu. Bởi thế chẳng thể đánh giá ai qua bề ngoài, chẳng thể truy vấn ai bởi những cái họ thể hiện ra… có chăng điều chúng ta nên làm là lặng lẽ ở bên. Bởi những người ít nói lại là những người suy nghĩ nhiều. Những người luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ và bất cần, mới thực sự là người cần quan tâm và che chở.

“Tại sao em ít nói thế?” Tại sao lại không mở lòng để thấy bớt cô đơn, trống vắng vào những thời khắc em thực sự muốn sẻ chia? Tại sao em không thể sống khéo hơn, trong khi mọi người đều có thể? À, bởi đó là em, bởi im lặng đâu phải là xa cách, bởi lắm khi em cũng muốn sẻ chia, muốn giao tiếp muốn khéo léo nói ra những điều như ai kia mà chẳng được. Bởi có nhiều người lầm tưởng ta làm mầu hay ta sang chảnh quá, rằng ta khinh người hay cố tỏ ra khác biệt. Ta im lặng… chẳng biết nói thêm điều gì. Đôi khi một đám đông chỉ khiến bạn rơi vào tận cùng của sự cô độc, càng gượng cười để hòa vào cuộc vui càng xé thêm những lỗ trống trong lòng. 
 

 Xoay quanh những chia sẻ về: Cưa đổ một người hướng nội, khó hay dễ, Vượt qua cơn trở ngại mang tên nhút nhát, hay Chân dung một cô gái /chàng trai hướng nội giàu cảm xúc… bạn sẽ biết rõ điểm mạnh của mình và cần phát huy chúng như thế nào, điểm yếu ở đâu và cần hạn chế ra sao. 
Tại sao em ít nói thế được viết dưới góc nhìn tâm lý học với nhiều nghiên cứu và tham khảo sâu sắc. Những câu chuyện thật, những con người thật trong “Tại sao em ít nói thế?” sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính mình, hiểu hơn về người ấy và có thể dũng cảm hơn khi đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.
Cuốn sách dành tặng những người muốn bước chân vào, chạm tới thế giới của những người đa cảm, đa sầu, của những người ít nói, hướng nội. Cũng dành tặng chính những người luôn một mình ấy để họ hiểu mình hơn, để họ bớt cô đơn hơn.

 
Hãy cùng Newshop có những cảm nhận về những cuốn sách sống đẹp  khác nhé !

Mua sách Tại Sao Em Ít Nói Thế ? ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Tại Sao Em Ít Nói Thế ? được bán với giá 84.480đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tại Sao Em Ít Nói Thế ? PDF

Tại Sao Em Ít Nói Thế ? MOBI

Tại Sao Em Ít Nói Thế ? Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tại Sao Em Ít Nói Thế ? EPUB

Tại Sao Em Ít Nói Thế ? full

Tại Sao Em Ít Nói Thế ? đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tại sao tôi nói rất ít?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Huy Đức

năm phát hành

01-2018

Kích thước

14,5×20

số trang

328

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên nữ

mã vạch

8936186543685

Huy Đức

Tại sao tôi nói rất ít?

Hãy cùng nhau đọc sách … trong im lặng … và hiểu nhau.
Người không nói nhiều không có nghĩa là người lạnh lùng, thờ ơ với mọi thứ.
Chỉ vì ai đó đang phấn khích và vui vẻ, cười cả ngày, nói chuyện hàng giờ, không có nghĩa là họ không cảm thấy đơn độc.

Mỗi người đều có một nỗi trống trải không ai có thể chạm tới, một câu chuyện mà họ không muốn kể cho ai nghe và ẩn sâu bên trong mà chỉ họ mới có thể hiểu được. Vì vậy chúng ta không thể đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài của họ, không thể chất vấn ai qua những gì họ thể hiện … Có lẽ chúng ta nên im lặng đi. Bởi vì nếu bạn nói ít, bạn nghĩ nhiều. Những người luôn cố tỏ ra mạnh mẽ, vui vẻ là những người thực sự cần được bảo vệ và che chở.

“Sao em ít nói vậy?” Nếu bạn thực sự muốn chia sẻ, tại sao không mở lòng mình ra để không cảm thấy cô đơn và trống trải? Tại sao tôi không thể sống thông minh hơn trong khi mọi người khác đều có thể? Vâng, vì tôi, vì im lặng không phải là khoảng cách, vì đôi khi tôi cũng muốn chia sẻ, muốn giao lưu, cũng muốn nói những điều khéo léo như bao người khác, nhưng tôi không thể. Vì nhiều người lầm tưởng rằng chúng ta màu mè hoặc quá màu mè, coi thường mọi người hoặc cố gắng trở nên khác biệt. Tôi im lặng … tôi không biết nói gì khác. Đôi khi đám đông chỉ để bạn chìm xuống đáy của sự cô đơn, bạn càng cố mỉm cười để tham gia bữa tiệc thì trong lòng bạn càng mở ra nhiều lỗ hổng.

  • Nó xoay quanh những chia sẻ: yêu một người hướng nội, khó hay dễ, vượt qua một trở ngại gọi là nhút nhát, hay miêu tả một cô gái / chàng trai hướng nội đầy cảm xúc … Bạn sẽ biết thế mạnh của mình là gì và làm thế nào để nuôi dưỡng họ, đâu là điểm mạnh và điểm yếu và cách hạn chế.
  • Why You Talk So Little được viết dưới góc độ tâm lý học với rất nhiều nghiên cứu và tài liệu tham khảo sâu rộng. Chuyện thật, người thật trong Vì sao lặng im? Điều này sẽ giúp bạn hiểu mình hơn, hiểu hơn về người ấy, can đảm hơn khi đối mặt với những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.
  • Cuốn sách này dành cho bất cứ ai muốn đi sâu vào thế giới của những con người đa cảm, đa sầu, dè dặt và sống nội tâm. Cũng dành riêng cho những người luôn cô đơn, để hiểu nhau hơn và bớt cô đơn hơn.

Hãy để Newshop có cảm xúc với sách một cuốn sách đẹp của cuộc sống Khác nhau!

Tại sao tôi nói rất ít?
84.480 VND
năm phát hành

01-2018

Kích thước

14,5×20

Kích thước

14,5×20

số trang

328

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên nữ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận