[Tải sách] Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

225

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Số Trang

225

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp PDF mới nhất

Pháp Môn Hạnh Phúc - Sự Nghiệp

Tải sách Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp

Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp

“Hạnh phúc là gì?”, “tìm kiếm hạnh phúc ở đâu?” Bằng những bài nói rất giản dị, gần gũi, Đại sư Tinh Vân đã gửi đến độc giả bộ sách Pháp Môn Hạnh Phúc như một cẩm nang nhỏ giáo dục cho con người biết rằng ngay trong những sự việc diễn ra ở đời thường, nếu ta có thể thấu triệt suy nghĩ, thấu triệt nội hàm của từng vấn đề, biết hành xử đúng đắn, chừng mực thì tự nhiên sẽ tìm thấy thanh thản, hạnh phúc. 

Cuốn sách Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp là một phần của bộ Pháp môn hạnh phúc viết về đời sống của mỗi con người. Sự nghiệp là điều quan trọng trong cuộc đời mà mỗi người đều cần phấn đấu để có được thành công và hạnh phúc.

Cuốn sách đưa ra những bài học về làm thế nào để có thể thành công, để không bị đánh gục, lợi ích của sự vấp ngã đối với sự thành tựu của mỗi người, hay làm thế nào để vượt qua khó khăn, kiểm soát số phận.
Tác giả cũng đưa ra cẩm nang nghề nghiệp để người đọc thấu triệt được rằng niềm vui, hạnh phúc đến từ chính sự cống hiến, là sử dụng thời gian hiệu quả trong công việc, là tiềm năng lớn tự thân mà không ai cũng có thể nhận biết, là thái độ làm việc quyết định hiệu quả của công việc đó, là tự tin, không sợ chê bai…

Ngoài ra, tác giả còn có các bài nói về quản trị trong doanh nghiệp, về vai trò của người lãnh đạo, người phụ tá; vai trò của tiền và sách sử dụng tiền đúng mục đích, có ích, hợp lý. Tất cả những yếu tố đó nếu có thể dùng tâm khoan thai, không đố kị để nhìn nhận thì sẽ dễ dàng có được sự thỏa mãn, là yếu tố cốt yếu để hạnh phúc trong sự nghiệp.

Các bài nói trong cuốn sách được trình bày một cách mạch lạc, có lý luận sắc bén, mang tính thực tiễn nhưng lại rất dung dị, gần gũi. Mỗi bài viết được mở đầu bằng những truyện kể của chính tác giả, hoặc những truyện dân gian ngắn nhưng mang ý nghĩa sâu xa,… qua đó, tác giả phân tích từng nội dung một cách thấu đáo, giúp người đọc tự cảm nhận và tự rút ra bài học quý báu về hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
► Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!  

Mua sách Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp PDF

Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp MOBI

Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp Sách Kỹ Năng Sống PDF

Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp EPUB

Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp full

Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Quy luật Hạnh phúc – Sự nghiệp

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Thầy Tịnh Vân

số trang

225

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Thầy Tịnh Vân

Quy luật Hạnh phúc – Sự nghiệp


“Hạnh phúc là gì?”, “Hạnh phúc tìm ở đâu?” Với một bài phát biểu rất đơn giản và hẹp, Thầy Tịnh Vân gửi đến độc giả bộ sách Cổng Pháp lạc như một cuốn sách nhỏ để mọi người biết rằng ngay cả trong những việc của cuộc sống hàng ngày, khi chúng ta thấu suốt tâm can, hiểu rõ nội hàm của mọi vấn đề, biết cách cư xử đúng mực, chừng mực thì tự nhiên thấy bình yên, hạnh phúc.

Sách Quy luật Hạnh phúc – Sự nghiệp một phần của Pháp Hạnh phúc viết về cuộc sống của mọi người. Sự nghiệp là một điều quan trọng trong cuộc sống mà mỗi người nên phấn đấu để có được thành công và hạnh phúc.

Cuốn sách này cung cấp những bài học về cách để thành công, không để bản thân thất vọng, lợi ích của việc cam kết đạt được thành tích của bạn, hoặc cách vượt qua nghịch cảnh và kiểm soát số phận của bạn.
Tác giả cũng mang đến cho người đọc một cẩm nang hướng nghiệp để hiểu rằng niềm vui và hạnh phúc đến từ sự cống hiến, là cách sử dụng thời gian hiệu quả trong công việc, tự nó đã thể hiện tiềm năng to lớn mà không phải ai cũng có được. Có thể nhận ra chính là thái độ làm việc quyết định hiệu quả của công việc này, anh tự tin, không ngại phê bình …

Ngoài ra, tác giả có các bài viết về vai trò quản trị, điều hành và trợ lý doanh nghiệp; vai trò của tiền và sách rằng tiền được sử dụng vào những mục đích chính đáng, sáng suốt và có ý nghĩa. Nếu tất cả những yếu tố này có thể được nhìn nhận với một tâm hồn tốt và không có sự đố kỵ, thì người đó sẽ dễ dàng hài lòng, đó là yếu tố then chốt cho hạnh phúc nghề nghiệp.

Các bài học trong cuốn sách này được trình bày một cách mạch lạc, với những lời giải thích chính xác, thiết thực nhưng rất đơn giản và gần gũi. Mỗi bài viết đều bắt đầu bằng câu chuyện của chính tác giả hoặc truyện ngắn dân gian mang ý nghĩa sâu sắc,… tại đây tác giả phân tích chi tiết từng nội dung, giúp người đọc trải nghiệm và rút ra những bài học quý giá về hạnh phúc cho bản thân.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Đảm Bảo 99% Bạn Sẽ Thông Minh Hơn Khi Đọc Những Cuốn Sách SauNhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Quy luật Hạnh phúc - Sự nghiệp
50.150 VND
số trang

225

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận