[Tải sách] Seoul Đến Và Yêu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Seoul Đến Và Yêu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Seoul Đến Và Yêu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

6/2017

và Kích Thước

14 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Seoul Đến Và Yêu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

6/2017

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

192

Tải sách Seoul Đến Và Yêu PDF mới nhất

Seoul Đến Và Yêu

Seoul Đến Và Yêu

Tải sách Seoul Đến Và Yêu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Seoul Đến Và Yêu

Seoul Đến Và Yêu

 

Một cuốn guidebook vô cùng thiết thực, bởi chỉ cần có quyển sách này, bạn sẽ chinh phục cả Seoul, bạn sẽ có thể đi, ăn, chơi như một người dân bản địa. Nhưng đây tuyệt đối không phải là một cuốn guidebook thông thường – bởi bạn thử tưởng tượng xem – với nó, bạn có thể đến từng ngóc ngách, từng “hẻm xéo” thú vị của thành phố này. (Có cuốn sách nào sẽ “bật mí” cho bợi nơi có thể uống ly cocktail rượu gạo ngon nhất kia chứ?)

 

Nó cho bạn rất nhiều trải nghiệm khác nhau về Seoul, đưa bạn đến khu Gangnam sầm uất và thượng lưu, nhưng cũng không quên chỉ cho bạn thấy khu ổ chuột dưới chân Cửu Long Sơn ngay gần đấy… Đây còn là cuốn “nhật ký Seoul” của Quỳnh – nơi mọi địa danh, mọi lễ hội và mùa đều có những ký ức và kỷ niệm rất riêng của tuổi trẻ. Bạn sẽ bắt gặp trong  sách tình yêu  đầu đời trong sáng, lửng lơ trong những cơn mưa mùa hè vần vũ với chiếc ô trong.

Câu chuyện về kem cá ấm áp và ngọt ngào. Và cả lần đi lạc đầu tiên, lần hẹn hò đầu tiên nữa… Bạn không chỉ khám phá Seoul thôi đâu, mà còn khám phá cả một phần tuổi trẻ của Quỳnh nữa đó.

Vậy thì, bạn đã sẵn sàng để yêu Seoul như yêu một anh chàng mắt híp chưa? À, và tại sao lại là mắt híp nhỉ? Bởi vì “Mắt của anh bé xíu, chỉ nhìn thấy mỗi một mình em, yêu một mình em xinh đẹp!”

Mua sách Seoul Đến Và Yêu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Seoul Đến Và Yêu được bán với giá 77.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Seoul Đến Và Yêu PDF

Seoul Đến Và Yêu MOBI

Seoul Đến Và Yêu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Seoul Đến Và Yêu EPUB

Seoul Đến Và Yêu full

Seoul Đến Và Yêu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Seoul, hãy đến và yêu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Bloom

nhà văn

Quinh ở Seoul

năm phát hành

6/2017

Kích thước

14 * 20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

192

Quinh ở Seoul

Seoul, hãy đến và yêu

Một hướng dẫn rất thực tế vì với cuốn sách này, bạn sẽ chinh phục toàn bộ Seoul, bạn có thể đi bộ, ăn uống và vui chơi như một người dân địa phương. Nhưng đây hoàn toàn không phải là một hướng dẫn thông thường – như bạn có thể tưởng tượng – với nó bạn có thể đi đến bất kỳ góc thú vị nào, bất kỳ “con hẻm” thú vị nào trong thành phố. (Có cuốn sách nào “tìm” nơi để nếm thử các loại cocktail rượu gạo ngon nhất không?)


Nơi đây mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau về Seoul, đưa bạn đến khu Gangnam sầm uất, sang trọng mà còn cho bạn thấy những khu ổ chuột dưới chân núi Kowloon gần đó… Đó cũng là cuốn “nhật ký Seoul” của Quỳnh – nơi mọi các địa điểm, lễ hội và các mùa đều có những kỷ niệm và ký ức riêng của tuổi trẻ. Bạn sẽ đến cuốn sách tình yêu cuộc sống thuần khiết đầu tiên trôi trong cơn mưa mùa hạ và réo rắt với chiếc ô tinh khiết.

Lịch sử của kem cá nóng và ngọt ngào. Và lần đầu lạc lối, lần gặp gỡ đầu tiên… bạn khám phá ra không chỉ Seoul, mà còn là một phần tuổi trẻ của Quỳnh.

Bạn đã sẵn sàng để yêu như người đàn ông mắt lé ở Seoul chưa? Ồ, và tại sao lại phải nheo mắt? Bởi vì “Đôi mắt của em thật nhỏ, chỉ có thể nhìn thấy em, anh chỉ yêu em, xinh đẹp!”

77,000 vnđ
năm phát hành

6/2017

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

192

Seoul, hãy đến và yêu
Seoul, hãy đến và yêu[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận