[Tải sách] Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Tina Seelig

và Số Trang

252

Bạn đang xem: Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Tina Seelig

Số Trang

252

Số Trang

252

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF mới nhất

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Tải sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

 
Cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) được chia thành 10 chương với những vấn đề khác nhau theo một trình tự rõ ràng.

Bạn có 5 đô la và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Bạn sẽ làm gì? – Đây là một trong những ví dụ minh hoạ được nhắc đến trong cuốn sách . Trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều cách và với mỗi cách, tác giả lại chỉ ra những bài học nhỏ thôi nhưng hữu ích.

Trong cả cuốn sách, những triết lý kinh doanh đơn giản được minh hoạ bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Những tình huống kinh doanh được đặt ra, có thành công và có cả thất bại, vấn đề là cách đối mặt với nó.

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 gần gũi với những bài học bổ ích. Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu chuyển tải một cách trọn vẹn những hàm ý sâu sắc của tác giả.

Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội.

Thông qua quyển sách, tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Các bài viết liên quan:

Top những cuốn sách kinh tế bán chạy nhất newshop

5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Nhà sách Newshop hân hạnh mời bạn đón đọc

Mua sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 được bán với giá 70.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 MOBI

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 EPUB

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 full

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nếu tôi chỉ biết điều này khi tôi 20 tuổi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Tina Seelig

số trang

252

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8934974167242

Năm 2020

Nếu tôi chỉ biết điều này khi tôi 20 tuổi

Sách Nếu tôi biết khi tôi 20 (Tái bản) được chia thành 10 chương với các vấn đề khác nhau theo thứ tự rõ ràng.

Bạn có $ 5 và 2 giờ để giao dịch. Bạn sẽ làm gì? – Đây là một trong những ví dụ thực tế được đề cập trong cuốn sách này. Có nhiều cách để trả lời câu hỏi này, và ở mỗi phương pháp, tác giả đều chỉ ra một bài học nhỏ nhưng hữu ích.

Xuyên suốt cuốn sách này, những triết lý kinh doanh đơn giản được minh họa bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Tình hình kinh doanh được trình bày, có thành công và thất bại, vấn đề là làm thế nào để giải quyết chúng.

Biết đâu khi tôi 20 tuổi đã cận kề với một bài học bổ ích. Ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu đã truyền tải đầy đủ ý tứ sâu xa của tác giả.

Những thành tựu lớn trong cuộc sống, chẳng hạn như rời khỏi một lớp học yên tĩnh hoặc bắt đầu một sự nghiệp mới, thường khiến chúng ta thất vọng. Thật đáng sợ khi phải đối mặt với biển sự lựa chọn với sự hiểu biết rằng sẽ không ai nói cho bạn biết bạn đã lựa chọn đúng hay sai. Không có một con đường cụ thể hay một công thức sẵn sàng nào để thành công, và rất khó để quyết định bắt đầu như thế nào và bắt đầu từ đâu.

Các nhà văn – doanh nhân, giáo sư, nhà khoa học – nhận thức được những khó khăn mà giới trẻ gặp phải, nhất là trước những biến động của cuộc sống, đã tâm huyết viết nên những câu chuyện dù nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, giản dị nhưng sâu sắc. Các trang chứa đầy các ví dụ thuyết phục, cả trong lớp học và trong phòng họp, về những người sẵn sàng phấn đấu vượt qua tiêu chuẩn “đủ”, thách thức các giả định hoặc thái độ đã được thiết lập, không bỏ lỡ cơ hội để đạt được tiềm năng cao nhất của họ, và do đó đạt được nhiều thành công. .

Tác giả cũng mong muốn cuốn sách này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, có đủ tự tin để biến căng thẳng thành cảm xúc, thử thách thành cơ hội, trưởng thành trong mọi thăng trầm.

Bài viết liên quan:

  • Hiệu sách kinh doanh bán chạy nhất

  • 5 Cẩm nang Kinh doanh Nổi tiếng của Đại học Harvard

Nhà sách Newshop rất vui được mời các bạn đón đọc

70.400 đ
nhà văn

Tina Seelig

số trang

252

số trang

252

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Nếu tôi chỉ biết điều này khi tôi 20 tuổi
Nếu tôi chỉ biết điều này khi tôi 20 tuổi[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận