[Tải sách] Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con có Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

240

Bìa

Mềm

Năm Xuất Bản

2015

Tải sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc PDF mới nhất

Người Đức Dạy Con - Học Quy Tắc

Tải sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc 

PHÒNG  CHỜ  TẠI  PHÒNG  KHÁM của  tôi  chật  ních  người  do đang có dịch cúm. Tôi bớt lo lắng hơn khi quá trình kiểm tra sức khỏe của bé Nina –4 tuổi –không diễn ra quá lâu. Khi  tôi  huẩn  bị  chào  tạm biệt, mẹ của Nina nói: “Thưa bác  sĩ,  còn  một  chuyện  nữa. Nina  rất  căng  thẳng.  Cháu nó cư xử chẳng ra sao cả. Tôi nên làm gì bây giờ?”Nếu là trước đây, có thể tôi  sẽ  thầm  thở  dài  và  nghĩ rằng:  “Đúng  lúc  thật!  Bệnh nhân  đang  đứng  xếp  hàng dài ngoài kia chờ khám bệnh. Tôi có nên phí thời gian giải thích  cho  bà  ấy  thế  nào  là “giờ  nghỉ”  không  đây?  Mọi người sẽ phải chờ thêm mười phút  nữa.  Hay  là  bảo  bà  ấy đến cơ sở tư vấn về nuôi dạy trẻ? Tôi biết rằng những ông bố bà mẹ ở đó cũng phải đợi cả nửa năm mới có được một cuộc hẹn.”

Tôi thấy thật nhẹ nhõm khi nhận được cuốn sách này.

Giờ tôi có thể tự tin nói rằng: “Hãy  thử  tìm  đọc  về  vấn  đề của  quý  vị  theo  các  chương trong  cuốn  sách  này.  Chắc chắn  nó  sẽ  giúp  được  quý vị.” Tôi đã đưa ra những lời khuyên  thực  tiễn  từ  cuốn sách  này  và  kết  quả  thường rất khả quan.

TS. Hartmut Morgenroth

Trích đoạn sách hay:

Patrick  được  2  tuổi  rưỡi. Đó là một cậu bé sáng sủa và có khuôn mặt bầu bĩnh, xinh  xắn  như  một  thiên thần.  Tuy  nhiên,  thằng bé lại là “nỗi kinh hoàng” trong lớp học.

CÁC BÀ MẸ cảm thấy lo lắng và nhìn với ánh mắt hết sức cảnh  giác  về  phía  đứa  con bé  bỏng  của  mình  mỗi  khi Patrick tiến đến gần. Sau đó, vẫn như mọi lần, thằng bé ra đòn nhanh như chớp và “nạn nhân” khóc ré lên. Nhiều lúc Patrick còn cắn những đứa bé khác mạnh đến nỗi hai tuần sau vết răng vẫn còn nhìn rõ. Thậm chí nó còn giật đồ chơi từ tay những đứa bé khác rồi ném đi hoặc phá hỏng. Cũng có  lúc  Patrick  tỏ  ra  ngoan ngoãn và chơi đùa với những đứa  trẻ  khác.  Nhưng  rồi  lại chẳng  ai  nhận  ra  nó  là  đứa bé ngoan nữa.Còn  mẹ  của  patrick  thì sao?  Với  bà,  Patrick  là  một đứa bé tuyệt vời. Bà mẹ hết mực  chiều  chuộng  cậu  quý tử. Sau khi có hai bé gái, cuối cùng bà cũng sinh được một bé trai. Bà dồn hết thời gian, tiền  bạc  và  tình  thương  yêu cho con. Bà chưa từng đánh mắng hay giật đồ chơi từ tay thằng bé rồi phá hỏng cả. Vậy mà thằng bé liên tục làm vậy với những đứa trẻ khác. Tại sao lại như vậy?

“Giáo dục là gương mẫu và  tình  thương – và  chỉ  có vậy” – đây  là  câu  nói  của Friedrich Froebel –người đặt nền móng cho phong trào giáo dục  mầm  non  vào  đầu  thế kỷ  XIX. Nhưng  câu  nói  này không hề đúng với Patrick và mẹ cậu bé. Mặc  dù  vậy,  đó  cũng

là  một  câu  nói  mang  nhiều ý  nghĩa.  Theo  tôi,  tình  yêu thương  là  điều  quan  trọng

nhất  mà  chúng  ta  có  thể mang  lại  cho  con  cái.  Điều quan  trọng  thứ  hai  là  phải tạo  dựng  được  thật  nhiều hình  mẫu  cho  chúng  noi theo. Đây là hai điều cốt lõi giúp chúng ta xây dựng được những  bài  học  giáo  dục  cho con em mình. “Không có tình yêu  thương  và  gương  mẫu thì giáo dục là vô nghĩa” –tôi xin được chuyển ý lại câu nói trên. Không có nền tảng này thì không có nhà tư vấn nào có thể giúp được các ông bố bà mẹ hay chính họ cả.

Trên thực tế, có nhiều trẻ rất cần đến tình yêu thương và tấm gương tốt của bố mẹ để phát triển nhân cách hợp lý, có tinh thần trách nhiệm, tình  yêu  thương  và  hạnh phúc. Những đứa trẻ này có khả năng tiếp thu từ rất sớm thông  qua  nhận  thức,  chấp nhận các giới hạn mà không chống  đối,  tự  giác  thực  hiện các nghĩa vụ – nói ngắn gọn:

Chúng giúp bố mẹ đỡ lo lắng hơn. Bản thân tôi có biết rất ít những đứa trẻ lớn lên theo cách này. Đối với hầu hết bọn trẻ –có cả ba đứa con của tôi – phương pháp này có vẻ không phù hợp. Tình yêu thương và hình  mẫu  là  hoàn  toàn  cần thiết.  Nhưng  như  vậy  chưa đủ! Thêm vào đó, phụ huynh cần phải có một loại “công cụ” dự  phòng  để  mang  ra  dùng khi cần.Chúng ta có thể làm gì để ngăn bọn trẻ làm những điều chúng  không  nên  làm?  Mặt khác, làm sao chúng ta có thể khiến chúng làm những thứ mà  bản  thân  chúng  không muốn  làm – đó  là  những việc được coi là “rắc rối” mà chúng  ta – các  bậc  cha  mẹ – thấy  quan  trọng  và  cần thiết? Chúng ta có thể làm gì khi những lời lẽ tốt đẹp đều không đem lại hiệu quả?

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 15/03/2023, sách Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc PDF

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc MOBI

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con PDF

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc EPUB

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc full

Người Đức Dạy Con – Học Quy Tắc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Người Đức dạy trẻ em – học các quy tắc

Sách tâm lý – giáo dục và giáo dục

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Annette Kast Zahn

Biên tập viên

công việc – xã hội

Kích thước

13x19cm

số trang

240

trải ra

Dịu dàng

năm phát hành

trong năm 2015

mã vạch

8936037796819

Annette Kast Zahn

Người Đức dạy trẻ em – học các quy tắc

Anh ấy đang đợi để SỐNG TRONG PHÒNG KHÁM CỦA CHÚNG TÔI Của tôi đầy người vì bệnh cúm. Tôi không quá lo lắng khi cuộc kiểm tra sức khỏe của Nina, bốn tuổi ngay sau đó. Khi tôi chuẩn bị nói lời tạm biệt, mẹ của Nina nói, “Bác sĩ, có chuyện khác. Nina đang rất lo lắng. Cô ấy không cư xử tốt. Tôi phải làm gì bây giờ?” Nếu là sớm hơn, có lẽ tôi đã thở dài và nghĩ: “Đúng lúc! Bệnh nhân đang xếp hàng dài bên ngoài để chờ đến lượt khám. Tôi có nên lãng phí thời gian giải thích cho anh ấy hiểu” thời gian nghỉ ngơi “là gì không? Thế giới sẽ phải chờ”. Mười phút nữa. Hay bảo anh ấy đến trung tâm tư vấn nuôi dạy con cái? Tôi biết các bậc phụ huynh ở đó phải đợi sáu tháng mới có một cuộc hẹn. “

Tôi rất an tâm khi nhận được cuốn sách này.

Bây giờ tôi có thể tự tin nói, “Hãy thử đọc về vấn đề của bạn trong các chương của cuốn sách này. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn.” Tôi đã làm theo những lời khuyên thiết thực trong cuốn sách này và kết quả thường rất khả quan.

Bác sĩ Hartmut Morgenroth

Trích một cuốn sách hay:

Patrick hai tuổi rưỡi. Cậu ấy là một cậu bé thông minh với khuôn mặt tròn trịa, đẹp trai như thiên thần. Trong lớp, tuy nhiên, anh ấy là một “nỗi kinh hoàng.”

MẸ trở nên lo lắng và nhìn con trai của họ rất cẩn thận mỗi khi Patrick đến gần anh ta. Sau đó, như thường lệ, đứa trẻ đánh nhanh như chớp và “nạn nhân” la hét. Đôi khi Patrick thậm chí còn cắn những đứa trẻ khác rất mạnh đến nỗi hai tuần sau đó vẫn còn nhìn thấy dấu răng. Anh ta thậm chí còn lấy trộm đồ chơi từ tay những đứa trẻ khác và ném hoặc đập phá chúng. Cũng có lúc Patrick phục tùng và chơi với những đứa trẻ khác. Nhưng rồi không ai nhận ra cậu bé ngoan như thế nào. Và mẹ của Patrick? Đối với cô, Patrick là một đứa bé tuyệt vời. Người mẹ âu yếm con trai mình với sự tận tâm. Sau khi sinh được hai cô con gái, cuối cùng cô cũng sinh được một cậu con trai. Cô dành hết thời gian, tiền bạc và tình yêu cho các con. Anh ấy không bao giờ đánh nó hoặc lấy một món đồ chơi từ tay con trai và làm nó vỡ. Mặc dù vậy, anh ta vẫn tiếp tục làm điều này với những đứa trẻ khác. Cái gì vậy?

“Giáo dục là mô hình hóa và tình yêu – và đó là tất cả” – với câu nói Friedrich Fröbel – vào đầu thế kỷ 19. Nhưng câu nói này không áp dụng cho Patrick và mẹ anh. Mặc dù

Đây là một câu nói mang nhiều ý nghĩa. Tôi nghĩ tình yêu là điều quan trọng nhất

Những gì tốt nhất chúng ta có thể dành cho con cái của mình. Điều quan trọng thứ hai là tạo ra nhiều mô hình để làm theo. Đây là hai điều quan trọng giúp chúng tôi tạo ra những bài học giáo dục cho con em mình. “Không có tình thương và tấm gương thì giáo dục cũng vô nghĩa” – Tôi muốn thay đổi suy nghĩ của bạn về câu nói trên. Nếu không có nền tảng này, không một cố vấn nào có thể giúp cha mẹ hoặc chính họ.

Thật vậy, nhiều trẻ em rất cần tình yêu thương và tấm gương của cha mẹ để phát triển nhân cách lý trí với trách nhiệm, tình yêu và hạnh phúc. Những đứa trẻ này có khả năng học hỏi ngay từ khi còn nhỏ thông qua nhận thức, chấp nhận các ranh giới mà không phản kháng, thực hiện nghĩa vụ một cách tự nguyện – nói tóm lại:

Chúng giúp các bậc cha mẹ không phải lo lắng quá nhiều. Riêng tôi, tôi biết rất ít đứa trẻ lớn lên như vậy. Đối với hầu hết trẻ em — cả ba đứa trẻ — cách tiếp cận này không ổn. Tình yêu thương và tấm gương là hoàn toàn cần thiết. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ! Ngoài ra, cha mẹ nên có một số loại công cụ sao lưu để họ có thể sử dụng khi cần thiết. Chúng ta có thể làm gì để ngăn trẻ làm những việc không nên làm? Mặt khác, làm thế nào để chúng ta khiến chúng làm những việc chúng không muốn – những việc được coi là “vấn đề” và chúng ta – những bậc cha mẹ – thấy quan trọng và cần thiết? Chúng ta có thể làm gì khi lời nói tử tế không có tác dụng?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:



5 cuốn sách nuôi dạy con thông minh bán chạy nhất mà cha mẹ nên đọc

Giúp Con Bạn Trở Thành Thiên Tài Toán Học Ngay Từ Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua




Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Người Đức dạy trẻ em - học các quy tắc
50.150 VND
Biên tập viên

công việc – xã hội

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

240

trải ra

Dịu dàng

năm phát hành

trong năm 2015

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:35 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận