[Tải sách] Sự Thật Về Sáng Tạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sự Thật Về Sáng Tạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sự Thật Về Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 20,5

và Số Trang

308

Bạn đang xem: Sự Thật Về Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 20,5

Số Trang

308

Số Trang

308

Năm Xuất Bản

2012

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Sự Thật Về Sáng Tạo PDF mới nhất

Sự Thật Về Sáng Tạo

Sự Thật Về Sáng Tạo

Tải sách Sự Thật Về Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sự Thật Về Sáng Tạo

Sự Thật Về Sáng Tạo

Trong thời đại thứ gì cũng “nhanh như điện” hiện nay, kể cả dòng đời của một sản phẩm, có lẽ chỉ sự sáng tạo mới tạo nên khác biệt và lợi thế. Hiểu được điều đó, và cũng hiểu rằng một chủ đề tuy mang tính trừu tượng nhưng nhu cầu nắm bắt được nó và áp dụng nó rất cao, tác giả đã tiếp cận chủ đề “sáng tạo” theo một phương thức dễ tiếp nhận bởi độc giả: đi từ lý thuyết gồm bản chất và các đặc điểm của sự sáng tạo, cho đến việc đưa những lý thuyết đó vào áp dụng trong công việc, xây dựng nhóm, phát triển khả năng của bản thân, và thậm chí giải thoát tài năng sáng tạo ở những người khác. 46 bài viết nhỏ trong cuốn sách là những bước đi từ thấp đến cao, đưa độc giả đi suốt chặng đường tìm hiểu về những sự thật, những chân lý trong lĩnh vực sáng tạo, để cuối cùng đi đến một trong những ý tưởng đúc kết sâu sắc nhất của tác giả – “việc đào tạo những tài năng sáng tạo nhất có thể trở thành nỗ lực cuối cùng để tồn tại trước các đối thủ cạnh tranh của bạn”. 

Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Mua sách Sự Thật Về Sáng Tạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Sự Thật Về Sáng Tạo được bán với giá 84.480đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Thật Về Sáng Tạo PDF

Sự Thật Về Sáng Tạo MOBI

Sự Thật Về Sáng Tạo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sự Thật Về Sáng Tạo EPUB

Sự Thật Về Sáng Tạo full

Sự Thật Về Sáng Tạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sự thật về sự sáng tạo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Patrick Harris

Kích thước

13×20,5

số trang

308

năm phát hành

vào năm 2012

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Patrick Harris

  • Sự thật về sự sáng tạo


    Trong thời đại “nhanh như chớp” ngày nay, bao gồm cả vòng đời của sản phẩm, có lẽ chỉ có sự sáng tạo mới có thể tạo ra sự khác biệt và mang lại lợi nhuận. Nhận thức được điều này, và cũng thừa nhận rằng đối tượng này tuy trừu tượng nhưng nhu cầu hiểu và vận dụng nó là rất lớn, tác giả tiếp cận chủ thể sáng tạo theo cách dễ được người đọc chấp nhận: từ lý thuyết hóa đến bản thể và đặc điểm của sáng tạo, áp dụng những lý thuyết này tại nơi làm việc, trong xây dựng nhóm, trong phát triển cá nhân và thậm chí trong việc giải quyết vấn đề đang làm cạn kiệt tài năng sáng tạo của người khác. 46 bài viết nhỏ trong cuốn sách này là các bước từ thấp đến cao, đưa người đọc đi qua việc tìm hiểu chân lý, sự thật trong lĩnh vực sáng tạo, cho đến khi cuối cùng đi đến một trong những ý tưởng đã chọn. Kết luận sâu sắc nhất của tác giả – “Giáo dục tài năng sáng tạo nhất có thể là nỗ lực cuối cùng để luôn đi trước các đối thủ cạnh tranh của bạn một bước.”

    shop mới.vn luôn cập nhật sách học cách suy nghĩ hay nhất trong ngày và chúng tôi mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong học tập và công việc!

84.480 VND
Kích thước

13×20,5

số trang

308

số trang

308

năm phát hành

vào năm 2012

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Sự thật về sự sáng tạo
Sự thật về sự sáng tạo[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận