[Tải sách] Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) viết về chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 có Năm Xuất Bản

2021

và Số Trang

20

Bạn đang xem: Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Số Trang

20

Số Trang

20

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) PDF mới nhất

Miếng Dán Thần Kì - Phát Triển Chỉ Số Thông Minh - Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi)

Tải sách Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi)

Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi)

Chắc hẳn ba mẹ nào cũng mong con mình sẽ thông minh, giàu cảm xúc và dồi dào khả năng sáng tạo. Nhưng làm thế nào để giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện ấy?

Bộ sách Miếng Dán Thần Kì với ba chủ đề phát triển chỉ số thông minh, chỉ số cảm xúc, chỉ số sáng tạo ra đời nhằm hỗ trợ trẻ rèn luyện các kỹ năng, tiếp thu thêm kiến thức đồng thời phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ bản thân. Thông qua trò chơi dán hình thú vị được chia thành ba nhóm tuổi 2-3, 3-4 tuổi, 4-5 tuổi, trẻ sẽ rất hứng thú vừa học, vừa chơi, vượt qua các câu đố, các bài tập phát triển tư duy và bồi đắp những cảm xúc tốt đẹp.

Ở chủ đề Phát Triển Chỉ Số Thông Minh (IQ), trẻ sẽ được làm quen với các bài tập từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với ba nhòm tuổi trên như: tập nhận diện các loài động vật, nhận biết hoa quả dựa theo màu sắc, so sánh các số lượng đơn giản, tập so sánh độ dài-ngắn, giống-khác nhau đến học tính tổng, nhận dạng phần bị khuyết, tập ghép các tổ hợp hình, phân biệt phải-trái, hiện tượng tự nhiên, nhận biết quy luật…

Ở chủ đề Phát Triển Chỉ Số Cảm Xúc (EQ), các bé từ 2-3 tuổi sẽ được rèn luyện cách giúp người khác phơi quần áo, trang trí cây thông, chọn quần áo đẹp để đi chơi, chọn nơ cài tóc… Trẻ từ 3-4 tuổi thì sẽ học cách “trồng” hoa cho khu vườn, trang trí một vài vật còn thiếu trong bức tranh, khám phá tâm trạng của các bạn nhỏ và những điều kì diệu của thành phố thần tiên trên không trung, giúp thầy giáo phân loại vào dọn dẹp đồ đạc, nhận biết các hành vi sai trái của các bạn nhỏ. Còn với trẻ 4-5 tuổi, các bài học tham gia lớp học ngoại khóa và tìm trang phục phù hợp, cùng các bạn nhỏ trồng các hàng cây tiếp theo để làm xanh môi trường, đẹp cảnh quan, vào bếp và khám phá các dụng cụ làm bếp của mẹ, nhận biết âm thanh từ một số vật dụng quen thuộc trong phòng, chia thực phẩm theo nhóm rồi dán tên của chúng… chắc chắn sẽ rất phù hợp và thú vị.

Chủ đề thứ ba, Phát triển chỉ số sáng tạo (CQ), hứa hẹn sẽ đem đến các bài tập mới mẻ hơn cả khi trẻ được dán những chiếc thuyền nhiều màu sắc trên mặt nước, giúp chị em My trồng rau, dán những ngôi nhà xinh xắn lên bãi cỏ để thành phố thêm đẹp và đông vui, dùng họa tiết trang trí cho chiếc váy thêm đẹp, cùng chơi trò thổi bong bóng. Trẻ còn có thể giúp bạn xâu một chiếc vòng cổ xinh xắn để tặng mẹ từ những vỏ sò, vỏ ốc nhặt được, trang trí thêm vảy cho những chú cá đáng yêu hay thám hiểm vũ trụ kì thú và dùng trí tưởng tượng cùng các miếng dán để trang trí cho không trung thêm đẹp…

Mua sách Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) được bán với giá 35.100đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) PDF

Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) MOBI

Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 PDF

Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) EPUB

Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) full

Miếng Dán Thần Kì – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh – Chỉ Số Thông Minh IQ (3-4 Tuổi) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hình dán ma thuật – Phát triển trí thông minh – Trí thông minh IQ (3-4 tuổi)

Hướng dẫn cấp 1, 2, 3

công ty triển lãm

Nhà sách Đồng

Kích thước

23x21cm

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

20

nhà văn

nhiều nhà văn

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936203360325

23x21cm

Hình dán ma thuật – Phát triển trí thông minh – Trí thông minh IQ (3-4 tuổi)

Tất nhiên, cha mẹ nào cũng muốn con mình thông minh, giàu cảm xúc và sáng tạo. Nhưng làm thế nào bạn có thể giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện này?

Sách hình dán ma thuật Với ba chủ đề phát triển là Chỉ số thông minh, Chỉ số cảm xúc và Chỉ số sáng tạo, được thiết kế để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng, tích lũy thêm kiến ​​thức và phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của bản thân. Thông qua trò chơi sticker thú vị, chia thành ba nhóm tuổi 2-3, 3-4 tuổi, 4-5 tuổi, các bé sẽ rất hứng thú với việc học, chơi, biên soạn câu đố, phát triển khả năng thực hành, tư duy và trau dồi tình cảm tốt đẹp. .

trên dây Phát triển trí tuệ thông minh (IQ) trẻ được làm quen với các bài tập từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với ba lứa tuổi như cộng dồn, phát hiện lỗi, sắp xếp tổ hợp các hình, phân biệt trái phải, nhận biết các hiện tượng, quy luật tự nhiên ….

trên dây Phát triển chỉ số cảm xúc (EQ), trẻ 2-3 tuổi học cách giúp người khác phơi quần áo, trang trí cây thông Noel, chọn quần áo đẹp đi chơi, chọn dây buộc tóc … Trẻ 3-4 tuổi học làm “Hoa trồng trong vườn” . , trang trí một số đồ dùng còn thiếu trong tranh, tìm ra tâm trạng của trẻ và sự kỳ diệu của thị trấn cổ tích trên không, giúp cô giáo phân loại thành từng loại, thu dọn, xác định hành vi xấu của trẻ 4-5 tuổi, lớp Tham gia các hoạt động ngoại khóa và tìm quần áo phù hợp, cùng trẻ trồng một hàng cây gần đó để không gian thêm xanh, làm đẹp cảnh quan, vào bếp và khám phá đồ dùng nhà bếp của mẹ, nhận biết âm thanh của một số đồ vật quen thuộc trong phòng, chia thức ăn. thành nhóm, sau đó dán tên Bạn đang ở trên đó … chắc chắn sẽ rất chính xác và thú vị.

Chủ đề thứ 3 là Chỉ số phát triển sáng tạo (CQ) hứa hẹn mang đến những bài tập mới ngay cả khi các bé đang dán mắt vào những chiếc thuyền nhiều màu sắc dưới nước, giúp chị tôi trồng rau, dán keo Casa Linda ra sân để thành phố thêm đẹp và sinh động, có hình in trang trí để trang phục thêm đẹp và chơi trò chơi thổi bong bóng. Trẻ em cũng có thể giúp bạn lắp ráp những chiếc vòng cổ xinh xắn bằng vỏ sò và ốc sên mà bạn thu thập được để tặng mẹ, trang trí bằng vảy cho những chú cá dễ thương hoặc khám phá một vũ trụ thú vị và để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo với các loài động vật. Hình dán để lấp đầy không khí để làm cho nó đẹp hơn …

Hình dán ma thuật - Phát triển trí thông minh - Trí thông minh IQ (3-4 tuổi)
35.100 VND
năm phát hành

vào năm 2021

số trang

20

số trang

20

nhà văn

nhiều nhà văn

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:00 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận