[Tải sách] Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Tác Giả

Oopsy

Bạn đang xem: Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Tác Giả

Oopsy

Tác Giả

Oopsy

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

288

Bìa

Mềm

Tải sách Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim PDF mới nhất

Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim

Tải sách Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim

Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim

 

Cuốn sách trình bày cách để những tâm hồn đầy yêu thương tạo dựng được một thế giới cũng đây yêu thương và tử tế xung quanh mình.

8 cách để chạm vào trái tim người khác, 6 bài học rút ra từ việc thực hành, những hiểu biết về lí lẽ của thân thể và tâm lí để chuyển hướng suy nghĩ và hành động của người xung quanh, ngoài ra cuốn sách còn trình bày những cách để bạn có thể tự giải thoát khỏi những vướng mắc tâm lí trong chính mình và cách để hiểu những trò lừa tâm lí vẫn diễn ra giữa chúng ta.

Đi hết cuốn sách như kết thúc một chặng đường, tiếp thu những bài học đó, hãy để nó sống lại một lần nữa trong đời thực.

Bằng cách áp dụng nó vào đời sống của chính mình, bạn sẽ còn nhận được những món quà lớn hơn.

Trích đoạn hay nhất:

• “… nụ cười luôn tạo được ấn tượng tốt, làm người khác thương mến bạn hơn. Nó cũng là một liệu pháp giúp bạn và những người xung quanh trở nên tươi tắn, dù trong một ngày u ám hay “đẹp trời!”

• “…thay vì dùng những lời nói ngọt ngào mà thiếu mất chân thành, hãy ân cần thể hiện sự quan tâm. Thực hiện một hành động nào đó cùng nhau, điều này sẽ nảy mầm những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bất cứ ai.”

• “Các nhà khoa học chỉ ra rằng những ai có thể bắt chước được người khác có nhiều khả năng hợp tác thuận lợi với người mà họ bắt chước hơn. Một điều thú vị nữa là khi bạn bắt chước một người, thì người ấy bắt đầu hành xử tích cực hơn với tất cả những người khác.”

 

 

Thông điệp của cuốn sách

Tình cảm yêu thương ai cũng muốn có, nhưng không phải muốn là có được, không phải cứ mong cầu sẽ có người mang đến cho. Muốn có được điều gì, trước tiên phải chủ động hành động và phải hành động đúng cách.

Trái tim người ta hóa ra rất dễ chinh phục. Hãy tỉnh táo làm đúng, đừng chấp nhặt để những tâm lí lặt vặt cản ngăn.

Bao nhiêu tình huống khó, chỉ cần chút mẹo nhỏ là xong. Cuốn sách này dạy bạn những trò trick tâm lí nhỏ để thấu hiểu và tác động tới xung quanh.

Lời khuyên của biên tập viên dành cho việc đọc cuốn sách

Cuốn sách này dành tặng tất cả những người trẻ nhạy cảm, tâm hồn đầy yêu thương, nhưng cũng dễ tổn thương trước những vô tâm, xung đột.

Nếu có lúc nào đó mệt mỏi thở than, chán ngán vì chẳng ai quan tâm mình, hay vì chẳng thể hòa hợp với xung quanh, chìm trong những dằn vặt, vướng mắc… Những lúc như vậy, hãy nhờ rằng cuốn sách này như một bàn tay, nắm lấy nó, bạn sẽ có lại tự tin để lại yêu thương và có được những mối quan hệ tốt đẹp như ý.

Thay vì mong cầu tình cảm, hãy tìm cách có được tấm lòng người kia. Thay vì ủ ê oán trách, hãy tìm cách tác động tới người xung quanh. Thay vì bị kéo theo những cảm xúc thôi thúc, những lời mời chào hấp dẫn, hãy thấu hiểu đời sống này.

Chẳng cần đi đâu xa, những cách bạn cần vẫn ở ngay đây, mở sách này ra sẽ thấy.

Đã biết cách rồi, hãy làm ngay thôi, để lấy được trái tim cả người lạ, người quen.

Mục lục:
 

Phần 1: Chạm vào trái tim Các cách để bạn chạm vào trái tim tất cả người xung quanh 
Phần 2: Thử làm nhà thực nghiệm Những bài học rút ra khi thực hiện những trò trick 
Phần 3: Fun-tricks – chớp thời cơ Thấu hiểu nguyên lí của thân thể, tâm lí để chi phối xung quanh, đạt được điều mình muốn Thân thể và tâm trí có những bí mật mà nếu nắm bắt được thì rất dễ chi phối.
Phần 4: Trò lừa ngoạn mục giữa đô thị Những trò trick giúp ta sống giữa đô thị mà không bị dối lừa .Chuyện gì cũng cần thấu hiểu. Mẹo nào cũng có nguyên lí đằng sau.

Nhà sách Newshop xin mời quý bạn đọc tham khảo:

Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
5 Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Từ Nhà Sách Skybooks Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

 

Mua sách Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim được bán với giá 69.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim PDF

Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim MOBI

Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim Sách Kỹ Năng Sống PDF

Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim EPUB

Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim full

Lấy Lòng, Lấy Dạ, Lấy Cả Trái Tim đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Lấy trái tim của bạn, lấy trái tim của bạn, lấy tất cả trái tim của bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

13,5×20

năm phát hành

2018

nhà văn

ối

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

288

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

978604745944

13,5×20

Lấy trái tim của bạn, lấy trái tim của bạn, lấy tất cả trái tim của bạn

Cuốn sách này cho thấy những tâm hồn yêu thương có thể tạo ra một thế giới yêu thương và nhân ái xung quanh họ như thế nào.

8 cách để chạm vào trái tim người khác, 6 bài học thực tế cuộc sống, thấu hiểu thể chất và tâm lý để định hướng suy nghĩ và hành động của những người xung quanh. Ngoài ra, cuốn sách này còn trình bày một cách để thoát khỏi những ràng buộc tâm lý và hiểu được những mánh khóe tâm lý vẫn xảy ra trong chúng ta.

Kết thúc một cuốn sách giống như kết thúc một cuộc hành trình, tiếp thu những bài học đó và hồi tưởng lại chúng trong cuộc sống thực.

Khi bạn áp dụng nó vào cuộc sống của mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn nữa.

những trích dẫn hay nhất:

• “… một nụ cười luôn tạo ấn tượng tốt và khiến mọi người thích bạn hơn. Nó cũng là liệu pháp giúp bạn và những người xung quanh cảm thấy sảng khoái, cho dù đó là một ngày buồn chán hay một “buổi sáng tốt lành!”

} “… thay vì những lời yêu thương kém chân thành, hãy thể hiện sự cảm thông một cách nhẹ nhàng. Nếu chúng ta làm điều gì đó cùng nhau, nó sẽ tạo được ấn tượng tốt trong lòng ai đó. “

• “Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người có thể bắt chước người khác có nhiều khả năng làm việc tốt hơn với những người bắt chước họ. Một điều thú vị khác là khi bạn bắt chước ai đó, người đó bắt đầu cư xử tích cực hơn với người khác ”.


đặt một cuốn sách

Tình yêu ai cũng muốn nhưng không muốn có, không phải chỉ chờ ai đó trao cho mình. Để đạt được điều gì đó, trước tiên bạn phải hành động một cách chủ động và chính xác.

Hóa ra lòng người rất dễ thu phục. Hãy chắc chắn rằng bạn làm đúng, đừng để một chút tâm lý cản trở.

Như với nhiều tình huống khó khăn, một vài thủ thuật sẽ đủ. Cuốn sách này dạy bạn một vài thủ thuật tâm lý để hiểu và ảnh hưởng đến môi trường của bạn.

Mẹo đọc sách của biên tập viên

Cuốn sách này dành tặng cho tất cả những người trẻ nhạy cảm, yêu bằng trái tim, nhưng cũng dễ bị tàn nhẫn và xung đột.

Nếu có những lúc bạn mệt mỏi vì phàn nàn, chán chường vì không ai quan tâm đến mình hoặc vì bạn không thể thích nghi với môi trường xung quanh, chìm đắm trong đau đớn và các vấn đề … bạn sẽ có đủ tự tin để buông bỏ tình yêu và có lòng tốt. quan hệ theo cách bạn muốn.

Thay vì tìm kiếm tình yêu, hãy tìm cách lấy lòng người khác. Thay vì nghiền ngẫm và phàn nàn, hãy tìm cách gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thay vì bị cuốn theo cảm xúc thôi thúc, những lời mời chào hấp dẫn, bạn hiểu cuộc sống này.

Bạn không cần phải đi đâu xa, con đường bạn cần vẫn ở đó, hãy mở cuốn sách này và bạn sẽ thấy.

Biết đường, chúng ta làm ngay để lấy lòng người lạ cũng như người quen.

nội dung:

  • Phần một: Chạm tới trái tim Cách chạm đến trái tim của mọi người xung quanh bạn
  • Phần 2: Cố gắng trở thành người thử nghiệm. Bài học kinh nghiệm từ việc làm thủ thuật
  • Phần 3: Thủ thuật vui – Nắm bắt cơ hội Hiểu các nguyên tắc của tâm trí và cơ thể để kiểm soát môi trường của bạn và đạt được những gì bạn muốn. Cơ thể và tâm trí có những bí mật, một khi đã hiểu rõ, sẽ dễ dàng kiểm soát.
  • Phần 4: Những mánh khóe ngoạn mục giữa thành phố Những thủ thuật giúp chúng ta sống trong thành phố mà không bị lừa dối Mọi thứ đều phải hiểu rõ. Mọi lời khuyên đều có lý do.

Nhà sách Newshop mời các bạn tham khảo:

  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn
  • 5 cuốn sách truyền cảm hứng của Skybooks dành cho giới trẻ năm 2018

Lấy trái tim của bạn, lấy trái tim của bạn, lấy tất cả trái tim của bạn
69.520 VNĐ
năm phát hành

2018

nhà văn

ối

nhà văn

ối

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

288

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận