[Tải sách] Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nguyễn Nhật Ánh

và Số Trang

334

Bạn đang xem: Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Nhật Ánh

Số Trang

334

Số Trang

334

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) PDF mới nhất

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng)  (Nguyễn Nhật Ánh)

Tải sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh)

Nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng)

Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách về tình yêu, được viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ trước đến nay.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình xoay quanh ba nhân vật Vinh, Phúc và Miền – những đứa trẻ cùng lớn lên ở một thị trấn miền Trung. Nơi đó, chúng cùng nhau trải qua những kỷ niệm khó quên của một thời cắp sách đến trường, chia sẻ với nhau những niềm vui ngọt ngào và cả những nỗi buồn đắng ngắt.

Nơi đó, tình bạn đẹp được nảy nở và trên mản đất màu mỡ ấy, tình yêu cũng được gieo trồng, đơm hoa, kết trái. Không giống với những cuốn sách viết về chuyện tình trong sáng của tuổi học trò với cái kết lơ lửng, bâng khuâng, với Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình, Nguyễn Nhật Ánh để cho nhân vật của ông lớn lên, đối diện với những mâu thuẫn, bi kịch cá nhân, những bồng bột, dại khờ của tuổi trẻ và bộc lộ cá tính. Ông bắt nhân vật phải chọn lựa và đào sâu vào đời sống nội tâm của họ. Cho nên, quyển sách này với ông, ít nhiều là một thử thách.

Khi mở sách ra, độc giả sẽ được chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng của tấm tình người yêu người… Và người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.
 

Mua sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) được bán với giá 176.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) PDF

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) MOBI

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) EPUB

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) full

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng) (Nguyễn Nhật Ánh) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ngày xửa ngày xưa (bìa cứng) (Nguyễn Nhật Ánh)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

trải ra

Khó khăn

nhà văn

Nguyễn nhật anh

số trang

334

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Khó khăn

Newshop.vn. Nhà sách trực tuyến Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Ngày xửa ngày xưa (bìa cứng)Đúng như tên gọi, đây là một cuốn sách về tình yêu được viết theo một phong cách hoàn toàn khác với tác giả của nó. Nguyễn nhật anh Một lần.Có một câu chuyện tình yêu? kể về câu chuyện của ba nhân vật Vinh, Phúc và Miên – những đứa trẻ cùng nhau lớn lên ở trung tâm thành phố. Ở đó họ cùng nhau trải qua những kỉ niệm khó quên thời đi học, cùng nhau chia sẻ những buồn vui đắng cay.


Ở đó và trên mảnh đất màu mỡ này, những tình bạn đẹp đã được nảy sinh và tình yêu được ươm mầm, nảy nở, đơm hoa kết trái. Không giống như một cuốn sách viết về một câu chuyện tình yêu tuổi học trò trong sáng với một cái kết đáng sợ, với Có một câu chuyện tình yêu?, Nguyễn Nhật Ánh để nhân vật của mình lớn lên, đối mặt với những mâu thuẫn, bi kịch cá nhân, sự bồng bột, khờ khạo của tuổi trẻ và bộc lộ tính cách. Điều này cho phép các nhân vật lựa chọn và điều tra hoạt động bên trong của họ. Vì vậy, cuốn sách này ít nhiều là một thử thách đối với anh.


Mở sách ra, người đọc sẽ được chứng kiến ​​cơn gió tình yêu thổi như nắng vào gương mặt lạnh lùng của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt ngào, cái ôm đầu tiên, giọt nước mắt và cái ôm tình tứ cuối cùng… Và chính người đọc sẽ tìm ra câu trả lời.

Ngày xửa ngày xưa (bìa cứng) (Nguyễn Nhật Ánh)
176,000 vnđ
nhà văn

Nguyễn nhật anh

số trang

334

số trang

334

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận