[Tải sách] Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Cora Harrington

và Năm Xuất Bản

03/2019

Bạn đang xem: Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Cora Harrington

Năm Xuất Bản

03/2019

Năm Xuất Bản

03/2019

Số Trang

164

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ PDF mới nhất

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ

Tải sách Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ

 

Tại sao chúng ta phải quan tâm đến cả đồ nội y?

Nhiều người độc thân từng tâm sự rằng họ không quan tâm đến đồ nội y vì họ không có ai đặc biệt để gây ấn tượng trong cuộc sống. Số còn lại,đã tìm được “một nửa” đời mình, thì gạt bỏ mọi nhu cầu bận tâm đến món đồ này bởi họ đã “bước qua” giai đoạn nồng nàn đó rồi. Có những người lại tin rằng món đồ nội y xinh đẹp kia mặc trên một cơ thể có số đo kinh khủng như mình thì quá uổng phí.

Thật sự bạn nghĩ như vậy sao?

Bạn độc thân hay chưa có người thương, bạn có thân hình đẫy đà hay mảnh khảnh, thì bạn cũng không bao giờ nên che giấu sự gợi cảm của mình dưới đáy tủ quần áo và phí hoài chờ đến “một thời điểm thích hợp”. Đồ nội y chính là công cụ giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình cũng như nội tâm cảm xúc của bản thân mỗi ngày.

Một cuốn cẩm nang không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào

Sau khi thấu hiểu tầm quan trọng của đồ nội y thì việc tìm kiếm nguồn thông tin để tìm hiểu lại là một trở ngại đối với các cô gái. Quá nhiều tin tức, quá nhiều thông tin nhưng dường như không có một hệ thống cụ thể nào cả. Vậy thì, cuốn sách MẢNH NHỎ DIỆU KỲ là dành cho bạn.

Nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, nhưng Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ lại có sức mạnh vô cùng lớn lao. Nó sẽ hướng dẫn bạn những công cụ cần thiết để khám phá kiến thức cơ bản và truyền cho bạn sức mạnh để tự tin diện đồ nội y.

Trong cuốn sách kỹ năng sống này, bạn sẽ sở hữu được những lời khuyên dành cho rất nhiều phom người, hướng dẫn dành cho các điều kiện sức khoẻ riêng biệt và những dấu mốc cuộc đời khác nhau. Vì sao lại như vậy? Vì cơ thể của tất cả chúng ta đều tuyệt đẹp và nên được yêu chiều, vì chúng ta đều xứng đáng được mặc những món đồ nội y tốt nhất.

Các bài viết liên quan:

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ được bán với giá 87.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ PDF

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ MOBI

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ EPUB

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ full

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

mảnh phép thuật nhỏ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

6,2 “x 8,3”

nhà văn

Cora Harington

năm phát hành

03/2019

số trang

164

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

6,2 “x 8,3”

mảnh phép thuật nhỏ
yêu và quý

Tại sao chúng ta nên quan tâm đến đồ lót?

Nhiều người độc thân thừa nhận rằng họ không quan tâm đến đồ lót vì họ không có ai đó đặc biệt trong đời để gây ấn tượng. Những người khác, khi đã tìm thấy “một nửa” của cuộc đời mình, hãy tạm gác việc phải can dự vào chuyện này, vì họ đã “vượt qua” giai đoạn thú vị này. Có người cho rằng một bộ đồ lót đẹp đẽ mặc lên cơ thể có tỷ lệ quái dị như vậy là quá xa hoa.

Bạn có thực sự nghĩ?

Độc thân hay độc thân, cong hay gầy, bạn không nên giấu vẻ gợi cảm của mình sau tủ đồ và tốn thời gian chờ đợi “thời điểm thích hợp”. Đồ lót là một công cụ sẽ giúp bạn đánh giá vẻ đẹp của vẻ ngoài và cảm giác của bạn hàng ngày.

Hướng dẫn cần thiết cho mọi cô gái

Sau khi hiểu được ý nghĩa của đồ lót, việc tìm kiếm các nguồn thông tin để tìm hiểu là một trở ngại đối với các bạn gái. Rất nhiều tin tức, rất nhiều thông tin, nhưng dường như không có một hệ thống cố định. Thì cuốn sách MAGIC PIECES hoàn toàn phù hợp với bạn.

Nhỏ gọn, dễ mang theo nhưng mảnh phép thuật nhỏ và có sức mạnh lớn. Nó hướng dẫn bạn những công cụ bạn cần để biết những điều cơ bản và cho phép bạn mặc đồ lót của mình một cách tự tin.

Trong cuốn sách kỹ năng sống Tại đây, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên cho các loại người khác nhau, hướng dẫn về các tình trạng sức khỏe cụ thể và các cột mốc quan trọng trong cuộc sống. Tại sao vậy? Bởi vì cơ thể của chúng ta đều đẹp và nên được nâng niu, bởi vì tất cả chúng ta đều xứng đáng được mặc những bộ đồ lót tốt nhất.

Bài viết liên quan:5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách NàyLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

mảnh phép thuật nhỏ
87.120 VND
nhà văn

Cora Harington

năm phát hành

03/2019

năm phát hành

03/2019

số trang

164

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận