[Tải sách] Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

13 x 18 cm

Bạn đang xem: Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

13 x 18 cm

Kích Thước

13 x 18 cm

Số Trang

376

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc PDF mới nhất

Quán Cà Phê Bên Bờ Biển - Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc

Tải sách Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc

Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc

“Kitchen Mahoroba” là một quán cà phê nhỏ được xây dựng bên bờ biển. Không biết tại sao mà những vị khách đến quán cà phê này đều là những người mang trong mình một điều khúc mắc nào đó.

Vào một ngày nọ, trong khi đang tranh thủ kỳ nghỉ hè để giúp đỡ người anh trai Mizuki Minato tại quán cà phê, chàng sinh viên Naru đã bắt gặp một cô gái có tên là Murasaki Yukari, người đang cố đuổi theo chú mèo đen sống trong ngôi nhà của bọn họ. Bị ấn tượng bởi cô gái mang trên người mùi hương hoa sứ nhẹ nhàng và thanh lịch đó, Naru và anh trai đã cùng nhau giải quyết những bí ẩn được đem đến bởi những vị khách đang gặp rắc rối mà Yukari cảm thấy có hứng thú. Có vẻ đó cũng chính là lý do thực sự khiến cô thường lui tới nơi này.
 

** Trích dẫn sách hay:

“Tôi chắc chắn màu xanh đó sẽ mang đến cho bạn một hơi ấm vô tận. Dù là ngày mưa, ngày nắng hay những ngày mây giăng kín, bầu trời vẫn luôn ở đó. Mãi mãi chỉ có một bầu trời. Chúng được gắn liền với nhau, dù ở bất kỳ nơi đâu.”

“Cứ thế, tự nhiên thấy thích rồi tự nhiên hết thích mà thôi. Tình cảm dễ nồng nhiệt thì cũng càng sớm trở nên nguội lạnh.”

“Sự thật là những thứ đã thực sự xảy ra . Còn chân tướng không phải là điều dối trá. Nói một cách cụ thể hơn, sự thật đề cập đến những sự việc, hiện tượng được nhìn nhận một cách khách quan, khong có sự can thiệp của con người. Chân tướng để ám chỉ cách thức suy nghĩ, kết luận về một sự việc dựa theo tư duy và ý kiến chủ quan của con người.”

“Định luật Murphy là một bản tổng kết thú vị nhưng cũng đầy kì lạ về những kinh nghiệm vui vẻ và đau thương của những người đi trước. Nếu có một điều gì đó diễn ra không suôn sẻ, nó sẽ tự động dẫn đến kết quả xấu.”

“Chuyện gì có thể xảy ra thì nhất định nó sẽ xảy ra.”

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc được bán với giá 113.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc PDF

Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc MOBI

Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc Sách Văn Học PDF

Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc EPUB

Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc full

Quán Cà Phê Bên Bờ Biển – Định Luật Murphy Về Hạnh Phúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Beachside Cafe – Định luật Hạnh phúc của Murphy

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Tránh Yuki

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

13x18cm

số trang

376

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325003547

Tránh Yuki

Beachside Cafe – Định luật Hạnh phúc của Murphy

“Kitchen Mahoroba” là một quán cà phê nhỏ được xây dựng bên biển. Không hiểu vì sao khách đến quán cà phê này lại là những người có vấn đề nhất định.

Một ngày nọ, khi đang sử dụng kỳ nghỉ hè của mình để giúp đỡ anh trai Mizuki Minato của mình tại một quán cà phê, cậu học sinh Naru gặp một cô gái tên là Murasaki Yukari, người đang cố gắng đuổi một con mèo đen đến nhà cô. Bị ấn tượng bởi hương hoa tinh tế và tao nhã của cô gái, Naru và anh trai của mình cùng nhau giải một câu đố do một vị khách rắc rối đưa ra, điều mà Yukari thấy rất hấp dẫn. Có vẻ như đó là lý do thực sự khiến anh đến thăm nơi này.

** Trích dẫn hay từ cuốn sách này:

“Em tin chắc rằng màu xanh lam sẽ mang đến cho bạn sự ấm áp vô hạn. Dù là ngày mưa, ngày nắng hay ngày mây mù, bầu trời vẫn luôn ở đó. Mãi mãi chỉ có một bầu trời. Chúng được kết nối với nhau dù ở đâu họ đang.”

“Thích, đương nhiên là thích, rồi lại không. Cảm xúc nóng lên dễ dàng nhanh chóng nguội lạnh.”

“Sự thật là những điều thực sự xảy ra. Sự thật không phải là sự dối trá Cụ thể hơn, sự thật dùng để chỉ những sự kiện, hiện tượng được nhận thức một cách khách quan mà không cần đến sự can thiệp của con người. Chân lý đề cập đến cách suy nghĩ và lập luận về một sự kiện dựa trên những suy nghĩ và ý kiến ​​chủ quan của con người.

“Định luật Murphy là một bản tóm tắt thú vị nhưng hay thay đổi về những thăng trầm của những người tiền nhiệm của chúng ta. Nếu có gì sai, nó sẽ tự động dẫn đến một kết quả không tốt. ”

“Điều gì có thể xảy ra, sẽ xảy ra.”

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

Beachside Cafe - Định luật Hạnh phúc của Murphy
113.520 VNĐ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

13x18cm

Kích thước

13x18cm

số trang

376

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:00 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận