[Tải sách] Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 20.5

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 20.5

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Số Trang

316 Trang

Tác Giả

Richard Branson

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động – Xã Hội

Tải sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF mới nhất

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Tải sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi!

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! là cuốn sách giúp bạn tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề thông qua những câu chuyện và trải nghiệm đầy mới mẻ, thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh.
 

Bạn sẽ làm gì khi đứng trước những trở ngại và thách thức trong cuộc sống? Bạn sẽ làm gì khi phải đưa ra những quyết định khó khăn? Bạn giải quyết vấn đề tiền bạc ra sao? Hay nhận thức các vấn đề toàn cầu như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách đầy thú vị Mặc kệ nó, làm tới đi! của Richard Branson.

Cuốn sách cho người đọc thấy được cách Richard Branson đạt được tất cả những thành tích phi thường trong hoàn cảnh là một người mắc bệnh khó đọc từ nhỏ và buộc phải thôi học năm 16 tuổi do khả năng học tập rất hạn chế. Trong Mặc kệ nó, làm tới đi! bạn sẽ nhận thấy một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống cũng như kinh doanh thông qua những trải nghiệm, những bài học ông học được từ lúc còn nhỏ, từ khi khởi nghiệp vào năm 16 tuổi, cho đến nay khi đã trở thành 1 trong 4 doanh nhân được đánh giá là vĩ đại nhất hiện nay trên thế giới.
 

Xét từ góc độ sáng tạo, cảm giác bay bổng thì những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của tác giả được kể lại trong cuốn sách không hề thua kém gì so với các cuốn tiểu thuyết phiêu lưu.

Xét về góc độ nhân văn, cuốn sách này sẽ cho bạn đọc những bài học, những câu chuyện ý nghĩa giúp bạn tự tin hơn, tư duy tích cực và sống vui vẻ.

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc với những bài học gần gũi từ cuộc sống, những triết lý vừa sâu sắc mà lại lý thú được truyền đạt thông qua cách nhìn rộng mở, lối suy nghĩ phóng khoáng, kết hợp giọng điệu hài hước mà không hề hời hợt của tác giả.
 

Các bạn có thể tham khảo:

Combo Sách Kỹ Năng Sống: Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng + Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ
Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay
Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại

Mua sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 10/12/2022, sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi MOBI

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi EPUB

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi full

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi đọc online

Tìm hiểu thêm

Không sao, cứ làm đi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

số trang

316 trang

nhà văn

Richard Branson

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

mã vạch

8935251410310

Tháng 12 năm 2017

Không sao, cứ làm đi!

Không sao, cứ làm đi! là cuốn sách giúp bạn nhìn nhận mọi vấn đề một cách tự tin, sáng tạo và lạc quan hơn qua những câu chuyện và trải nghiệm thú vị mới của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh.

Không sao, cứ làm đi

Bạn sẽ làm gì khi gặp trở ngại và thử thách trong cuộc sống? Làm gì khi bạn phải đưa ra một quyết định khó khăn? Làm thế nào để bạn đối phó với vấn đề tiền bạc? Hoặc làm thế nào để xem các vấn đề toàn cầu? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách thú vị này. Bỏ đi! của Richard Branson.

Cuốn sách cho người đọc thấy Richard Branson đã đạt được tất cả những thành tích phi thường của mình như thế nào trong hoàn cảnh một người mắc chứng khó đọc từ khi còn nhỏ và phải bỏ học năm 16 tuổi do khả năng học tập bị hạn chế nghiêm trọng. Bỏ qua, làm điều đó! Bạn sẽ khám phá những góc nhìn mới về cuộc sống và kinh doanh thông qua những kinh nghiệm của anh ấy, những bài học mà anh ấy học được khi còn trẻ, từ khi khởi nghiệp năm 16 tuổi đến ngày hôm nay khi anh ấy là một trong bốn doanh nhân quyền lực nhất thế giới hiện nay.

Không sao, cứ làm đi

Xét về tính sáng tạo, cảm giác bay bổng, phiêu lưu của tác giả thể hiện trong sách không thua kém tiểu thuyết phiêu lưu.

Dưới góc nhìn nhân văn, cuốn sách này mang đến những bài học và câu chuyện ý nghĩa giúp bạn tự tin hơn, suy nghĩ tích cực và sống hạnh phúc.

Không sao, cứ làm đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc với những bài học thực tế, triết lý sâu sắc và hấp dẫn được truyền tải qua lối tư duy cởi mở và phóng khoáng, kết hợp với giọng văn hài hước, dí dỏm mà không hề nông cạn của tác giả.

Như tài liệu tham khảo:

  • Combo Sách Kỹ Năng Sống: Sống Thực Tế Giữa Cuộc Sống Thực Tế + Đừng An Cư Khi Còn Trẻ
  • Sống trọn vẹn nhất hôm nay
  • Sống tự do giữa cuộc đời tự do

Không sao, cứ làm đi
92.650 VND
Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

số trang

316 trang

nhà văn

Richard Branson

Biên tập viên

Việc làm – Ấn phẩm xã hội

Cập nhật lúc 22:56 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended