[Tải sách] Sự Thật Về Donald Trump PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sự Thật Về Donald Trump định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sự Thật Về Donald Trump viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2018

và Kích Thước

14×20.5 cm

Bạn đang xem: Sự Thật Về Donald Trump PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2018

Kích Thước

14×20.5 cm

Kích Thước

14×20.5 cm

Số Trang

440

Nhà Xuất bản

Thông tin và Truyền thông

Bìa

Mềm

Tải sách Sự Thật Về Donald Trump PDF mới nhất

Sự Thật Về Donald Trump

Sự Thật Về Donald Trump

Tải sách Sự Thật Về Donald Trump PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sự Thật Về Donald Trump

Sự Thật Về Donald Trump

Donald Trump, Tổng thống giàu có nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ngoài việc được biết đến với nhiều phát ngôn ấn tượng và gia tài đồ sộ, ông Trump còn có rất nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng biết.

Sự Thật Về Donald Trump là cuốn sách New York Times Bestseller đầu tiên tiết lộ mối liên hệ giữa Donald Trump với Liên Bang Nga – thứ đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông toàn cầu.

Trong “Sự thật về Donald Trump”, những khía cạnh gay cấn và riêng tư nhất của nhân vật thời đại này sẽ được tiết lộ một cách cẩn trọng, dựa trên những tài liệu vững chắc. Thông qua hàng chục năm nghiên cứu các bài phỏng vấn, báo cáo tài chính, văn kiện tòa án… liên quan đến Donald Trump; tác giả – nhà báo David Cay Johnston cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc nhất về người đàn ông khiến cả thế giới phải dõi theo.

Đúng như tiêu đề của nó, tất cả những sự thật về Donald Trump, như lịch sử gia đình phức tạp của ông, các câu chuyện hôn nhân đầy toan tính, sự nghiệp kinh doanh lắm thăng trầm, đế chế Trump hùng mạnh nhưng tai tiếng… đều sẽ được phơi bày trong tác phẩm. Và đương nhiên, chúng ta không thể không bàn tới việc Trump đã lôi kéo rất nhiều cá nhân quyền lực vào quỹ đạo của bản thân như thế nào. Johnston tâp trung phân tích hành vi ứng xử của Trump, để người đọc có thể phần nào hiểu được tính cách của con người kỳ lạ này. 

Trump cáo già trong truyền thông, luôn sôi sục tinh thần kinh doanh, và có sức ảnh hưởng chính trị không hề nhỏ, ngay cả khi chưa lên làm Tổng thống. Vì nhiều lý do, cuộc đời ông trở thành một chuỗi tranh luận với đủ loại quan điểm trái chiều. Nhưng bạn thì sao, bạn nghĩ như thế nào về Donald Trump? Hãy cầm lên “Sự thật về Donald Trump” và tìm kiếm câu trả lời của riêng mình.

Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách “Sự Thật Về Donald Trump” để biết nhiều hơn những sự thật thú vị về vị Tổng Thống Mỹ đặc biệt này nhé !

 

Mua sách Sự Thật Về Donald Trump ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Sự Thật Về Donald Trump được bán với giá 129.630đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Thật Về Donald Trump PDF

Sự Thật Về Donald Trump MOBI

Sự Thật Về Donald Trump Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sự Thật Về Donald Trump EPUB

Sự Thật Về Donald Trump full

Sự Thật Về Donald Trump đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sự thật về Donald Trump

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

David Cay Johnston

năm phát hành

Tháng 01/2018

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

440

Biên tập viên

Thông tin và giao tiếp

trải ra

Dịu dàng

David Cay Johnston

Sự thật về Donald Trump
Donald Trump
Tổng thống giàu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Ông Trump không chỉ được biết đến với nhiều phát ngôn ấn tượng và khối tài sản kếch xù mà ông còn có rất nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng biết.

Sự thật về Donald Trump Đấy là một quyển sách New York Times Bestseller là người đầu tiên phát hiện ra mối quan hệ giữa Donald Trump với Liên bang Nga – nơi tốn không ít giấy mực của giới truyền thông toàn cầu.

Trong “Sự thật về Donald Trump“, những khía cạnh cá nhân và ấn tượng nhất của nhân vật thời đại này được tiết lộ một cách cẩn thận, dựa trên những tài liệu chắc chắn. Qua nhiều thập kỷ nghiên cứu, phỏng vấn, báo cáo tài chính, tài liệu tòa án … Donald Trump; Nhà văn – nhà báo David Cay Johnston cung cấp cho độc giả một cái nhìn dứt khoát về người đàn ông đã tạo ra đồng hồ thế giới.

Đúng như tiêu đề, tất cả sự thật về nó Donald Trumpchẳng hạn như lịch sử gia đình phức tạp của anh ấy, câu chuyện về một cuộc hôn nhân có tính toán, những thăng trầm trong sự nghiệp kinh doanh, đế chế của anh ấy con át chủ bài mạnh mẽ nhưng đầy tai tiếng … tất cả sẽ được bật mí trong tác phẩm. Và, tất nhiên, chúng ta không thể không nói về cách Trump đã thu hút rất nhiều nhân vật quyền lực vào quỹ đạo của mình. johnston tập trung phân tích hành vi của Trump để người đọc hiểu được phần nào tính cách của người đàn ông lạ mặt này.

con át chủ bài Ông là một người kỳ cựu trong lĩnh vực truyền thông, luôn tràn đầy tinh thần kinh doanh và có ảnh hưởng chính trị đáng kể ngay cả trước khi ông trở thành tổng thống. Vì nhiều lý do khác nhau, cuộc sống của anh ta biến thành một loạt các cuộc chiến với đủ loại quan điểm đối lập. Nhưng còn bạn, bạn nghĩ sao? Donald Trump? đón anh ấy”Sự thật về Donald Trump‘và yêu cầu câu trả lời của bạn.

Đọc Sự thật về Donald Trump để biết thêm những sự thật thú vị về vị tổng thống đặc biệt của Hoa Kỳ này!

129.630 VND
năm phát hành

Tháng 01/2018

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

440

Biên tập viên

Thông tin và giao tiếp

trải ra

Dịu dàng

Sự thật về Donald Trump
Sự thật về Donald Trump[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận