[Tải sách] Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Cúc T.

và Năm Xuất Bản

2019

Bạn đang xem: Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Cúc T.

Năm Xuất Bản

2019

Năm Xuất Bản

2019

Số Trang

196

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Tải sách Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay PDF mới nhất

Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay

Tải sách Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay

Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay
Tác giả “Sống như bạn đang ở sân bay” là một cô gái dành cả thanh xuân để học hành, cuối cùng nhận ra mình sống hạnh phúc khi… làm ngược lại những gì được dạy.

Kim Cúc đã dành phần nhiều thời gian và sức lực của tuổi trẻ để đạt được một số kết quả nhất định trên con đường học vấn: Được tuyển thẳng đầu vào và tốt nghiệp thủ khoa đầu ra của Khoa Báo chí – Truyền thông, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn (Khoá 2005 – 2009), học bổng cao học Đại học Macquarie, Úc (2012-2013).

Tuy vậy, trải qua nhiều công việc khác nhau cùng những va vấp trong đời sống cá nhân khiến cô nhận ra nhiều điều trái ngược. “Được dạy hãy luôn cố gắng, nhưng đôi khi buông bỏ còn cần nhiều sức mạnh hơn cả sự theo đuổi. Được hướng dẫn làm việc có kế hoạch, nhưng học cách đối mặt với những thứ ngoài kế hoạch còn cần thiết hơn. Người ta viết sách dạy cách luyện trí nhớ, nhiều người lại thấy buồn vì chưa học được cách quên. Mẹ bảo thận trọng, bạn lại muốn tin người cho đến chết…”.

Quyển sách tha thiết nhắn nhủ độc giả hãy sống vui và không để phút giây nào hoài phí, như thể bạn đang ở… sân bay. Đó là nơi bạn cảm nhận rõ nhất câu nói “thời gian là hữu hạn”, là nơi bạn chẳng ngần ngại nắm tay hay ôm chặt người mà mình yêu thương bởi biết rồi đây chúng ta có thể cách nhau mấy đại dương, nhưng đó cũng chính là nơi có những chuyến đi với nhiều bất ngờ mới mẻ đang chờ đợi mình phía trước.
 
Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

5 Tiểu Thuyết Hay Nhất Sẽ Thay Đổi Cách Nhìn Thế Giới Của Bạn
Các Đầu Sách Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay được bán với giá 40.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay PDF

Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay MOBI

Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay EPUB

Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay full

Sống Như Bạn Đang Ở Sân Bay đọc online

Tìm hiểu thêm

Cuộc sống như ở sân bay

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

Kích thước

10,5x17cm

nhà văn

mông

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

196

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786045895825

10,5x17cm

Cuộc sống như ở sân bay
Biên kịch của Airport Life là một cô gái đã dành cả tuổi thanh xuân để học tập và cuối cùng tìm thấy hạnh phúc khi … cô ấy làm ngược lại hoàn toàn với những gì cô ấy đã được dạy.

Kim Cúc đã dành phần lớn thời gian và sức lực của mình để đạt được những kết quả nhất định trên con đường học vấn của mình: trực tiếp tham gia và tốt nghiệp Khoa Báo chí và Truyền thông của Trường Đại học Bách Khoa. Tốt nghiệp Khoa học Xã hội và Nhân văn (Khóa 2005-2009), Học bổng của Đại học Macquarie, Úc (2012-2013).

Tuy nhiên, những kinh nghiệm làm việc khác nhau và những tai nạn trong cuộc sống cá nhân của anh ấy đã khiến anh ấy thấy nhiều điều trái ngược nhau. “Anh đã dạy em phải luôn cố gắng, nhưng đôi khi buông bỏ còn cần nhiều sức lực hơn là đuổi theo.” Làm việc có kế hoạch thậm chí còn quan trọng hơn, nhưng hãy học cách đối phó với những điều không mong muốn. Người ta viết sách để học để rèn luyện trí nhớ, nhiều người lại buồn vì chưa học được cách quên. Mẫu hậu nói cẩn thận, ngươi muốn chết tin người … ”.

Cuốn sách này chân thành nhắc nhở người đọc hãy sống vui vẻ và đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc nào như khi họ đang ở sân bay. Đây là nơi bạn cảm nhận rõ ràng nhất câu ngạn ngữ “thời gian có hạn”, nơi bạn không ngần ngại nắm tay hoặc ôm người thân yêu của mình vì bạn biết rằng chúng ta có thể cách xa nhau giữa đại dương, nhưng đó là chuyện. Đó cũng là nơi để du lịch, nơi có nhiều điều bất ngờ mới đang chờ đón bạn.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 5 tiểu thuyết hay nhất sẽ thay đổi cách bạn nhìn thế giới
  • Cuốn tiểu thuyết hay nhất bạn không thể bỏ lỡ

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Cuộc sống như ở sân bay
40.000đ
nhà văn

mông

năm phát hành

vào năm 2019

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

196

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 9:38 - 26/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended