[Tải sách] Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia có Tác Giả

Vũ Thị Mai Phương

và Số Trang

486

Bạn đang xem: Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Vũ Thị Mai Phương

Số Trang

486

Số Trang

486

Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bìa

Mềm

Kích Thước

17 x 24

Tải sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn PDF mới nhất

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh - Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh - Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn

Tải sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn

 

Dạng bài thi trắc nghiệm (Multiple choice) là một dạng bài rất phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh nói chung và kỳ thi THPT Quốc gia nói riêng. Đây là dạng bài dễ ăn điểm với nhiều thí sinh vì kiến thức xoay quanh trọng tâm ngữ pháp các em được học trong chương trình của Bộ Giáo dục. Đây là phần thi câu hỏi khá ngắn, có nhiều câu hỏi để gỡ điểm và là phần thi “chống trượt” đối với các bạn ban tự nhiên, vốn không có nhiều thời gian cho môn học này.

Tuy nhiên dạng bài thi trắc nghiệm đôi khi cũng là phần thi dễ mất điểm nếu các em gặp phải các câu từ vựng khó hoặc các câu hỏi ngữ pháp có nhiều lựa chọn gây nhầm lẫn.

Để làm tốt phần thi này, các em cần:

Hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh: Mạo từ, từ loại (danh từ, tính từ, trật tự của tính từ,…), các thì trong tiếng Anh, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện, câu hỏi đuôi, đảo ngữ hay cấp so sánh.
Các em cần tăng cường vốn từ vựng bằng cách: trong quá trình học và ôn luyện,luôn dịch toàn bộ các câu ra tiếng Việt để nhớ nghĩa của câu. Các em lưu ý, việc học từ mới chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi các em học từ trong một câu cụ thể
Luyện tập thường xuyên

Cuốn sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn là một trong những cuốn sách tiếng anh hay mà các bạn học sinh nên đọc và tham khảo bởi cuốn sách được biên soạn bởi cô Vũ Thị Mai Phương, người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy cũng như luyện thi.

Cuốn sách  luyện thi THPT Quốc gia tiếng Anh  này bao gồm 20 đề thi, mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm, nội dung cuốn sách là sự đúc kết những bí quyết làm bài thi chính xác và nhanh gọn.

Về Ngữ pháp: Tác giả Mai Phương đã hệ thống toàn bộ phần ngữ pháp tiếng Anh THPT qua từng công thức cụ thể và kèm theo những lưu ý để các em hiểu rõ, ghi nhớ lâu và làm bài tốt hơn.
Về từ vựng: Điểm nổi bật so với những cuốn sách ôn luyện khác là trong khi làm bài các em sẽ không phải mất quá nhiều thời gian tra cứu từ điển bởi “Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT – Môn tiếng Anh” đã cung cấp một lượng từ vựng khá lớn bằng hình thức dịch nghĩa các câu Tiếng Anh sang tiếng Việt.
Phần luyện tập: 1000 câu trắc nghiệm bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp các em tự rèn luyện hiệu quả. Chăm chỉ làm bài, gặp lại nhiều dạng với những cấu trúc câu quen thuộc sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức đã học và thuận lợi hơn khi bổ sung kiến thức mới.
Hướng dẫn chi tiết và kỹ năng chinh phục đề thi: Một ưu điểm vượt trội của cuốn sách là sự hướng dẫn chi tiết của tác giả biên soạn. Cụ thể, trong mỗi câu hỏi đều có lời giải và hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ. Các em cũng sẽ được chuẩn bị những cách thức, “mẹo hay” và nâng cao phản xạ để chinh phục bài thi với điểm số cao nhất.

Mua sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn được bán với giá 134.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn PDF

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn MOBI

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia PDF

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn EPUB

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn full

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh – Luyện Thi THPT Quốc Gia Đúng Chuẩn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thực hành kỳ thi tiếng Anh của bạn – chuẩn bị cho kỳ thi cấp tiểu bang

Sách luyện thi trung học phổ thông

công ty triển lãm

Nhà sách TKBooks Buku

năm phát hành

vào năm 2019

nhà văn

Vũ Thị Mai Phương

số trang

486

Biên tập viên

Đại học Quốc gia Hà Nội

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

17×24

mã vạch

8935246920510

vào năm 2019

Thực hành kỳ thi tiếng Anh của bạn – chuẩn bị cho kỳ thi cấp tiểu bang

Dạng bài thi trắc nghiệm là một dạng bài thi rất phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh phổ thông và quốc tế. Kỳ thi bang Abitur đặc biệt. Đây là kiểu hướng dẫn dễ dàng đạt được đối với nhiều thí sinh, vì kiến ​​thức xoay quanh trọng tâm ngữ pháp mà họ học trong chương trình của Bộ Giáo dục. Đây là phần câu hỏi khá ngắn với nhiều câu hỏi suy luận và là đề thi “không trượt” dành cho những bạn học tự nhiên không có nhiều thời gian cho chủ đề này.

Tuy nhiên, hình thức thi trắc nghiệm đôi khi lại khiến bạn dễ bị rớt điểm khi gặp những cụm từ vựng khó hoặc những câu hỏi ngữ pháp trắc nghiệm khó hiểu.

Để làm tốt bài kiểm tra này, bạn sẽ cần:

  • Hệ thống hóa toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh: mạo từ, viết từ (danh từ, tính từ, chuỗi tính từ, …), thì tiếng Anh, mệnh đề bị động, mệnh đề tương đối, mệnh đề, trạng từ, mệnh đề điều kiện, mệnh đề nghi vấn, đảo ngữ hoặc mức độ so sánh.
  • Các em cần củng cố vốn từ vựng: khi học và ôn tập luôn dịch từng câu sang tiếng việt để ghi nhớ nghĩa của câu. Trẻ em nhận ra rằng việc học từ mới chỉ hiệu quả nhất khi chúng học các từ trong một số câu nhất định
  • Tập thể dục thường xuyên

Sách Thực hành kỳ thi tiếng Anh của bạn – chuẩn bị cho kỳ thi cấp tiểu bang đó là một trong những cuốn sách cuốn sách hay bằng tiếng anh mà học sinh nên đọc và tham khảo cuốn sách do anh ta biên soạn Vũ Thị Mai Phươngngười có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi nhiều năm.

Sách Chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh Sách gồm 20 đề thi, mỗi đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, nội dung sách là tổng hợp những bí quyết làm bài thi trắc nghiệm một cách chính xác và nhanh chóng.

  • về ngữ pháp: Tác giả Mai Phương đã hệ thống hóa tất cả các phần của ngữ pháp tiếng Anh THPT với từng công thức đặc biệt và thêm các lưu ý để học sinh dễ hiểu, nhớ lâu và làm bài tốt hơn.
  • Đối với từ vựng: Điểm nổi bật so với những cuốn sách ôn tập khác là bạn không phải mất nhiều thời gian tra từ điển trong quá trình ôn thi vì “Luyện kỹ năng ôn thi THPT Quốc gia – Môn Tiếng Anh” cung cấp rất nhiều thông tin. Từ vựng lớn chuyển nghĩa của câu tiếng Anh sang tiếng Việt.
  • phần thực hành: 1.000 câu hỏi trắc nghiệm bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp học sinh ôn luyện hiệu quả. Việc chăm chỉ, học nhiều dạng bài với các cấu trúc câu quen thuộc giúp các em nắm chắc những gì đã học, bổ sung kiến ​​thức mới vào thực tế hơn.
  • Hướng dẫn chi tiết và các kỹ năng để vượt qua kỳ thi: Ưu điểm lớn của cuốn sách này là phần hướng dẫn chi tiết của tác giả. Đối với mỗi câu hỏi đều có câu trả lời và hướng dẫn chi tiết, kỹ lưỡng. Hơn nữa, họ được chuẩn bị sẵn các làn đường, những “mẹo hay” và cải thiện khả năng phản xạ để chiếm ưu thế trong các cuộc đua với điểm số cao nhất.

134.400 đồng
nhà văn

Vũ Thị Mai Phương

số trang

486

số trang

486

Biên tập viên

Đại học Quốc gia Hà Nội

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

17×24

Thực hành kỳ thi tiếng Anh của bạn - chuẩn bị cho kỳ thi cấp tiểu bang
Thực hành kỳ thi tiếng Anh của bạn - chuẩn bị cho kỳ thi cấp tiểu bang[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:33 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận