[Tải sách] Những Điều Tôi Tin PDF

Bạn đang tìm quyển sách Những Điều Tôi Tin định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Những Điều Tôi Tin viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2019

và Kích Thước

14.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Những Điều Tôi Tin PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2019

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Số Trang

76

Nhà Xuất bản

Khoa Học Xã Hội

Bìa

Mềm

Tải sách Những Điều Tôi Tin PDF mới nhất

Những Điều Tôi Tin

Tải sách Những Điều Tôi Tin PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Những Điều Tôi Tin

Những Điều Tôi Tin

Betrand Russell (1872 – 1970) đã có nhiều đóng góp đối với triết học, đặc biệt là những tiểu luận triết học sắc bén về các đề tài nhạy cảm và còn gây tranh cãi cho đến tận hôm nay. Những điều tôi tin là một trong số đó. Qua quyển sách này, ông đã trình bày những điều ông nghĩ về vị thế con người trong vũ trụ và những con đường khả dĩ để thành tựu một cuộc đời thiện hảo.

Ra mắt năm 1925, Những điều tôi tin của Russell nhắm vào tôn giáo có tổ chức. Đây là quyển sách nhỏ viết về những chủ đề rất lớn. Cùng với Why I Am Not a Christian, tập tiểu luận này phải được xem là điển hình rõ nhất cho chủ nghĩa vô thần của Russell, và cũng là tập tiểu luận tai tiếng nhất. Được sử dụng làm bằng chứng trong một phiên tòa năm 1940, trong đó Russell bị cáo buộc là không thích hợp dạy triết học ở bậc đại học, Những điều tôi tin đã trở thành một trong những tác phẩm định hình tác giả rõ nhất. Những ý tưởng trong tiểu luận đến nay vẫn còn gây tranh cãi và mang tính báng bổ rõ rệt.

Russell tự gọi mình là người theo thuyết bất khả tri. Ông đặc biệt chống lại tư tưởng cho rằng luân lý bao gồm những quy tắc do thẩm quyền nào đó đặt ra, do Thiên Chúa hay do đấng siêu nhiên. Các quy tắc thì cứng nhắc, và ông tin chắc rằng, suy nghĩ thông minh về hành xử của chúng ta phải linh động tương ứng với tính khả biến của các sự việc.

Gần một thế kỷ đã qua từ khi ra đời, những luận điểm trong Những điều tôi tin vẫn tiếp tục thách thức niềm tin và những giả định của chúng ta.
 

Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!
 

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Những Điều Tôi Tin ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Những Điều Tôi Tin được bán với giá 29.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Điều Tôi Tin PDF

Những Điều Tôi Tin MOBI

Những Điều Tôi Tin Sách Kỹ Năng Sống PDF

Những Điều Tôi Tin EPUB

Những Điều Tôi Tin full

Những Điều Tôi Tin đọc online

Tìm hiểu thêm

những điều tôi tin tưởng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách PACE

nhà văn

Bertrand Russell

năm phát hành

01/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

76

Biên tập viên

Khoa học Xã hội

trải ra

Dịu dàng

Bertrand Russell

những điều tôi tin tưởng

Betrand Russell (1872 – 1970) đã có nhiều đóng góp cho triết học cho đến nay, đáng chú ý nhất là các bài luận triết học sâu sắc của ông về các chủ đề nhạy cảm và gây tranh cãi. Mà tôi tin là một trong số đó. Thông qua cuốn sách này, anh ấy tiết lộ những gì anh ấy nghĩ về vị trí của con người trong vũ trụ và những con đường khả thi để có một cuộc sống tốt đẹp.

Những điều tôi tin của Russell được xuất bản vào năm 1925 và chống lại tôn giáo có tổ chức. Đây là một cuốn sách nhỏ về một vấn đề rất lớn. Cùng với Why I’m Not a Christian, tuyển tập tiểu luận này phải được coi là ví dụ điển hình nhất về chủ nghĩa vô thần của Russell, nhưng cũng là tuyển tập tiểu luận thái quá nhất. Được sử dụng làm bằng chứng trong phiên tòa năm 1940, trong đó Russell bị buộc tội không có khả năng giảng dạy triết học ở cấp đại học, theo tôi, nó đã trở thành một trong những tác phẩm quan trọng nhất của tác giả. Các ý tưởng bài luận vẫn còn nhiều tranh cãi và có tính chất phạm thượng.

Russell mô tả mình là một người theo thuyết bất khả tri. Ông đặc biệt phản đối ý kiến ​​cho rằng đạo đức bao gồm các quy tắc do chính quyền, Chúa trời hoặc các đấng siêu nhiên đặt ra. Các quy tắc rất nghiêm ngặt, và anh ấy tin chắc rằng tư duy thông minh của chúng ta về hành vi phải linh hoạt với mọi thứ thay đổi.

Gần một thế kỷ sau khi được tạo ra, các lập luận trong Điều tôi tin vẫn tiếp tục thách thức niềm tin và giả định của chúng ta.

Nhà sách Newshop.vn mong muốn được gặp gỡ bạn đọc!

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

những điều tôi tin tưởng
29.750 đ
năm phát hành

01/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

76

Biên tập viên

Khoa học Xã hội

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 15:10 - 25/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended