[Tải sách] Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng viết về chủ đề Sách Kinh Tế & Tài Chính có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

24 x 16 cm

Bạn đang xem: Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

24 x 16 cm

Kích Thước

24 x 16 cm

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

392

Bìa

Mềm

Tải sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF mới nhất

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Tải sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng
 

Trong Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng, tác giả cuốn sách lại nhìn vấn đề đó từ quan điểm hoàn toàn trái ngược. Với cách tư duy mới mẻ, Martin Weiss coi khủng hoảng như một cơ hội đầu tư và làm giàu, không những chúng ta có thể bảo toàn tài sản mà còn có thể gia tăng khối tài sản đó dù trong thị trường giá lên hay giá xuống.

Không liệt kê những lý thuyết đầu tư cũ kỹ, khô cứng, điều đặc biệt của Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là nó được viết dưới dạng tiểu thuyết – một tiểu thuyết dạy cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán “chao đảo”. Nhân vật chính trong truyện là một giáo viên vật lý, hoàn toàn xa lạ với những chỉ số, quỹ đầu tư, trái phiếu, quyền chọn, v.v… Cũng đã từng thất bại, bị lừa gạt, nhưng nhờ những hướng dẫn chi tiết, hiệu quả của nhà tư vấn chỉ-nhận-phí, dần dần cô đã tìm ra cho mình phương thức đầu tư thành công.

Mở đầu Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là hình ảnh Phố Wall đang bị bao trùm bởi bóng mây đen của khủng hoảng, của những trò bịp bợm, lừa dối, những mánh khóe của các công ty môi giới, kiểm toán. Hàng trăm nhà đầu tư đã rơi vào cảnh khốn cùng vì những nhận định và báo cáo sai lệch. Những ngụy tạo sổ sách kế toán, những vụ mờ ám quanh quỹ lương hưu hay việc biến các công ty con thành những thùng rác kế toán,… diễn ra khắp nơi. Luật pháp chính phủ thì không đủ chặt chẽ để bảo vệ nhà đầu tư. Và đó cũng mới chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Đọc đến đây, hẳn bạn sẽ nghĩ: Liệu đạo đức có thể tồn tại ở Phố Wall và ở bất cứ nơi nào đồng tiền đang ào ạt xoay vòng từ tài khoản nhà đầu tư này sang tài khoản nhà đầu tư khác không? Và liệu có cách thức nào để không bị cuốn vào và trở thành nạn nhân của vòng xoáy đó không?

Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn sách này. Nhẹ nhàng như một câu chuyện, lôi cuốn và sống động như một cuốn tiểu thuyết nhưng vẫn rất thực tế với đầy ắp những sự kiện, Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng giúp người đọc dễ dàng hiểu, nắm vững và áp dụng những bí quyết học được để đầu tư thành công trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Trong thế giới kinh doanh phức tạp và mang tính toàn cầu như hiện nay, những kinh nghiệm cũng như những hướng dẫn cụ thể tác giả đưa ra sẽ là chiếc la bàn định hướng cho các nhà đầu tư vượt qua cơn bão thị trường. Thực tế cho thấy, mọi cuộc khủng hoảng rồi cũng sẽ kết thúc và nếu biết cách đầu tư thông minh, bất cứ ai cũng có thể an toàn vượt qua những thời kỳ đen tối nhất. Do đó, để luôn là người chiến thắng, mỗi chúng ta hãy tìm cách vượt qua khủng hoảng và coi nó là cơ hội để nền kinh tế tự điều chỉnh và hoàn thiện, là cơ hội cho mọi người tạo lập của cải. Trong “nguy” có “cơ”, và cơ hội sẽ dành cho ai biết lắng nghe và thành thực tin rằng mình có thể Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Dù trong thời kỳ khủng hoảng hay khi nền kinh tế ổn định và tăng trưởng, các cá nhân, các nhà đầu tư, những người quản lý công ty và chủ doanh nghiệp vẫn có thể tìm thấy trong cuốn sách này những nguyên tắc cốt lõi để kiếm được lợi nhuận từ thị trường hay ít nhất là bảo toàn được lợi nhuận và tiền bạc của mình.

Các bài viết liên quan:
 

11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Mua sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng được bán với giá 143.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng MOBI

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng Sách Kinh Tế & Tài Chính PDF

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng EPUB

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng full

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kiếm tiền trong khủng hoảng

Sách về kinh tế và tài chính

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Martin D Weiss

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

24x16cm

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

392

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251415629

Martin D Weiss

Kiếm tiền trong khủng hoảng

Bạn Kiếm tiền trong khủng hoảng, tác giả cuốn sách nhìn vấn đề ở góc độ hoàn toàn trái ngược. Với tư duy mới, Martin Weiss đã xem khủng hoảng là cơ hội để đầu tư và làm giàu. Chúng ta không chỉ có thể duy trì sự giàu có của mình, chúng ta còn có thể gia tăng sự giàu có đó, dưới hình thức bò đực hoặc theo giá thị trường.

Đừng liệt kê những lý thuyết khô khan cũ về đầu tư, đặc thù của nó Kiếm tiền trong khủng hoảng là nó được viết theo một cách mới – một cuốn tiểu thuyết dạy bạn cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán biến động. Nhân vật chính của câu chuyện này là một giáo sư vật lý không quen thuộc với các chỉ số, quỹ tương hỗ, trái phiếu, quyền chọn, v.v. Anh cũng từng thất bại, từng bị lừa đảo, nhưng nhờ sự hướng dẫn chi tiết, hiệu quả của những người cố vấn có lương, anh dần tìm ra phương pháp đầu tư thành công cho riêng mình.

khai mạc Kiếm tiền trong khủng hoảng đó là hình ảnh Phố Wall bị bao phủ trong một đám mây đen của khủng hoảng, gian lận, lừa lọc, lừa dối của các công ty môi giới và công ty kế toán. Hàng trăm nhà đầu tư đã thất bại vì những tuyên bố và báo cáo sai sự thật. Giả mạo sổ sách kế toán, gian lận quỹ hưu trí, biến công ty con thành thùng rác kế toán, v.v. xảy ra ở khắp mọi nơi. Luật pháp của nhà nước không đủ nghiêm ngặt để bảo vệ các nhà đầu tư. Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Đọc đến đây, bạn có thể đang nghĩ: có thể có đạo đức ở Phố Wall và ở mọi nơi tiền chảy từ tài khoản của nhà đầu tư này sang tài khoản của nhà đầu tư khác? Và có cách nào để không bị cuốn vào và trở thành nạn nhân của cơn lốc này không?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này. Nhẹ nhàng như một câu chuyện, thú vị và sống động như một cuốn tiểu thuyết, nhưng rất thực tế, đầy sự kiện, Kiếm tiền trong khủng hoảng nhằm giúp người đọc dễ dàng hiểu, nắm vững và áp dụng những lời khuyên đã học để đầu tư thành công trong những tình huống khó khăn nhất.

Trong thế giới kinh doanh phức tạp và toàn cầu ngày nay, kinh nghiệm của tác giả cũng như những chỉ dẫn đặc biệt sẽ là chiếc la bàn cho các nhà đầu tư vượt qua những cơn bão trên thị trường. Trên thực tế, tất cả các cuộc khủng hoảng cuối cùng sẽ kết thúc, và với những khoản đầu tư khôn ngoan, bất kỳ ai cũng có thể an toàn đối mặt với thời kỳ đen tối nhất. Vì vậy, để luôn là người chiến thắng, mỗi chúng ta phải tìm cách vượt qua khủng hoảng và xem đó là cơ hội kinh tế để sửa chữa và hoàn thiện bản thân, là cơ hội để mọi người cùng tạo ra sự thịnh vượng. Trong “nguy” là “cơ hội”, và cơ hội được trao cho những ai biết lắng nghe và thực sự tin rằng họ có thể làm được. Kiếm tiền trong khủng hoảng

Cho dù trong thời kỳ khủng hoảng hay khi nền kinh tế ổn định và phát triển, các cá nhân, nhà đầu tư, giám đốc điều hành và doanh nhân sẽ khám phá ra trong cuốn sách này những nguyên tắc cơ bản để thu lợi nhuận từ thị trường hoặc ít nhất là tạo ra lợi nhuận và tiền bạc.

Bài viết liên quan:

  • 11 Cuốn Sách Kinh Doanh Bạn Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

  • 5 Cẩm nang Kinh doanh nổi tiếng của Đại học Harvard

Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Kiếm tiền trong khủng hoảng
143.650 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

24x16cm

Kích thước

24x16cm

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

392

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận