[Tải sách] Sống An Vui PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống An Vui định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống An Vui viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

3/2017

và Tác Giả

Khangser Rinpoche

Bạn đang xem: Sống An Vui PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

3/2017

Tác Giả

Khangser Rinpoche

Tác Giả

Khangser Rinpoche

Số Trang

95

Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Barcode

8935086842829

Tải sách Sống An Vui PDF mới nhất

Sống An Vui

Tải sách Sống An Vui PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống An Vui

Sống An Vui
Khangser Rinpoche 

1. Tác giả:
 
Khangser Rinpoche sinh năm 1975, vào năm 1992, Khangser Rinpoche đậu bằng cử nhân Triết Lý Phật Học ở trường Phật Học Biện Chứng.  Năm 27 tuổi, ông đã đậu bằng Tiến Sĩ Phật học Geshe Lharampa, thủ khoa đứng đầu trong số năm ngàn tăng chúng ở tu viện Phật Giáo Đại Thừa Sera Jey, miền Nam Ấn Độ.

Hiện tại, Khangser Rinpoche là giảng sư giảng dạy triết lý Phật học cho hàng trăm Tỳ Kheo và Sa Di ở ở Tu Viện Phật Giáo Đại Thừa Sera Jey, miền Nam Ấn Độ. Các bài giảng của Khangser Rinpoche cho đại chúng đặc biệt nhấn mạnh phương cách sống một cuộc đời hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Ông là tác giả của đầu sách nổi tiếng Làm chủ cuộc đời.

2. Nội dung tác phẩm:

Cung cấp cho người đọc những kiến thức chi tiết về những diễn biến nội tâm, quyển sách nhỏ này giúp người đọc nhận ra những yếu tố để sống đời hạnh phúc như: Cần có động lực sống; Thấu hiểu quy luật tự nhiên; Kiểm soát lòng tham; Đối trị phiền não…. Tám yếu tố mà tác giả đề cập là bản thống kê tương đối đầy đủ nhu cầu để một con người có thể tìm được bình an trong tâm tưởng. Bạn sẽ giải tỏa stress và tập trung vào công việc, sống an vui và khỏe mạnh hơn.
 

Mua sách Sống An Vui ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/05/2023, sách Sống An Vui được bán với giá 36.960đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống An Vui PDF

Sống An Vui MOBI

Sống An Vui Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống An Vui EPUB

Sống An Vui full

Sống An Vui đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Một cuộc sống hạnh phúc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

Kích thước

14,5×20,5cm

năm phát hành

Tháng 3 năm 2017

nhà văn

Khangser Rinpoche

số trang

95

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

mã vạch

8935086842829

14,5×20,5cm

Một cuộc sống hạnh phúc
Khangser Rinpoche

1. Tác giả:

Khangser Rinpoche sinh năm 1975. Năm 1992, Khangser Rinpoche nhận bằng triết học Phật giáo tại Trường Phật học Biện chứng. Năm 27 tuổi, ông nhận bằng tiến sĩ Phật học từ Geshe Lharampa, người chào đón đầu tiên trong số 5.000 nhà sư tại tu viện Phật giáo Đại thừa Sera Jey ở miền nam Ấn Độ.

Ngày nay, Khangser Rinpoche là một vị thầy giảng dạy triết lý Phật giáo cho hàng trăm nhà sư và sa di tại Tu viện Phật giáo Đại thừa Sera Jey ở miền nam Ấn Độ. Các bài giảng của Khangser Rinpoche cho công chúng nhấn mạnh làm thế nào để sống một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa. Anh ấy là một tác giả sách nổi tiếng Hãy kiểm soát cuộc sống của bạn.

2. Nội dung công việc:

Tập sách này cung cấp cho người đọc những hiểu biết sâu sắc về các sự kiện bên trong và giúp họ xác định các yếu tố để có một cuộc sống hạnh phúc, chẳng hạn như: B. Nhu cầu về động lực để sống; hiểu các quy luật của tự nhiên; kiểm soát lòng tham; Đối mặt với nghịch cảnh…. Tám yếu tố mà các tác giả liệt kê là một danh sách tương đối đầy đủ những nhu cầu mà người ta cần để tìm thấy sự an tâm. Bạn thoát khỏi căng thẳng và tập trung vào công việc, sống vui vẻ và lành mạnh hơn.

Một cuộc sống hạnh phúc
36.960 đồng
năm phát hành

Tháng 3 năm 2017

nhà văn

Khangser Rinpoche

nhà văn

Khangser Rinpoche

số trang

95

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

mã vạch

8935086842829

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận