[Tải sách] Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Trương Yến

và Nhà Xuất bản

Lao Động

Bạn đang xem: Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Trương Yến

Nhà Xuất bản

Lao Động

Nhà Xuất bản

Lao Động

Barcode

8935251414387

Tải sách Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi PDF mới nhất

Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi

Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi

Tải sách Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi

Dáng người gầy gò, tướng mạo xấu xí, kết quả môn Toán bết bát, hai lần thi trượt Đại học nhưng chưa bao giờ bằng lòng với cuộc sống thực tại. Trong một lần tình cờ tiếp xúc với máy vi tính, hiểu về internet, anh kiên quyết bỏ việc làm công ăn lương để bắt đầu gây dựng sự nghiệp, lập nên trang thương mại điện tử đầu tiên của Trung Quốc (China Pages). Dù mù tịt về máy tính nhưng anh lại trở thành một huyền thoại trong ngành thương mại điện tử. Anh được cả thế giới vinh danh và rất có thể sẽ trở thành “Bill Gates Trung Quốc”. Một đời vang danh khắp nơi, giữ vị thế độc tôn trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhưng đúng vào thời khắc được tung hô và tán thưởng nhiều nhất, anh lại lặng lẽ giấu đi ánh hào quang, tuyên bố nghỉ hưu để hưởng thụ cuộc sống. Người đàn ông hành động không theo lẽ thường ấy chính là Mã Vân.
Có lẽ cuốn sách không thể trực tiếp thay đổi cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc của chúng ta, nhưng nó có thể đem tới những gợi mở trên nhiều khía cạnh, giúp chúng ta nhớ lại những ước mơ đã từng ấp ủ, giúp chúng ta vững tin bước tiếp trong cuộc sống đầy chông gai, thử thách

Mua sách Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi được bán với giá 119.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi PDF

Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi MOBI

Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi EPUB

Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi full

Mã Vân Triết Lý Sống Của Tôi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Mã Văn Mỹ triết lý sống

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

số trang

438

nhà văn

Trương yên

Biên tập viên

công việc

mã vạch

8935251414387

438

Thân hình gầy gò, ngoại hình xấu xí, điểm toán kém, thi trượt đại học hai lần, nhưng chưa bao giờ hài lòng với cuộc sống thực tại. Trong một cơ hội tiếp xúc với máy tính trong khi hiểu về Internet, anh quyết định bỏ công việc được trả lương để theo đuổi sự nghiệp và thành lập trang web thương mại điện tử đầu tiên của Trung Quốc (China Pages). Mặc dù có kỹ năng máy tính nhưng anh ấy đã trở thành một huyền thoại trong ngành thương mại điện tử. Ông được cả thế giới kính trọng và có khả năng trở thành “Bill Gates của Trung Quốc”. Cuộc sống nổi tiếng khắp nơi, vốn chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhưng lúc này được ca tụng và đánh giá cao nhất, lại bí mật giấu nhẹm danh vọng và tuyên bố giải nghệ để tận hưởng cuộc sống. Người đàn ông đã hành động ngu ngốc là Ma Wan.
Sách có thể không trực tiếp thay đổi cuộc đời chúng ta và tăng hiệu quả trong công việc, nhưng nó có thể truyền cảm hứng cho chúng ta về nhiều mặt, giúp chúng ta nhớ lại những ước mơ ấp ủ, giúp chúng ta tự tin tiến về phía trước trong cuộc sống đầy chông gai và thử thách.

119.200 đ
nhà văn

Trương yên

Biên tập viên

công việc

Biên tập viên

công việc

mã vạch

8935251414387

Mã Văn Mỹ triết lý sống
Mã Văn Mỹ triết lý sống[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 11:03 - 15/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận