[Tải sách] Nói Hay Như Jack Ma PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nói Hay Như Jack Ma định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nói Hay Như Jack Ma viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2019

và Kích Thước

13.5×21 cm

Bạn đang xem: Nói Hay Như Jack Ma PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

13.5×21 cm

Kích Thước

13.5×21 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

336

Bìa

Mềm

Tải sách Nói Hay Như Jack Ma PDF mới nhất

Nói Hay Như Jack Ma

Tải sách Nói Hay Như Jack Ma PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nói Hay Như Jack Ma

Nói Hay Như Jack Ma

 

 

Hầu như những ai từng nghe Jack Ma diễn thuyết đều có cùng cảm nhận rằng ông giống như nhà ảo thuật ngôn ngữ. Lời nói của ông cứng rắn nhưng thuyết phục, giản dị nhưng sâu sắc; hài hước nhưng không nông cạn, sắc bén nhưng lại không chua ngoa. Jack Ma giỏi tự chế nhạo, nhưng qua đó có thể thấy được đẳng cấp của ông; Jack Ma giỏi châm biếm, nhưng trong lời châm biếm lại mang ý chỉ bảo. Đây chính là sức lôi cuốn của Jack Ma, sức hút của một con người có tài ăn nói vượt trội.
Ngô Đế Thông là nhà đầu tư, nhà doanh nghiệp và chuyên gia kêu gọi đầu tư, hiện là một trong những người đã sáng lập Tập đoàn đầu tư giáo dục Alijia, chủ tịch công ty hữu hạn phát triển công nghệ mạng Alijia, đồng sáng lập Alibaba và cổ đông của nhiều công ty khác, đồng thời ông cũng là một nhà từ thiện lớn. Ông đã giúp đỡ hơn 300 doanh nghiệp kêu gọi đầu tư, hơn 800 lần diễn thuyết, và có hơn 1 triệu học viên.

Một số người rất mạnh dạn khi giao tiếp, tạo cảm giác cởi mở cho người khác, số khác lại rất dè dặt khiến người khác cảm thấy buồn chán. Có sự khác biệt này, một phần là do kỹ năng diễn đạt, nhưng trên hết vẫn là do tính cách. Những người tự tin khi giao tiếp sẽ thu hút sự chú ý của người khác hơn. Còn người không tự tin thì thường ngược lại. Sự khác biệt về tính cách này ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tin cậy của người khác đối với những gì chúng ta nói.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

 

Mua sách Nói Hay Như Jack Ma ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Nói Hay Như Jack Ma được bán với giá 88.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nói Hay Như Jack Ma PDF

Nói Hay Như Jack Ma MOBI

Nói Hay Như Jack Ma Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nói Hay Như Jack Ma EPUB

Nói Hay Như Jack Ma full

Nói Hay Như Jack Ma đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nói như Jack Ma

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Ngo De Tanga

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

13,5x21cm

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935074116550

Ngo De Tanga

Nói như Jack Ma

Say-or-Like-Jack-Ma

Hầu như những ai từng nghe Jack Ma diễn thuyết đều có chung cảm nhận rằng ông giống như một nhà ngôn ngữ học. Lời nói của ông chắc chắn nhưng có sức thuyết phục, giản dị nhưng sâu sắc; dễ thương nhưng không nông cạn, cay nhưng không chua. Jack Ma rất giỏi tự giễu nhưng điều đó lại thể hiện đẳng cấp của ông ấy; Jack Ma rất giỏi trong việc châm biếm, nhưng sự châm biếm của ông mang tính chỉ dẫn. Đây là sức hút của Jack Ma, sức hút của một người có tài ăn nói phi thường.

Ngô Đề Thông là nhà đầu tư, doanh nhân và chuyên gia đầu tư, hiện là đồng sáng lập Alijia Education Investment Group, Chủ tịch Alijia Network Technology Development Limited Company, Co. Là người sáng lập Alibaba và là cổ đông của nhiều công ty khác, ông cũng là một nhà từ thiện tuyệt vời. Ông đã giúp hơn 300 công ty đăng ký đầu tư, đã giảng dạy hơn 800 lần và có hơn một triệu sinh viên.

Một số người rất mạnh dạn trong giao tiếp và tạo cảm giác cởi mở với người khác, một số khác lại rất trầm lặng và nhàm chán với người khác. Sự khác biệt này một phần là do biểu hiện, nhưng chủ yếu là do tính cách. Những người giỏi giao tiếp sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Những người không tin thường ngược lại. Những khác biệt về tính cách này ảnh hưởng trực tiếp đến lòng trung thành của người khác đối với những gì chúng ta nói.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:Đọc 7 cuốn sách này ngay bây giờ để truyền cảm hứng sáng tạo ở nơi làm việc

Cuốn sách về cách thay đổi tư duy để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộcNewshop rất vui khi được giới thiệu đến bạn đọc!

Nói như Jack Ma
88,000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

13,5x21cm

Kích thước

13,5x21cm

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:37 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận