[Tải sách] Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

và Năm Xuất Bản

2019

Bạn đang xem: Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Năm Xuất Bản

2019

Năm Xuất Bản

2019

Số Trang

204

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Tải sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh PDF mới nhất

Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh

Tải sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh

Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh
 

Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh là một cuốn sách không thể thiếu cho các chủ doanh nghiệp có tầm nhìn và muốn phát triển công ty lành mạnh, bền vững. Có nhiều câu chuyện từ thực tiễn, những trải nghiệm đầy thú vị và cả những bài học sâu sắc tác giả gửi gắm vào cuốn sách. Đọc xong cuốn sách này bạn sẽ sớm có tư duy đúng về pháp lý trong kinh doanh và tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc – Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch Công ty Đào Tạo Tư Vấn PDCA – Nhà nghiên cứu chuyên gia đào tạo tư vấn doanh nghiệp bài bản và Tác giả cuốn sách Giải phóng lãnh đạo.

Cuốn sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh được trình bày khúc chiết và đầy đủ, hướng dẫn rất rõ ràng, cụ thể và đơn giản để hiểu biết pháp luật trong các mặt hoạt động của một công ty như: nhân sự, đối tác, tài chính, người lao động và hợp đồng thương mại. Doanh nghiệp rất cần có những lời tư vấn đầy kinh nghiệm của tác giả để: Rủi ro ít đi, lợi nhuận tăng lên, an toàn và minh bạch; Hệ thống các văn bản nội bộ của công ty được xây dựng, hoàn thiện và đảm bảo tính hợp pháp; Hội đồng quản trị, ban giám đốc tìm được tiếng nói chung trong quản trị trên cơ sở minh bạch và hiểu biết pháp luật. Xin cám ơn tác giả đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết giúp cho các công ty như chúng tôi phát triển bền vững. – ông Đào Văn Đang – Tổng Giám đốc – Công ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào.

Giống như một cuộc trò chuyện giữa tác giả với người đọc, cuốn sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh đã biến những vấn đề pháp lý khó hiểu, khô khan, cứng nhắc thành những vấn đề dễ nắm bắt, dễ thực hiện. Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra các ví dụ điển hình trong từng vấn đề mà cuốn sách đề cập cùng với những bình luận ngắn gọn nhưng khá đầy đủ, khúc triết về những rủi ro pháp lý có thể gặp phải và các phương án phòng tránh rủi ro pháp lý để hướng tới thành công trong kinh doanh. Điều này thể hiện sự am tường của tác giả về các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh và bề dày kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật về phòng tránh và giải quyết các rủi ro pháp lý trong kinh doanh. Cuốn sách này và những tư vấn thực tế, cụ thể của tác giả sẽ giúp các bạn, đặc biệt là các nhà kinh doanh, “tuân thủ đầy đủ pháp luật nhưng vẫn đạt được mục đích của mình” – Tiến sĩ luật Nguyễn Văn Phương, Giảng viên chính – Khoa pháp luật kinh tế – Trường Đại học Luật Hà Nội.
 

 Các bài viết liên quan:

Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Mua sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh được bán với giá 158.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh PDF

Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh MOBI

Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh EPUB

Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh full

Quản Trị Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đối mặt với rủi ro pháp lý trong công ty

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

nhà văn

Sau Đăng Kho

Kích thước

20,5×14,5cm

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

204

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

Sau Đăng Kho

Đối mặt với rủi ro pháp lý trong công ty

Đối mặt với rủi ro pháp lý trong công ty là cuốn sách cần thiết cho những doanh nhân có tầm nhìn xa và mong muốn phát triển kinh doanh lành mạnh và bền vững. Nhiều câu chuyện có thật, những trải nghiệm thú vị và cả những bài học sâu sắc được tác giả gửi gắm vào cuốn sách. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng có tư duy pháp lý đúng đắn trong kinh doanh và tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc – Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch Công ty Tư vấn và Đào tạo PDCA – Nhà nghiên cứu, chuyên gia tư vấn và đào tạo doanh nghiệp và là tác giả của Emancipating Leaders.

Sách Đối mặt với rủi ro pháp lý trong công ty hướng dẫn ngắn gọn và đầy đủ, rất rõ ràng, cụ thể và đơn giản để hiểu luật trong tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như: nhân sự, đối tác, tài chính, nhân viên và hợp đồng. Các công ty cần lời khuyên chuyên môn từ các tác giả về: Ít rủi ro hơn, nhiều lợi nhuận hơn, bảo mật và minh bạch; Hệ thống tài liệu nội bộ của công ty được xây dựng, hoàn thiện và đảm bảo tính hợp pháp; Hội đồng quản trị và ban giám đốc tìm được tiếng nói bình đẳng trong quản trị, dựa trên sự minh bạch và hiểu biết pháp luật. Rất cám ơn các tác giả đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết để giúp những công ty như chúng tôi phát triển bền vững. – anh ta Đào Văn Đăng – Giám đốc điều hành – Công ty TNHH Địa ốc Hoa Đào.

Là cuộc trò chuyện giữa tác giả và độc giả, sách Đối mặt với rủi ro pháp lý trong công ty Ông đã biến một vấn đề pháp lý khó hiểu, khô khan, cứng nhắc thành một vấn đề dễ hiểu và dễ áp ​​dụng. Ngoài ra, trong mỗi ấn bản bao gồm cuốn sách này, tác giả cung cấp các ví dụ đặc biệt, các bình luận ngắn gọn nhưng rất thấu đáo, các đoạn văn súc tích về các rủi ro pháp lý tiềm ẩn và các giải pháp thiết kế có thể có để tránh rủi ro pháp lý đối với thành công của doanh nghiệp. Điều này thể hiện kiến ​​thức của tác giả về các vấn đề pháp lý trong kinh doanh và kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn pháp luật để tránh và giải quyết các rủi ro pháp lý trong kinh doanh. Cuốn sách này cùng những lời khuyên thiết thực và cụ thể của tác giả sẽ giúp bạn, đặc biệt là những người kinh doanh “tuân thủ đầy đủ pháp luật nhưng vẫn đạt được mục tiêu của mình” – Tiến sĩ Luật Nguyễn Văn PhươngGiảng viên – Khoa Luật Kinh doanh – Trường Đại học Luật Hà Nội.

Bài viết liên quan:

  • 21 cuốn sách về lãnh đạo hay nhất giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba
  • 5 Cẩm nang Kinh doanh nổi tiếng của Đại học Harvard

Đối mặt với rủi ro pháp lý trong công ty
158.400 đồng
Kích thước

20,5×14,5cm

năm phát hành

vào năm 2019

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

204

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận