[Tải sách] Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2019

và Kích Thước

14.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2019

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Số Trang

336

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF mới nhất

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Tải sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ
 

Trong cuộc sống và công việc hằng ngày, chúng ta thường phải làm quen với những người bạn mới, giao tiếp với những người lạ, đàm phán với những đối tác làm ăn mới, điều này càng trở nên phổ biến hơn đối với những người làm nhân viên tiếp thị hay bán hàng. Đây vừa là một việc đầy thú vị, nhưng đồng thời cũng nhiều thử thách và mang lại không ít thử thách cho chúng ta.
Chúng ta đều biết rằng, một người bình thường sẽ cảm thấy đôi chút hồi hộp khi phải xuất hiện ở nơi đông người, chẳng hạn như tham gia một buổi liên hoan hoặc một sự kiện nào đó. Mặc dù hiện tượng tâm lí này không gây ảnh hưởng quá lớn đến chúng ta, nhưng đôi lúc biểu hiện của chúng ta có thể sẽ khiến người khác cảm thấy không vừa lòng, thậm chí đến chính bản thân chúng ta cũng không hài lòng. Ví dụ, khi tham gia các buổi họp hợp tác kinh doanh, rất nhiều người thường mắc phải lỗi bày tỏ quan điểm cá nhân quá gay gắt hoặc không phát biểu ý kiến nào, vì thế để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp cho đối phương. Một ví dụ khác, một nhân viên kinh doanh đi chào bán sản phẩm của mình, anh ta lấy hết dũng khí để nói chuyện với khách hàng nhưng vì bỏ qua những thông tin thực sự ẩn sau lời nói của khách hàng nên bị từ chối, đợi đến lúc tìm ra nguyên nhân thì không kịp nữa rồi.
Ở mỗi ngành nghề, dù là công chức, nhân viên bán hàng hay tiếp thị, thậm chí là diễn viên cũng đều gặp phải bài kiểm tra tâm lí như đã mô tả ở trên. Hơn nữa, những sai lầm tương tự cũng thường diễn ra dưới các hình thức khác nhau. Đây là nguyên nhân vì sao lại có nhiều người sầu não bởi những vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người như vậy.
Những vấn đề này rất phổ biến nhưng tại sao lại không được giải quyết một cách hiệu quả? Nguyên nhân là do hành vi của con người chịu sự tác động của tâm lí và quá trình con người giao tiếp với nhau thực tế cũng là quá trình đấu tranh về mặt tâm lí.
Xét về tổng thể, cuốn sách này sẽ giúp chúng ta khắc phục những trở ngại tâm lí khi giao tiếp với người lạ, đồng thời đi sâu giải thích những hành động hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng để cải thiện các mối quan hệ xã hội của bản thân. Đây không phải là một cuốn sách chuyên ngành tâm lí học, mà là cuốn sách hướng dẫn về tâm lí học nhằm chỉ cho chúng ta cách xây dựng tốt mối quan hệ với người khác. Hi vọng thông qua việc cải thiện trạng thái tâm lí của bản thân, bạn có thể học thêm được nhiều kĩ năng tâm lí trong giao tiếp, đồng thời kết giao được nhiều bạn bè hơn. Cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng, giao tiếp với người lạ là một việc rất vui vẻ trong cuộc sống chứ không phải là một việc mang lại cho mình nhiều buồn phiền.

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý đọc giả!

►Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
►11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Mua sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ được bán với giá 89.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ MOBI

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ EPUB

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ full

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cách kết bạn với người lạ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Minh Long

nhà văn

Tôn Hải Phương

,

Miao Nhat Mai

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

336

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936067602654

Tôn Hải Phương

Cách kết bạn với người lạ

Trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc, chúng ta thường phải kết bạn mới, giao tiếp với người lạ, đàm phán với các đối tác kinh doanh mới, điều này ngày càng phổ biến ở những người không đi làm, có thể là nhân viên bán hàng hoặc nhân viên tiếp thị. Đây đồng thời là một nhiệm vụ thú vị, nhưng đồng thời cũng đầy thách thức và mang đến cho chúng tôi rất nhiều thử thách.

Chúng ta đều biết rằng một người bình thường sẽ có một chút lo lắng khi phải xuất hiện ở một nơi đông người chẳng hạn. B. tại một bữa tiệc hoặc sự kiện. Mặc dù hiện tượng tâm lý này không ảnh hưởng nhiều đến chúng ta nhưng đôi khi hành vi của chúng ta có thể khiến người khác và ngay cả chính bản thân chúng ta khó chịu. Ví dụ, khi tham gia một cuộc trò chuyện hợp tác kinh doanh, nhiều người mắc phải sai lầm là bày tỏ quan điểm cá nhân của mình một cách quá gay gắt hoặc không đúng chút nào, do đó để lại ấn tượng không tốt cho khách hàng. Một ví dụ khác: người bán muốn bán sản phẩm của mình, tạo can đảm để nói chuyện với khách hàng, nhưng vì bỏ qua thông tin thực sự đằng sau lời nói của mình, anh ta bị từ chối. , đừng chỉ chờ đợi để tìm ra nguyên nhân.

Trong bất kỳ ngành nghề nào, có thể là công chức, thương gia hay thương gia, thậm chí là diễn viên, các bài kiểm tra tâm lý được mô tả ở trên. Ngoài ra, cùng một lỗi thường có các dạng khác nhau. Đây là lý do tại sao rất nhiều người bị làm phiền bởi những vấn đề giữa các cá nhân như vậy.

Những vấn đề này rất phổ biến, nhưng tại sao chúng không được điều trị hiệu quả? Nguyên nhân là do hành vi của con người chịu ảnh hưởng của tâm lý và quá trình giao tiếp qua lại giữa con người với nhau thực chất là một quá trình đấu tranh tâm lý.

Nhìn chung, cuốn sách này sẽ giúp chúng ta phá bỏ những rào cản tâm lý khi giao tiếp với người lạ, đồng thời nêu chi tiết những hành động hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện để cải thiện hệ thống xã hội của chính mình. Đây không phải là một cuốn sách về tâm lý học, mà là một cuốn sách hướng dẫn tâm lý học chỉ cho chúng ta cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách cải thiện trạng thái tinh thần của bạn, bạn có thể học thêm các kỹ năng giao tiếp tâm lý và kết bạn với nhiều người hơn. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng giao tiếp với người lạ là một điều rất hạnh phúc trong cuộc sống chứ không phải là điều mang lại cho bạn nhiều buồn phiền.

Nhà sách Newshop rất vui được gửi đến bạn đọc!Thay đổi tư duy làm giàu với 40 cuốn sách không thể bỏ qua

11 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc ít nhất một lần nếu muốn khởi nghiệp thành công

Cách kết bạn với người lạ
89.250 VND
năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

336

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 5:45 - 05/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận